Đánh giá truyện Yêu Em Thiên Trường Địa Cửu

Đọc Truyện Online✅

Cô đang tưởng cũng như bắt buộc gượng dậy lại được nữa sau khi chia ly ái tình đầu thời sinh cục, Đoàn dịch Thâm. Cơ mà rồi đầy đủ chuyện cũng từng qua, cô có một quá trình mới, hầu hết người quen mới, cũng như bên trên hết là một thành viên gia đình phái mạnh đến mang đến cô một làn hơi ấm khác.

Trình làng truyện Yêu em thiên trường địa cửu

Tác giả: Cư Tiểu Diệc
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Yêu em thiên trường địa cửu

Đây là đường phố mua sắm cũ khôn xiết phồn hoa trong loại thành phố cũ kỹ này, các thứ được phân phối mang màu cổ, hương cổ, cũng bao gồm nó là người chứng kiến thời khắc city cổ này biến thành đô thị quốc tế hóa. Những bản vẽ xây dựng cũ loang lổ in đậm dấu vết của lịch sử, khó mà lại chững lại khiến người ta bồi hồi nhớ lại phần đông khoảng thời gian đã được qua. Văn phòng Tần Phóng là căn hộ hai tầng mô rộp kiến trúc cổ nằm ở đầu phố.

Phố cổ tấc đất tấc đá quý, tiền thuê căn nhà đây đắt tới mức khiến con người phải lè lưỡi, dường như văn phòng và công sở bề ngoài mang đậm cảm xúc thanh tao này đề xuất bắt đầu ở khu nhà ở mới thì thích hợp hơn. Để tránh đến đô thị này trở nên tân tiến quá mức cơ mà mất đi nét đẹp vốn tất cả, lâu năm vừa mới đây cơ quan chỉ đạo của chính phủ chưa dứt đầu tư cách tân và phát triển khu căn hộ Đông Hải. Cụm chuyên viên trong thành phố dự đoán trong tương lai khu căn hộ bắt đầu này đó là chỗ đất quà của đô thị, vì vậy nhiều công ty lớn, cụm khu nhà ở kiểu mới lần lượt kéo nhau ra khu nhà ở bắt đầu.

gồm điều đây cũng là một trong gần như căn nguyên khiến Nhan Nặc chọn lọc địa điểm này để xin Việc, cũng may cô đang sống trong một hộ gia đình kiểu cũ ở bên gần đó, nếu buôn bán ở giai đoạn này thì hằng ngày cô không yêu cầu lãng chi phí cha, bốn tiếng đồng hồ chuyển động. Cô bổ sung lại ăn mặc quần áo một ít, hít một hơi thật sâu rồi chầm lừ đừ đặt chân đến.

công sở này chia thành hai tầng, phòng hội nghị ở cuối hành lang nhiều năm cũng như sáng sủa, hai bên là cửa kính chạm đất, các thứ bên phía trong chỉ cần có liếc cái là thấy ngay. Cả khu làm việc được bày trí theo phong cách khôn xiết hòa nhã, bàn ghế làm việc của mỗi gia đình bạn cũng có điểm cá biệt riêng, hoặc là đặt vài chậu cây nhỏ, hoặc là treo tranh sặc sỡ, hoặc là bàn ghế không hợp sở hữu cá tính, new chú ý hình như cảm nhận lộn xộn tuy vậy đâu đâu cũng biểu hiện nét cá tính riêng, trên gương mặt những các bạn có tác dụng ở giai đoạn này cô chẳng hề nhìn thấy sự áp lực, áp lực, dè dặt, ngoài ra cảm giác họ chủ quyền tự tại cũng như thiết yếu trong ngôi nhà của bản thân mình.

Nhan Nặc nghĩ, làm việc ở giai đoạn này kiên cố sẽ siêu thoải mái.

nhưng quan sát quần áo của mình, cô lại âu sầu nghĩ lần nộp đơn này lành ít tàn ác các, bộ quần áo màu xám nhạt của cô ý nghiêm túc tới mức cứng nhắc, ko phải hợp với phong cách thoải mái địa điểm đây. Gồm điều khi cô bước tới phòng hội nghị chờ phỏng vấn thì thấy một hàng dài ăn mặc chỉnh tề, cô cũng giảm bao tay, hóa ra người nhà số đông kỹ càng.

Cô đa số là người trong gia đình rốt cục tới đây, quan sát qua một lượt thấy người trong gia đình tới vấn đáp phân nửa là bạn nữ, tất cả vài người thân vui vẻ lại có phần băn khoăn lo lắng khi truyện trò cùng nhau, bao gồm vài người nhà có gương mặt già dặn quan sát đăm đăm, tỏ vẻ vô cùng trang trọng. Nhan Nặc cảm thấy người là tổ ấm thoải mái nhất, công việc vốn là giúp bản thân có gì đấy để có tác dụng, được hay không cũng bởi vì ý trời.

chặng năm phút sau, có một người cao nhỏ bước tới, vừa vào đã khiến gia đình “sáng mắt”, quả đầu tổ chim hết sức cá tính riêng, áo sơ mi xanh trắng, quần soóc ka ki và một đôi xăng đan giản dị, quan sát chắc là khôn xiết vết mờ do bụi, người thân ấy còn vô cùng trẻ. Cậu ta cầm một tập tài liệu, vừa bước tới đang khiến cả phòng im lặng.

>> bài viết liên quan phân mục Truyện cưới trước yêu sau

“Mọi mọi người mang đến đủ rồi chứ? Bản thân mỗi chúng ta đang chất vấn viết trước.” anh chàng này vốn ao ước chau mày bóp miệng để nghiêm túc chút ít nhưng mà nào ngờ vừa liếc quan sát đề tài một loại cậu ta liền phì cười: “Trời ạ, thành viên ra đề chính xác là thiên tài”, sau đấy vui vẻ phát cho mỗi tổ ấm một tờ.

“Hai mươi phút sau tôi quay lại thu bài xích, bạn cứ nhăc nhở cơ mà làm.”

Nói kết thúc, cậu liền ra ngoại trừ. Thực sự nếu chuyên chú lắng nghe hai từ “cân nhắc” thì cảm nhận ý nghĩa của nó rất chuyên sâu.

Đề vừa phát ra sẽ khiến cả buồng hội nghị râm ran, dù quen nhau hay chưa họ cũng chụm đầu lại thì thầm.

“Đây là đề đánh giá viết? Chúng tôi đi làm cho lâu như núm, chẳng biết nhìn thấy loại đề nào như nỗ lực này! Không phải che mắt bạn khác đó chứ, kể cả… Đây là chỉ tiêu khám nghiệm, Tóm lược công dụng bắt đầu được nghiên cứu sao?”

“Tôi cũng chưa thấy bao giờ, tôi nghĩ chắc chắn rằng kiểm tra tác dụng ứng thay đổi và EQ của các bạn.”

“Ôi trời ơi! Đang còn thể loại soát sổ ứng tuyển viết tay!”

“…”

gần như lời thảo luận chưa ngớt, tuấn kiệt liên hệ và phỏng đoán được mở rộng cực kỳ.

Nhan Nặc ngồi sau cuối, phải đương nhiên là gia đình bạn sau cuối nhận được đề đánh giá đã được luận bàn râm ran này. Đề mang lại tay, cô cẩn trọng cúi cong người xuống quan sát, đập vào mắt là kiểu viết chữ thảo bay lượn, trong đó chỉ có ba câu hỏi:

mọi người có đủ nghị lực chứ?


chức năng Chịu của tim người trong gia đình tốt chứ?


tuấn kiệt chịu đựng chấn cồn của màng nhĩ tốt chứ?


Cô sững nhà bạn, gửi ánh mắt bao phủ, đời nào người trong gia đình vào nhầm chỗ? Cô bước vào khu vườn bách thú cũng như đang ứng tuyển vào vị thế tổ ấm dạy thú?

Cô nghĩ một lát rồi ghi đáp án vào phần đề trống: Đủ, tốt, có lợi.

nhanh chóng đặt bút xuống, lúc đấy cô new phát hiện ra bao phủ vô cùng yên tĩnh, hồ hết ứng cục khác đã tranh thủ từng giây đã từng phút để viết, một số tổ ấm viết đầy một bên giấy chỉ trong vòng mấy phút.

Chỉ tía bài toán bình thường cụ bắt buộc phải viết dài cũng như chậm do đó sao? Những thành viên này Dường như đang viết lại của cả cuộc sống của mình lên tờ A4 nhỏ bé nắm, cô khẽ thở dài, xem ra phiên bản thân nhà bạn lại bóc ra khỏi mạng xã hội rồi, mong mỏi về các bước này thuôn, cùng vì từ trước tới giờ cô không giỏi trong bài toán tự đề cử bản thân.

Đáng tiếc thật, địa điểm này gần nơi cô ở như rứa. Cũng may, cách đây hai ngày bà chủ nhà tất cả Giới thiệu cô tới làm việc ở tiệm cafe ở góc phố, cô đã đến ấy rồi, địa điểm buôn bán cũng đã được, lát nữa cô qua đấy hỏi xem bọn họ còn phải người nữa không.

Nhan Nặc quyết định rồi đặt bài kiểm tra ngay ngắn, ra khỏi phòng hội nghị. Vừa ra tới cửa ngõ phòng thì anh chàng đầu tổ chim ban nãy chạy vội tới hỏi: “Cô ơi, sao cô không chờ thành tựu mà lại đã đi được rồi?” Trán chàng trai lấm tấm những giọt mồ hôi.

Nhan Nặc sững lại một lát rồi cười: “Xin lỗi, chỉ đơn giản là tôi cảm giác gia đình chưa hợp lắm.”

Cô mệt mỏi khi đề xuất tranh đoạt mang gia đình bạn khác, cô ý muốn một các bước có lẽ tiêu khiển thời gian cơ mà không quá nhiều áp lực nặng nề, mặc dầu hai đặc điểm này chắc chắn luôn song hành cùng nhau.

“Ấy, nỗ lực tuy thế giám đốc Phương nói cô siêu phù hợp!”

Ngay từ đầu đã nói hy vọng giữ bạn gái này lại, ai biết được nhoáng một mẫu cô đó đã từng đi rồi. Chàng trai cảm thấy cầu kỳ, đầu tóc càng rối.

“Cô có muốn vấn đáp không?”

anh chàng liếc ánh mắt Nhan Nặc nhỏ bé, Dường như bạn gái này không chắc rằng sử dụng rộng rãi, gia đình bạn yếu ớt cũng như một bông hoa lan trong sơn cốc, e rằng sếp bẻ nhẹ một chiếc là gẫy. Gồm điều giám đốc Phương đã mở lời rồi thì vững bền anh ấy gồm lý của bản thân mình.

Nhan Nặc cảm giác khá bất thình lình, không ngờ thái độ làm tất cả lệ của mình lại mang đến cách chất vấn, cô gật đầu ngay chưa nghĩ ngợi cụm, nói chung chẳng ai từ chối cơ hội tốt nạm này cả.

Lần này cô chưa cần quay trở lại buồng hội nghị nữa nhưng được dẫn lên văn phòng công sở bên trên tầng hai. Bên cạnh cửa treo một cái bảng thủy tinh hình lập thể: Phương Lỗi – chủ tịch buôn bán kinh doanh, Chắn chắn đây là chủ tịch Phương rồi.

Cô lặng lẽ ngồi đợi một lát, từ không tính cửa ngõ nhìn vào, cô thấy tầng hai bao bọc khắp hơn nhiều, hai mặt là phòng công tác, khu trọng điểm để trống có tác dụng vị trí nghỉ ngơi, phòng chè thiết kế tinh xảo, còn tồn tại vài gian phòng tập thể hình kiểu nhỏ dại nữa, vững chắc đã cấu tạo rất là cảnh giác và trung khu huyết đề nghị nơi này gồm không gian của bạn, chưa khiến mọi người có cảm nghĩ không được khỏe như nơi làm việc tầm thường.

Tiếp đấy, một gia đình đại trượng phu mặc quần âu màu đen cũng như áo sơ mi màu kim cương nhạt đặt chân tới, anh ta đeo kính màu rubi, dáng vẻ đĩnh đạc, lịch lãm, thanh lịch, chìa tay ra giới thiệu: “Chào cô, bên tôi là Phương Lỗi.”

Nhan Nặc cũng thoải mái giơ tay ra bắt: “Tôi là Nhan Nặc, ước ao được chỉ bảo.”

“Mời ngồi.”

mọi người nam nhi ra hiệu mang lại cô ngồi xuống sofa, sau đó về vị trí, nạm biển sơ ném lên bàn lên xem một lượt rồi nói: “Cô là thạc sĩ của trường T à? Có điều kiện của cô ấy, có lẽ tìm một vị trí càng đảm bảo hơn.”

“Nhưng chúng tôi lựa chọn vị trí này. Đời nào người có quyền lực cao Phương nghĩ công sở của mình không đủ xuất sắc sao?”

gạn lọc thứ thành viên yêu, yêu thứ người thân chọn lựa, trước giờ cô đang nạm.

“Khà khà, công sở của tôi hẳn nhiên là được Nhận xét hàng đầu trong giới rồi.” Nói mang lại đây, vẻ tự hào lộ rõ bên trên bộ mặt mình cánh mày râu. “Vậy xin hỏi cô vì sao lại chắt lọc khu vực này?” Nói kết thúc, bạn nam nhi nỗ lực ly chè lên uống một ngụm, ban nãy chạm mặt buộc phải quý doanh nghiệp rất khó giải quyết đề nghị anh đã không còn chần chừ bao nhiêu nơ ron thần kinh và nước bọt.

>> tham khảo thêm truyện Ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *