Cầm xe máy là loại hình cầm đồ phổ biến nhất tại Việt Nam. Với nền kinh tế đang trên đà phát triển trong 10 năm trở lại đây. Theo thống kê từ bộ giao thông, có tới trên 70% người dân Việt Nam dùng xe máy làm phương tiện đi lại.

Cũng vì thế mà xe máy trở thành loại phương tiện được đem đến cầm cố tại các tiệm cầm đồ. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu tất cả những thông tin. Về dịch vụ cầm xe máy của chovayhanoi, một trong những cơ sở cầm đồ có uy tín nhất tại Hà Nội.

Cầm xe máy là gì

Cầm xe máy, hay còn gọi là cầm đồ xe máy. Là một hình thức đem xe máy đến ký gửi ở một tiệm cầm đồ nào đó. Để được chấp nhận cho vay một số tiền. Đây là hình thức cầm đồ rất được ưa chuộng trong giới học sinh, sinh viên và những thương nhân cần vốn để buôn bán nhỏ lẻ.

2 trường hợp phổ biến khi đem xe máy đi cầm

Thường thì những người mang xe máy đến tiệm cầm đồ để cấm cố tài sản. Sẽ rơi vào 2 trường hợp chính. Đó là cầm xe chính chủ và không chính chủ. Thông tin về 2 trường hợp này như sau.

Cầm xe máy chính chủ

Cầm xe máy chính chủ rất đơn giản, các giấy tờ cần chuẩn bị chỉ gồm:

– Chứng minh nhân dân: CMND phải nhìn rõ ảnh, các thông tin cần thiết trên cmnd phải nhìn được rõ ràng.

– Cavet xe: để chứng minh bạn chính là chủ sỡ hữu của chiếc xe. Tên trong cà vẹt xe và trong CMND, cũng như của bạn phải đồng nhất.

Chỉ cần đủ 2 giấy tờ trên là bạn đã có thể mang xe đến tiệm cầm đồ để tiến hành giao dịch rồi.

Cầm xe máy không chính chủ

Cầm xe máy không chính chủ là loại hình cầm đồ rất phức tạp. Vì xe có thể là xe máy đang trả góp, xe mượn của người thân, hoặc nghiêm trọng hơn có thể là xe máy do trộm cắp phạm tội mà có được.

Giấy tờ thủ tục cần có khi cầm cố xe máy không chính chủ như sau:

– CMND: thông tin đầy đủ, rõ mặt, rõ nội dung

– Cavet xe

– Hợp đồng mua bán có công chứng của người đứng tên trên cavet với người mang xe đi cầm.

Lý do chovayhanoi luôn được tin tưởng

Chovayhanoi là tổ chức cầm đồ uy tín. Có lịch sử phục vụ trên 15 năm ở Hà Nội.

Khi đến cầm đồ ở một số tiệm cầm đồ nhỏ lẻ. Khách hàng có thể sẽ cảm thấy bực bội. Khi mà đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ nhưng các tiệm cầm đồ vẫn làm khó họ cũng như ép giá cầm đồ rất nhiều. Thậm chí có khách hàng còn cảm thấy bực bội khi tất toán hợp đồng, khách dễ dàng nhận ra được rằng xe của mình đã bị chiếm dụng trong khoản thời gian cầm cố, hoặc một số phụ tùng có thể đã bị thay thế.

Còn khi đến với chovayhanoi thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi vì chovayjanoi được xậy dựng theo quy chuẩn từ các công ty tài chính nổi tiếng trên thế giới.

Khi cầm xe máy tại chovayhanoi, khách hàng chỉ cần gửi ảnh xe cho chúng tôi. Ngay lập tức đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chovayhanoi sẽ kiểm định sơ bộ, cho giá, và lãi suất. Khách hàng cảm thấy hài lòng mới tiến hành giao dịch.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cầm xe máy an toàn và uy tín của chovayhanoi. Qua đây có thể thấy rằng cầm đồ xe máy là một việc rất đơn giản nhẹ nhàng, và an toàn khi đến với chovayhanoi. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các loại hình dịch vụ cầm đồ cho vay tiền mặt của chúng tôi. Bằng cách liên hệ trực tiếp, theo địa chỉ dưới đây.

Địa chỉ website: https://chovayhanoi.com/

Hotline: 0914 52 53 10

Email: info@chovayhanoi.com

Xem thêm:   SỮA CHỮA ĐIỆN NƯỚC – C U CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI