Gia đình là số 1 Phần 2 | Trailer Tập 66: Minh Ngọc chiến thắng vẻ vang, Tú Tài ‘nở mày nở mặt’

Giải Trí✅#GIADINHLASO1 #SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #THUYDIEM

Gia đình là số 1 Phần 2 | Trailer Tập 66: Minh Ngọc chiến thắng vẻ vang, Tú Tài ‘nở mày nở mặt’.

Minh Ngọc (Lương Thế Thành) thử một làn chơi lớn, xem thiên hạ có trầm trồ.

Tham gia hội thể thao giải cầu mây của Hiệp hội Thương Gia, liên tục ghi điểm và giành chiến thắng vẻ vang, Minh Ngọc (Lương Thế Thành) cuối cùng cũng có những giây phút vinh quang nhất cuộc đời mình trong 10 năm qua. Giỏi lắm Minh Ngọc! Tú Tài (Anh Tuấn) cũng một lần tự hào vì con rể quý của mình nhỉ?

Nhưng sau đó thì đâu lại vào đấy, vẫn là những lần ngủ ngáy, không tập trung làm việc và bị đuổi ra ngoài….

Mọi người đừng ngủ quên trên chiến thắng nhé!
——

???? Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) -Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
? Youtube:
? Facebook:
? Website:

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/giai-tri/

9 thoughts on “Gia đình là số 1 Phần 2 | Trailer Tập 66: Minh Ngọc chiến thắng vẻ vang, Tú Tài ‘nở mày nở mặt’

  1. ? Link tập phim full ở đây nè: http://bit.ly/2RD2Ds3
    ❣️ Cùng theo dõi các tập mới nhất của Bộ Sitcom Gia Đình Là Số 1 Phần 2 ở đây các bạn nhé: http://bit.ly/2NoP5lj

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *