DU LỊCH SAPA 2019 đến 7 Địa Điểm đẹp nhất SAPA, Việt Nam. | Travel Sapa2019 Viet Nam |

Du Lịch✅VACA Media Truyền hình thực tế tại 7 địa điểm nổi tiếng nhất ở SAPA Việt Nam.  Đi thắng cảnh, thức ăn uống, và đời sống của thổ dân tại SAPA.

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/du-lich/

46 thoughts on “DU LỊCH SAPA 2019 đến 7 Địa Điểm đẹp nhất SAPA, Việt Nam. | Travel Sapa2019 Viet Nam |

 1. Tuy sống nơi vùng Bắc Âu xa xôi lạnh giá , nhưng vẫn thấy ấm lòng khi chiêm ngưỡng những cảnh trí của non sông đất nước mến yêu qua những thước phim như thế này . Ôi quê hương yêu dấu , ước mong được cuối đời đoàn tụ sau những ngày tháng tha hương.

 2. Quá hay, quá đẹp! Mong được xem tiếp những nét đẹp VN. Tôi ở cách VN 15000 cây số, khi xem phóng sự này tôi chỉ muốn bay về VN để đến Sapa một lần, dù biết rằng Hà Nội đang bị ô nhiễm không khí và nước. Cẩn thận Hà Nôi ơi! Môi trường sống rất quan trọng đối với du khách.

 3. Mua bán nhà đất tại thành phố đồng hới : https://datdonghoi.com

  Đất Bảo Ninh Đồng Hới, Đất biển Đồng Hới Quảng Bình, đất giá rẻ tại Đồng Hới, Đất Ven sông Nhật Lệ Đồng Hới, đất Phường Bắc Lý Đồng Hới, Đất Phường Đức Ninh Đông Đồng Hới, Đất Phường Phú Hải Đồng Hới, Đất Phường Nam Lý, Đất Đồng Sơn Đồng Hới, Đất Lộc Ninh Đồng Hới, Đất Đức Ninh Đồng Hới, Đất Đồng Mỹ Đồng Hới, Đất Quang Phú Đồng Hới, Đất Bắc Ngĩa Đồng Hới, Đất Thuận Đức Đồng Hới.

  Xem thêm tại https://datdonghoi.com/

 4. ở sapa có rất rất nhiều dân tộc dao đỏ mà sao họ lại không bieu diễn hát hò như dân tộc hmông nhỉ

 5. NHỬNG LỜI BINH HAY QUÁ LÊ BÌNH ƠI CÁC CỤ CÓ CÂU LÁ RỤNG VỀ CỘI CÁI LÁ NÓ CỦNG MUỐN RỤNG XUỐNG GỐC NGHÈO CỦNG LÀ QUÊ TA CỦA TA GIÀU NHƯNG CỦA HỌ BẠN Ạ CÁM ƠN BẠN ĐẢ CẢM NHẬN ĐƯỢC QUÊ HƯƠNG

 6. Cảm ơn chú rất nhiều,cảnh rất đẹp và rất rỏ từng địa điểm …hẹn sa pa ngày gần nhất

 7. Chỗ a đứng là Sông nậm Thi Sông Hồng ở bên dưới một chụt
  Sapa là một huyện còn lào cai Là thành phố hơn chục năm Nay rồi
  P/s ai muốn đi Du lịch Hà khẩu thì tìm mình nhé thủ tục gọn nhẹ giá hợp lí

 8. Người hải ngoại ai cũng như anh thì có phải đẹp không.mấy ông già bên Hải ngoại chỉ xuyên tạc bịa đặt

 9. Đặt vé Vietnam Airlines nội địa #299k qua Olala. Ai dùng qua chưa ạ. E đã đặt vé thành công, quan tâm ấn link dưới nhé?
  https://shorten.asia/Ksj2SFRT

 10. Tôi đã đến Sapa hai lần nên càng nhận thức được giá trị của Video này. Từ hình ảnh đẹp, nghệ thuật, tài liệu nghiên cứu đến cách trình bày mạch lạc, rõ ràng của anh Bình đã làm tôi rất ngưỡng mộ nhóm thực hiện Video này. Xin thành thật cám ơn các anh.

 11. Cám ơn anh LE BINH đã cho chúng tôi " một chuyến đi " Du lịch SAPA trên INTERNET cũng đầy đủ thú vị và cảm xúc !!! Chúc anh & Gia đình khỏe ! Mong anh có nhiều VIDEO giới thiệu về quê hương Việt Nam qua các vùng miền ! Thân ái chào !!!!

 12. Cach noi chuyen , trinh bai cua Anh, lich su, tim tai lieu, de thuyet minh, giong noi, nguoi Mien Bac, nhung rat ro rang.

 13. 7 Địa Điểm đẹp nhất SAPA quý tuyệt, ngoài ra các bạn có thể du lịch cùng cloudtour.vn để cùng khám phá nhiều trải nghiệm hấp dẫn nhé

 14. Video của Chú hay lắm chú ạ
  Xem video của chú, con cảm nhận đc 2 điều: tình yêu quê hương của chú và niềm hứng thú muốn xách vali đi lên sapa liền của con.
  Video rõ ràng từ hình ảnh đến lời thoại và Nội dung.
  Chúc chú luôn khỏe để truyền thêm nhiệt huyết của vẻ đẹp đất nước đến giới trẻ tụi con

 15. Từ lúc con còn bé đã vô tình xem1 video sapa trông hoa hồng trên những dãi đồi và mh mơ ước đc đi 1 lần trong đời. Giờ lập gd cuộc sống bận rộn chưa đc đi đến được sapa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *