Ghê Rợn Bên Trong Container 39 Người Chết Tại Anh Với Hành Trình Thảm Kịch

Công Nghệ✅Ghê Rợn Bên Trong Container 39 Người Chết Tại Anh Với Hành Trình Thảm Kịch

Thùng container đông lạnh đi qua 3 thị trấn và thành phố ở Bỉ và Pháp nhiều ngày trước khi tới hạt Essex, nơi 39 thi thể được phát hiện.

Dữ liệu từ hệ thống định vị toàn cầu GPS cho thấy thùng container đông lạnh đã thực hiện hai chuyến đi giữa Anh và lục địa châu Âu từ ngày 16 đến 22/10, thời điểm thi thể của 39 người được phát hiện tại một khu công nghiệp ở hạt Essex, đông bắc Anh.

Thùng container trên được công ty GTR Europe ở hạt Monaghan, Ireland cho một doanh nghiệp thuê từ ngày 15/10 và đây là lần đầu tiên doanh nghiệp này thuê container chở hàng. Theo các nguồn tin, dữ liệu GPS cho thấy nó rời Monaghan cùng ngày, trước khi đến Bắc Ireland, sau đó quay ngược lại phía nam về Ireland.

Thùng container sau đó đi từ cảng Dublin đến Holyhead ở phía bắc xứ Wales đêm đó, rồi vượt biển qua lục địa châu Âu vào tối 16/10. Nó tiếp tục đi qua các thành phố Dunkirk và Lille của Pháp, cùng thành phố Bruges của Bỉ. Dunkirk nổi tiếng là nơi những kẻ buôn người săn lùng những người di cư đang tìm cách vượt eo biển Manche sang Anh.

Dữ liệu từ thiết bị theo dõi đã được chuyển cho cảnh sát hạt Essex cho thấy cho thấy từ ngày 17 đến 22/10, thùng container đã đi lại giữa Anh và lục địa châu Âu hai lần. Dữ liệu này theo dõi kinh độ và vĩ độ của container toàn thời gian và đã được các nguồn tin thân cận cuộc điều tra xác nhận.

Theo thông tin trên website của GTR Europe, đây là một doanh nghiệp gia đình đã hoạt động hơn 15 năm nay, có trụ sở tại thủ đô Dublin. Công ty ban đầu cung cấp dịch vụ hậu cần, sau đó chuyển sang cho thuê container và rơ mooc, hiện có một trong những đội xe lớn nhất ở Ireland. Tất cả các xe đều được trang bị GPS và hệ thống bộ đàm trong buồng lái.

Trong một thông cáo hôm 23/10, GTR Europe xác nhận công ty này là chủ của thùng container đông lạnh trên nhưng không hề biết bên thuê sử dụng nó để làm gì.

Bộ Ngoại giao Trung Quốc yêu cầu Anh sớm xác minh danh tính nạn nhân và trừng phạt nghiêm khắc thủ phạm khiến 39 người chết trong container.

“Chúng tôi hy vọng rằng Anh có thể sớm xác minh danh tính của các nạn nhân, xác định những gì đã xảy ra và trừng phạt nghiêm khắc những tên tội phạm có liên quan đến vụ án”, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Hoa Xuân Oánh nói trong cuộc họp báo thường ngày hôm 25/10, theo Reuters.

Cựu thẩm phán Catriona Jarvis đề nghị cho phép thân nhân của 39 người chết trong xe container vào Anh để tham gia quá trình điều tra.

“Chúng ta nên phối hợp với gia đình các nạn nhân chứ không nên gây khó dễ cho họ. Họ cần được cấp thị thực nhập cảnh vào Anh và được tư vấn pháp lý”, Catriona Jarvis, cựu thẩm phán tòa nhập cư và tị nạn Anh, hôm nay tuyên bố, đề cập tới vụ 39 người thiệt mạng trong xe container ở hạt Essex hôm 23/10.

ZAKU Thịnh Hành là kênh chia sẻ thông tin dành cho giới trẻ, những video phân tích, hài hước, bắt sóng hàng ngày đến từ giới trẻ.

Theo dõi Subscribe MIỄN PHÍ kênh YouTube ZaKu Thịnh Hành tại:
Facebook page:

#zakuthịnhhành
#zaku
#thịnhhành
#trend
#trending

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://espace-risque.com/category/cong-nghe/

4 thoughts on “Ghê Rợn Bên Trong Container 39 Người Chết Tại Anh Với Hành Trình Thảm Kịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *