Hát mãi ước mơ 3 | TẬP 12 Vòng 1: Xót lòng trước cậu bé bị bạn bè xa lánh do cục bướu “oái oăm”

Làm Đẹp✅#hatmaiuocmo #hatmaiuocmomua3 #hatmaiuocmo3tap12

Đến với TẬP 12 tuần này sẽ là sự xuất hiện của ca sĩ Ưng Đại Vệ sẽ cùng đồng hành cùng với giám khảo Trấn Thành và Võ Hạ Trâm. Mỗi hoàn cảnh là mỗi số phận, họ sẽ mang đến những câu chuyện khiến người xem ôm ngực khóc nghẹn.

Em Phạm Văn Phú năm nay 11 tuổi hiện đang sống cùng ba, chị gái bà nội đã ngoài 80 trong căn nhà nhỏ chỉ vài mét vuông. Ba của em là chú Sến 57 tuổi với công việc chạy xe ôm với thu nhập ít ỏi để nuôi sống cả gia đình và lo cho con được đi học. Trên mắt bé Phú có cục bướu cần được phẫu thuật lấy ra, nhưng do hoàn cảnh khó khăn nên gia đình không có tiền đưa em đi khám.

Hát Mãi Ước Mơ mùa 3 trở lại với thông điệp “Sing your dream – Cất cao tiếng hát, lấn át khó khăn”, nơi chúng ta mang tiếng hát của mình để giúp đỡ cho những mảnh đời bất hạnh giúp họ vượt qua khó khăn, áp lực trong cuộc sống. Đó cũng chính là ý tưởng vì sao Hát Mãi Ước Mơ ra đời
———–
Xem lại TẬP 12 FULL tại đây:
Đón xem TẬP 13 của Hát Mãi Ước Mơ mùa 3 sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 Thứ Sáu ngày 11/10/2019 trên kênh HTV7.
———–
Theo dõi Facebook:

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/lam-dep/

22 thoughts on “Hát mãi ước mơ 3 | TẬP 12 Vòng 1: Xót lòng trước cậu bé bị bạn bè xa lánh do cục bướu “oái oăm”

  1. Cố gắng lên chú bé. Mọi nổ lực của em sẽ được đền bù. Ko có gì là phải mặc cảm cả em à. Bỏ ngoài tai những gì họ chê bai dèm pha mà vươn lên.

  2. Thằng bé nhìn cũng sáng sủa này :))) ráng học nha em chỉ có học mới có thể thay đổi cuộc đời mình

  3. Thầy giáo có tấm lòng lòng nhân ái. phúc hậu. nếu như ngành giáo dục của của nước Việt Nam. ta .ai ai cũng đều có tấm lòng nhân ái .như thầy giáo thì đất nước Việt Nam bao tươi đẹp biết bao .xin chúc thầy sức khỏe- hạnh phúc Chúc bên gia đình bé nhỏ của thầy❤?

  4. Trấn thành quá vĩ đại chúc thành và võ hạ trâm thật nhiều sức khỏe công danh thành đạt ❤️❤️❤️❤️❤️❤️

  5. Mỗi lần xem , nước mắt lại tự chảy , cầu mong những điều tốt lành nhất đến với mọi người

  6. Bình luận top 10, đợi 1 tuần chờ ra tập mới mà như 1 tháng vậy. CT rất nhân văn, chúc CT có thêm nhiều nhà tài trợ hơn nữa để dân mình có cơ hội được thoát khỏi cảnh cơ hàn

  7. Rất cảm động chúc chú và e có nhiều động lực trong cuộc sống tôi xem các hoàn cảnh mà ko cầm được nước mắt

  8. Số người bỏ time để xem hát mãi ước mơ ,thườg ở ngoài đời họ sốg rất tìh cảm… Cảm ơn chươg trình và ban giám khảo đã có nhữg đóg góp cho nhữg người khó khăn . Mog chươg trìh mãi thành côg và m.n có một sức khoẻ tốt ??

  9. Mình uóc gì ông tròi cho mình làm ăn khấm khá để mình làm tù thiện giúp cho mọi nguòi có hoàn cảnh khó khăn nhu trong chuong trình này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *