Gia đình là số 1 Phần 2 | Trailer Tập 101: Tiến Sĩ hạnh phúc viên mãn cùng Diễm My, còn Tâm Ý thì??

Giải Trí✅#GIADINHLASO1 #SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #THUYDIEM

Gia đình là số 1 Phần 2 | Trailer Tập 101: Tiến Sĩ hạnh phúc viên mãn cùng Diễm My, còn Tâm Ý thì??

Tiến Sĩ (Quang Tuấn) hạnh phúc ngập tràn trong ngày sinh nhật được Diễm My (Diệu Nhi) vất vả tập hát, tập nhảy, vất vả đợi chờ.
Minh Ngọc (Lương Thế Thành) thân thiết với mẹ kế Lệ Liễu (NSUT Mỹ Duyên). Liệu anh có tạo ra họa gì nữa không ta?
——-

???? Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) -Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi – Heri phiên bản Việt), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
? Youtube:
? Facebook:
? Website:

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/giai-tri/

20 thoughts on “Gia đình là số 1 Phần 2 | Trailer Tập 101: Tiến Sĩ hạnh phúc viên mãn cùng Diễm My, còn Tâm Ý thì??

  1. Kết thúc phim hàn kg có hậu. Mong phim.vn có kết thúc một chuyện tình yêu đầy hồn nhiên và vui vẻ của TS DM sẽ hạnh phúc bên nhau. Chúc đoàn làm phim thành công tốt đẹp và cho ra đời những bộ phim hay và ý nghĩa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *