30 thoughts on “Hài Kinh Dị Hàn Quốc – Cô gái xấu xí – Không nhịn được cười !!!

  1. Bộ xấu ăn hết của cha bọn m na mà đối xử vs ng ta như vậy…thấy mà t tức á…xem hài mà t cười không nổi á

  2. T đag cảm thấy thương cj kia vì bị sếp đàn áp nhưng đoạn chị ấy khóc t cười ko chịu nổi

  3. tôi thấy mình trong cái clip này. điên tiết vs mấy con dẻo mỏ xinh gái và thằng quản lý tồi. ức muốn khóc mà còn phải nuốt. đúng là hàn hâm.

  4. tôi thấy mình tring cái clip này. điên tiết vs mấy con dẻo mỏ xinh gái và thằng quản lý tồi. ức muốn khóc mà còn phải nuốt. đúng là hàn hâm.

  5. Tôi nói thật. Ngôn ngữ Hàn Quốc khi phát biểu hay viết nhạc thì nghe rất hay. Tuy nhiên, về mảng hài thì không được tốt như vậy, nói thẳng ra tiếng Hàn khó có thể chọc cười người khác. Nếu bạn để ý kĩ thì hài Hàn Quốc luôn luôn dùng hành động nhiều hơn lời nói và điều đó sẽ được tận dụng tối đa để gây cười. Thực sự là xem hết clip này, tôi đã không cười…. Theo quan điểm riêng của tôi, nó khá là thô thiển, chẳng hạn như bắt chị ta thông cầu và quay cả vật thể màu nâu bên trong bồn cầu, không phải vì nó thuộc thể loại kinh dị vì rất nhiều clip hài khác đã sử dụng phân đoạn này. Điều đó không nên. Phần lớn hài Hàn Quốc không chú trọng nhiều tới lời nói mà toàn thực hiện những hành động "bựa" nhất có thể để tạo tiếng cười. Tôi thích ngược lại=))))) Còn bạn thì sao ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *