Đánh giá truyện Yêu Em không cần Quá Cuồng Si

Đọc Truyện Online✅

Hắn là công tử ngôi nhà giàu, đẹp trai, có tài năng, ấm no, thiếu phụ chính là bình hoa mỹ lệ tuy sang trọng nhưng lại chẳng hiển lộ ra ngoài;

Trình làng truyện Yêu em không cần quá cuồng si

Tác giả: Tịch Quyên
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện yêu em chưa đề xuất quá cuồng si

“Băng Tinh phu nhân” tứ chữ này đại biểu cho 1 thân phận trong giới hội hoạ, thốt nhiên cũng là tên gọi của một buồng triển lãm tranh quy mô. Sau lưng lại chỉ một điểm tựa bảo đảm, tài trợ mang lại buồng tranh “Băng Tinh phu nhân” – một nhà bạn bao gồm uy quyền cũng như địa vì chưng chắc chắn trong giới văn nghệ. Đây là chuyện ai nấy phần nhiều biết.

Bà là họa sĩ cũng là gia đình bạn bán buôn tranh có tiếng.

Bà cũng chính là phó giáo sư của 1 học viện nghệ thuật.

Bà lại còn là phát thanh viên nổi tiếng.

dẫu vậy, thân phận độc đáo nhất cũng ko phải một trong những thân phận ở bên trên. Bà là người yêu của một thành viên quý ông, đó chính là người nhà đàn ông sẽ mang lại bà đủ loại thân phận cùng vô số thành tích như ngày hôm nay; chắc người sẽ đoán mẹ ruột của ta chắc chắn sẽ là hiền thê nhỏ bé như con người ta hay nói có phải không?

chưa không không!

chỉ có người nhà bà tự xưng là người tình. Không phải vợ bé dại, cũng không hề vật gì có tên gọi là bà hai, bà cha, bà chưa chuộng một danh hiệu “chính thức” nào; tình nhân do đó người thương, điều đó tự bà hiểu kỹ nhất.

Gian phu của bà mẹ —— thứ lỗi cho ta thô bỉ nói thẳng chưa cấm kị —— đồng thời cũng chính là cha ta, ông ấy tên là chung Thiệu Chính; một lão đại cực kì có quyền cầm trong giới bắt đầu. Đó là điều kèm theo, nếu như không ông đâu bao gồm công dụng nuôi gần như hoàng hậu béo phi tần nhỏ nhắn người thương, cộng thêm cả đám Đấng mày râu người vợ kế bên bảng giá thú.

đa số phi tần và nhân tình? Ác! Làm cho ơn đừng ngoác mồm béo cũng như thế. Bạn cho là mẹ ta – Nhậm Băng Tinh là thành viên gia đình phái nữ “duy nhất” nhưng ông đấy ngoại tình sao? Một thằng nam nhi —— nên nhớ nhé, một thằng con trai bao gồm tiền một khi bắt bồ đã chưa ngây thơ mang lại mức yêu một nhà bạn chỉ một, chưa ngây thơ đến mức “giữ thân như ngọc”? Sai đường thì cũng từng sai rồi, không bắt buộc phải kiêng kị gì nữa.

mẹ của ta hẳn nhiên cũng chẳng phải là “duy nhị” (chơi chữ với duy nhất), trên sự thật chị em ta là “duy tứ” của bình thường Thiệu bao gồm, trước mắt cho đến ngày nay, các bà vợ được “đăng kí hộ khẩu” tổng cùng là năm chúng ta. Bình thường Thiệu chính có một hiền thê cả, tứ cung phi bé xíu cũng như bảy đứa con, mà đứa nhỏ nhất chỉ có……năm tuổi.

phái nữ thấp nhất của ông ta chỉ bằng phân nửa số tuổi của ổng, new tía mươi tuổi; còn đứa nhỏ cao nhất của ổng thì sẽ bố mươi lăm rồi.

thông thường Thiệu bao gồm này biệt lập là một kẻ trăng hoa đúng không?

không dễ hình dung về người thân đại trượng phu này, dù sao cũng chính là người tất cả uy quyền trong một nhóm tài phiệt, cố nhiên có nhiều khí phách, trắng trợn sử dụng tiền để ‘xử’ đa số kẻ ưa chuộng bị ‘xử’; một khi đã hễ đến ai, các bạn ngoài cao cấp chỉ cần hờ hững đứng nhìn, chớ dở người nhưng mà xen vào.

các bạn phái nữ mà ta ước ao biểu lộ là mẹ của ta, Nhậm Băng Tinh. Bà thật sự là một nhà bạn nữ kì lạ, trong cuộc đời hai mươi lăm năm của ta, bà đang mang đến ta cốt nhục hình hài. Cũng ảnh hưởng đều đến sự trưởng thành và cứng cáp cộng suy xét của ta.

có thể nói rằng, ta, Nhậm Dĩnh, gần như là vì một tay Băng Tinh phu nhân nhào nặn phải, cấp thiết nói là một phiên bản sao vô tính, chỉ đơn giản là phần nhiều chất lượng cũng như quan điểm về ái tình vị chủ yếu bà sáng tạo tạo nên, khiến mang đến trung tâm tính ta bự lên không giống thành viên thường, phần lớn không hệ trọng gì mang đến đều chất lượng đạo đức xã hội. Chắc hẳn rằng. Vì chưng bản thân là nữ giới của nhân tình, vốn tất nhiên sẽ gồm có có mang lệch lạc, bởi vậy —— ta nên được sống chủ quyền phóng túng thiếu.

Chuyện ta muốn nói, cố nhiên sẽ chẳng hề là chuyện của nắm hệ trước, nhưng là sự ảnh hưởng của nuốm hệ trước đến sự cứng cáp của ta —— Nhậm Dĩnh, câu chuyện của bao gồm ta.

Sáng thứ bảy, thường định sẵn để khởi đầu số đông chuyện may mắn ngạc nhiên.

còn khoảng năm mươi Bước nữa, cuộc chơi khăm của mặt trời tựa cũng như che sẵn sau phần nhiều đám mây Black, đa số giọt mưa lớn bởi hạt đậu có thể không hóng ta bước đến trong mái vòm, sẽ trút xuống cũng như một cơn đại hồng thủy; đáng thương cầm cố cho bộ đồ áo cá tính mùa xuân mốt nhất của ta. Mẫu áo khoác mỏng ISSEY MIYAKE[1] ta ưa chuộng nhất. Cũng có lợi, tạm thời có tác dụng áo tơi cũng chưa uổng một đống tiền ta đang đưa ra để cài chúng.

thêm hai, cha Bước nữa, chung cục ta cũng chật vật thảm thương đứng bên dưới mái vòm biệt thự công ty.

“Nhậm Dĩnh! Nhậm Dĩnh!”

>> bài viết liên quan thể loại Ngôn tình ngược

Ta sẽ lấy khăn giấy cẩn thận thấm nước mưa cùng bề mặt mũi tóc tai thì sau lưng truyền mang lại một tiếng kêu vội vàng và mừng rỡ. Người nhà dường như trắng trợn không kiêng nể gì, giữa chốn đông người nhà kêu quang quác do vậy, thường đại biểu cho các kẻ thiếu Để ý đến, thích khoe mẽ lại chẳng tôn trọng quyền độc lập an tĩnh của bệnh nhân khác.

Đúng gắng, thiếu phụ đúng là gia đình vì vậy, rất nhiều xứng đáng, tiếng giày gót cao trong veo vẫn siêu gần, ta lau nốt địa điểm nước mưa cùng bề mặt, kịp lúc bày ra một khuôn mặt tươi cười hớn hở kính chào thiếu phụ —— Điền Tụ Phương tiểu thư.

Đôi môi đỏ mọng của Điền Tụ Phương chun lại thành một chữ O khiêu gợi, ngón tay sơn đỏ rực ngoắc ngoắc ta liên tục, một vẻ quyến rũ khiến bọn chúng sinh điên đảo:

“Chúc mừng nha! Nữ cất cánh lên ngọn cây rồi.”

cất cánh lên ngọn cây? Đây là từ ngữ cần dùng ở nạm kỉ nào vậy? Ta chớp chớp mắt, ngọt ngào cơ mà ngây thơ hỏi lại nàng:

“Bồ sẽ nói đồ vật gi vậy?”

Điền Tụ Phương khoác lấy cánh tay ta, cộng bước tới trong cao ốc, phổ biến quanh tỏa ra sắc đẹp mĩ lệ không coi ai ra gì, hơn nữa còn nhận lấy đủ đều góc nhìn mê luyến lẫn ghen ghét.

“Sáng sớm bây giờ, phòng con người vừa công bố tốc hành một vụ điều đụng con người. Kể cả bạn gần như tụ tập mang lại xem, thanh nữ đoán thử xem chuyện gì? Chậm phó tổng gợi cảm, giàu có, anh tuấn, sang trọng của mình không ngờ lại trực tiếp hạ lệnh bổ dụng chị em làm thư kí mang đến anh ta! Đặc điểm này không hề có tên gọi là “bay lên ngọn cây’ thì gọi là gì?”

Ta cân đo đong đếm độ ‘chua’ trong tiếng nói của chị em. Gồm chút khôi hài, tuy nhiên cô gái gồm phản ứng nhiều loại này cũng là đều đều.

“Tui nhớ anh ta đâu bao gồm thiếu thư kí.”

“Ngốc!” Điền Tụ Phương yêu kiều lộn máu đẩy ta một chiếc, hành động này khiến cỗ ngực sóng thần bên phía trong chấn cồn, một gã đại trượng phu trong thang máy choáng váng, con mắt thiếu chút nữa rớt ra không tính. Ta thật sự lo lắng cầm cố mang lại chị em, nếu như ngày nào đấy đôi nhũ hoa hàng to kia nhảy ra không tính ăn mặc quần áo thì làm cho sao giải quyết hậu quả đây.

Điền Tụ Phương sử dụng rộng rãi có kết quả chiếm được, bịt miệng cười duyên, nhỏ giọng ghé vào tai ta thì thầm, chuyên nghiệp lợi dụng ta đậy đi góc nhìn háo sắc kia; nửa bí mật nửa hở quả là tu vi cao thâm nhất của mĩ nhân.

cầu thang máy lên đến tầng năm, con gái chớp nhoáng bấm xong xuôi lại, sau đấy lôi ta vào toilet cô bé. Nàng tất cả chuyện gì thì chẳng cất được lâu. Nhưng mà phần đa khi có đông chàng, khoe hàng là chuyện chính yếu của nàng; đây là mức sử dụng sinh tồn của “bình hoa”.

Đứng trước gương, con gái vừa cẩn trọng rà soát diện mạo trang điểm hoàn mĩ của bản thân mình, sợ tất cả sơ hở, vừa đựng giọng:

“Tuần trước anh ta bắt đầu điều Lâm tiểu thư đi nơi khác, đàn bà quên rồi sao?”

buộc phải ha, khi đó ai cũng buôn chuyện ‘vụ án’ này, tất cả điều cũng chẳng ai thấy lạ; Lâm tiểu thư sớm muộn gì cũng phải ra đi. Người nào cũng quá rõ đã là thanh niên kiệt xuất nạm hệ thứ tía của công ty lớn phải thay chắc bản sắc “người không sung túc uổng các tiền”. Vày sếp trực tiếp của các thiếu nữ lại càng xuất sắc.

do lâu phó tổng tiên sinh kia trình độ phong túc đa tình so có hành vi phóng đãng thì bất phân cao thấp, mà lại của cả cụm bạn nữ thư kí hắn dùng qua hầu như là mọi cô gái đáng yêu giãn nở lại có chút chất xám, hắn cũng chưa kiêng kỵ để chúng ta khác biết hắn cần dùng phần lớn cô thư kí ấy làm cho điểm tâm.

chỉ có điều theo quy định nạp năng lượng bánh trả tiền, hắn yêu cầu diễn cầm nào cần phải có tác dụng cầm đó, trong giờ buôn bán ngoại trừ liếc mắt đưa tình ra, còn yêu cầu biết công tác, tuyệt không cho phép kiêu căng dựa hơi; hết giờ làm cho gồm lăn ngay ra đất làm dâm phụ, hắn cũng trở thành cười ưa thích.

Đây chính là quy định cuộc chơi công khai. Số đông đại gia căn nhà giàu đùa vô cùng vô tư, hiểu rõ các teen girls thanh cao vẫn chưa sẽ phải làm cho vì vậy, còn phần đông teen girls hám của đang dự vào thì buộc phải biết tự lượng sức thành viên, đại gia nhưng chơi vui, giao căn bệnh cũng sẵn sàng thành tựu.

tất cả điều vết thương trí mạng của rất nhiều bạn gái hám của thường là sự ngốc nghếch mang lại nỗi cho rằng sau khi được làm cho làm mỹ nhân mặt gối của sếp thì địa bởi vì chớp nhoáng biến động, ngay cả quạ đen cũng trở nên biến thành khổng tước (chim công), bước đầu vênh vênh tự đắc. Chưa riêng biệt rõ chuyện công chuyện tư là bệnh tật bước đầu của tình trạng bệnh hí hửng này.

nhiều công đoạn tử về nước tiếp quản chức danh phó tổng bắt đầu được một năm, mà sẽ biến đổi tới tư cô thư kí, kể cả phần đông vì chưng cũng như vậy; người thân số đông ngầm hiểu, ngày ngày số đông được xem tiết mục diễn đi diễn lại này, hệt như xem kịch lúc tám giờ mỗi buổi tối, tuy rằng buồn rầu, dẫu vậy không nỡ bỏ dở. Hiếm bao gồm chuyện lâu công tử bỏ ra câu hỏi làm gia đình khác nên cắm lưỡi.

lãnh đạm xem kịch là một chuyện, tuy thế nếu như hiện tại sự tình lại địa chỉ mang đến chúng ta thì lại là một chuyện khác.

chậm đại thiếu da “khâm điểm” ta? Trời ạ, ta vào C.ty một năm rưỡi nay, còn độc lạ cơ hội chống chọi với có hắn trong phạm vi năm mươi mét! Nhờ thỉnh thoảng tờ nguyệt san “Chiêm Ngưỡng” của khách hàng đăng ảnh hắn, mới hình dung ra được dung mạo hắn, vì vậy, lão huynh hắn ăn uống nhầm thuốc lú rồi a? Theo trí nhớ của ta, cần được chậm Phùng con đường công tử đích thân đi ‘săn’, tự người nhà “phỏng vấn” ba lần trở lên mới có vẻ được triệu cho “sủng hạnh”, cụ còn ta? Sao lại ăn may gắng này? Chưa hiểu nổi.
>> bài viết liên quan thể loại truyện Ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *