Giải đáp ngay: Các sao xấu trong tử vi năm 2021

Uncategorized

Theo phong thủy dân gian thì con người được chiếu mệnh bởi 9 ngôi sao. Hàng năm mỗi người sẽ mang một ngôi sao chiếu mệnh, tùy nào năm tuổi mà có sao chiếu mệnh thấp, sao chiếu mệnh xấu. Vậy các sao xấu trong tử vi đó sao nào?

Sao nào là sao tốt? Sao nào là sao xấu?

9 ngôi sao chiếu mệnh còn gọi là cửu diệu, cứ 9 năm luân phiên trở lại một lần. 9 Ngôi sao lần lượt sở hữu tên là: Thái Dương, Thái Âm, Thái Bạch, Vân Hán (Vân Hớn), Mộc Đức, Thổ Tú, Thủy Diệu, La Hầu, Kế Đô.

Trong đó sở hữu 3 sao rẻ, 3 sao xấu và 3 sao trung tính, cụ thể:

– 3 sao thấp bao gồm: Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức

– 3 sao xấu bao gồm: La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch

– 3 sao trung tính bao gồm: Vân Hán, Thổ Tú, Thủy Diệu

Trường hợp người nam bị sao La Hầu chiếu, người nữ bị sao Kế Đô chiếu thì năm đó được coi là xấu nhất, nặng trĩu nhất.

Cụ thể ý nghĩa các chòm sao như sau:

Sao La Hầu

Sao La Hầu là hung tin của nam giới nhưng nữ giới cũng bi ai chẳng xoàng xĩnh, thường mang đến điềm nắm không may liên quan tới luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai vạ, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài. Rộng rãi chuyện phiền muộn, sầu bi. Xấu nhất là tháng giêng và tháng 2 âm lịch.

Theo quan điểm dân gian và tâm linh người Việt thì người nào trong tử vi năm nay bị sao La Hầu chiếu mạng buộc phải làm lễ sớ dâng sao giải hạn.

Sao Thổ Tú (nhiều người gọi là Thổ tinh):

Thổ Tú xoàng xĩnh đem lại sự trở sợ, xung khắc miệng tiếng, sở hữu kẻ dấu tay thành lập thưa kiện, xuất hành không thuận, giao đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu hèn, xấu nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Sao Thủy Diệu (còn gọi là thủy tinh):

Sao Thủy Diệu rẻ hay xấu còn thùy thuộc vào tháng. Với những ai có sao Thủy Diệu chiếu mạng cũng buộc phải khiến cho lễ dâng sao giải hạn.

Sao Thủy Diệu rẻ nhưng cũng kỵ tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Chủ về tài lộc hỉ, ko bắt buộc đi sông biển, cầm gìn lời nói (nhất là đối với nữ giới) nếu ko sẽ sở hữu tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

Sao Thái Bạch (kim tinh)

Sao Thái Bạch chiếu mạng sẽ là hung tin, bởi Sao Thái Bạch là ngôi sao mang vận xấu nhất trong các sao.

Thái Bạch là sao xấu nên cầm gìn trong công việc kinh doanh, mang tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, sở hữu thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Sao Thái Dương

Sao Thái Dương đem đến sự rẻ lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, tài lộc cho nam, còn nữ lại hay bị bệnh tật, tầm thường bắt gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

>> Xem thêm: Sao hạn tuổi mùi năm 2021

Sao Vân Hớn (hỏa tinh)

Sao Vân Hớn chiếu mạng, đàn hắn hay phụ nữ gặp gỡ sao này chiếu mạng, khiến cho ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng yêu thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. Nam gặp tai tinh, bị khiếu nại, thưa bất lợi, nữ không rẻ về thai sản nhất là vào tháng 2, tháng 8 âm lịch.

Sao Kế Đô

Sao Kế Đô là hung tin của nữ giới, thường mang đến tai vạ, hao tài tốn của, tang khó, đau ốm, thị phi, đau khổ buồn rầu, họa vô đơn chí, trong gia đình mang việc ko may. Xấu nhất là vào tháng 3, tháng 9 âm lịch.

Sao Thái Âm (mặt trăng)

Sao Thái Âm tốt với nam lẫn nữ về công danh và tiền bạc, hỉ sự vào tháng 9 nhưng lại gây ốm đau ốm đau, sinh đẻ sở hữu nguy hiểm cho nữ giới vào tháng 10.

Sao Mộc Đức (mộc tinh)

Sao này có ý nghĩa đem lại sự an vui, thấp lành, may mắn và rộng rãi mặt nhất là tôn sự. Thấp vào tháng 10 và tháng Chạp âm lịch. Nhưng nữ giới đề phòng ốm đau phát sinh nhất là về máu huyết, nam giới coi chừng bệnh về mắt.

Việc cúng sao giải hạn sở hữu thể làm bằng lễ vật dâng sao cúng khấn nhưng cũng mang thể thay việc cúng sao hạn bằng việc cẩn trọng trong mọi hoạt động, nắm cho tân hồn thuần hậu.

Nguồn: tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *