Hai người bị CSGT đánh trên quốc lộ 1 là “quái xế”

Sức Khỏe✅Liên quan đến “clip CSGT chĩa súng, đánh người vi phạm giao thông”, mà truyền hình báo Tuổi Trẻ đã thông tin trước đó. Chiều ngày 20/4, nguồn tin của truyền hình báo Tuổi Trẻ cho biết hai người bị đánh trong clip là 2 thanh niên trong nhóm “quái xế”.
Theo đó, tối ngày 17-4, trong lúc tổ tuần tra Đội CSGT Bình Triệu thuộc Phòng CSGT đường bộ, đường sắt, PC08 Công an TP.HCM tuần tra trên quốc lộ 1 đoạn gần với đường Vườn Lài thuộc phường An Phú Đông, Quận 12, thì phát hiện nhóm thanh niên tụ tập có dấu hiệu đua xe.
Phát hiện tổ tuần tra, nhóm thanh niên điều khiển xe máy chạy ngược chiều trong làn xe máy hướng từ Thủ Đức về ngã tư An Sương để tẩu thoát.
Trong lúc chạy ngược chiều để bỏ trốn thì xe máy của hai thanh niên va chạm mạnh với 1 xe máy khác đi đúng chiều, cả hai xe ngã ra đường.
Sau khi hai “quái xế” té ngã định chạy bộ bỏ trốn, thì một CSGT, Cảnh sát cơ động tới khống chế, và CSGT đã chĩa súng, đánh như trong Clip.
Cũng trong chiều 20 – 4, Phòng PC08 cho biết đã ra thông báo xác minh và đang chờ các đội báo cáo về mới có cơ sở xử lý và trả lời báo chí.

? Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên
YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
? Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/suc-khoe/

2 thoughts on “Hai người bị CSGT đánh trên quốc lộ 1 là “quái xế”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *