Hậu Cung Như Ý Truyện – Tập 81 [FULL HD] | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2018

Giải Trí✅🔶Xem trọn bộ HẬU CUNG NHƯ Ý TRUYỆN
Lồng Tiếng:
VietSub:

Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả kiêm biên kịch của bộ phim, Lưu Liễm Tử, và bản thân Lưu Liễm Tử đồng thời cũng là tác giả kiêm biên kịch của Chân Hoàn truyện trước đó. Các ngôi sao tham gia bộ phim bao gồm: Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Lý Thuần, cùng một số diễn viên khách mời danh giá như Trương Phong Nghị, Trần Xung và Ô Quân Mai.
Những năm Ung Chính hoàng đế (Trương Phong Nghị) còn tại vị, sau khi bị Tam a ca Hoằng Thời khước từ nạp làm Phúc tấn, thiếu nữ Ô Lạp Na Lạp Thanh Anh (Châu Tấn), cháu của Cảnh Nhân cung Hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp thị (Trần Xung), được Hoàng hậu sắp xếp ban hôn nàng cho Tứ A ca Hoằng Lịch (Hoắc Kiến Hoa), con trai nuôi của người mà bà rất mâu thuẫn là Hi Quý phi Nữu Hỗ Lộc thị (Ô Quân Mai), một phi tần rất được Ung Chính Đế yêu thích.

Hi Quý phi tỏ vẻ không hài lòng, nhưng Hoàng đế đã có chủ ý, nên bà cũng không thể nào ngăn cản. Trong đợt đó, Hi Quý phi rất có nhãn quan đối với Phú Sát Lang Hoa (Đổng Khiết), xuất thân danh môn, tuy nhiên Hoằng Lịch lại vừa mắt Thanh Anh, quyết định chọn Thanh Anh làm Đích Phúc tấn, còn Phú Sát thị chỉ là Trắc Phúc tấn. Ngay lúc đó, biến cố xảy ra, Ô Lạp Na Lạp Hoàng hậu của Ung Chính bị khép tội và cấm túc trong Cảnh Nhân cung, Thanh Anh cũng vì thế không thể trở thành Đích Phúc tấn, mà phải nhường lại cho Phú Sát thị, còn nàng chỉ đành nhận vị trí Trắc Phúc tấn.

Sau khi Ung Chính Đế băng hà, Tứ a ca Hoằng Lịch đăng vị, tức Càn Long Đế, Hi Quý phi trở thành Hoàng thái hậu. Cô ruột là Cảnh Nhân cung Hoàng hậu thất thế, Thanh Anh ý thức được vị thế của mình nên quyết định cố gắng yên ổn sống trong cung, thành ý đó của Thanh Anh được Thái hậu chấp thuận, và nàng được Thái hậu ban tên mới là Như Ý

Nội dung sau đó của câu chuyện xoay quanh những âm mưu, tranh đấu trong hậu cung, những mối quan hệ của Như Ý và các phi tần, thù địch lẫn đồng minh, và xuyên suốt câu chuyện là mối tình lâu dài đầy những thăng trầm giữa Càn Long Đế và Như Ý. Đến bước cuối cùng, Như Ý hoàn toàn thất vọng về con người của Hoàng đế, người đã thay đổi từ rất lâu so với trước đây, và Như Ý không chọn bất kì sự hòa hoãn nào khác, mà dứt khoát ra đi.

Cái kết của Kế hoàng hậu trong lịch sử cũng là một vấn đề gây tranh cãi trong lịch sử của Thanh triều, và Lưu Liễm Tử đã dựa vào đó thể hiện những trái ngang và lý do mà nhân vật Như Ý phẫn uất cắt tóc.

SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Nguồn: https://espace-risque.com/

Xem thêm bài viết: https://espace-risque.com/category/giai-tri

39 thoughts on “Hậu Cung Như Ý Truyện – Tập 81 [FULL HD] | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2018

 1. Thú thật xem phim này ghét lệnh phi, xem diên hi công lược cũng rất ghét lệnh phi…. chưa bao h ưa cái bà hoàng quý phi đó

 2. Ôi ……. lúc trước ghét Thái Hậu lắm …… nhưng bây giờ lại còn ngày càng quý Thái Hậu
  YÊU THÁI HẬU NHẤT

 3. xem đoạn cuối mới thấy ,ông vua thật khốn nạn, bản thân ham gái mê gái ăn chơi đồi trụy mà cứ đổ hết lỗi cho như ý, chính bản thân thay đổi hết vì gái này tới gái khác bỏ như ý cuối cùng lại đổ hết lỗi cho như ý ,hết nghi ngờ giết lăng thị vệ đến vc đổ hết lỗi cho như ý , khốn

 4. Hoàng hậu khi xưa thông minh bí hiểm luôn biết dùng sức mạnh của Hoàng đế để bảo toàn và chiến thắng, từ khi thành Hoàng hậu thì lại thiển cận u mê, đánh rắn không đánh dập đầu lại còn đối đầu trực tiếp với Hoàng đế … ngu lại còn lỳ … chết cũng đáng lắm .

 5. Mọi người ơi cho mình hỏi khánh quý phi là bà nào vậy. Có cả hình càng tốt nhé. Chân thành cảm ơn ạ.

 6. Nếu có gặp CL :
  Tôi củng chỉ nói một câu mà ng Việt tôi hay nói:
  Ngu thì chết! Ráng chịu!

 7. Nghe mà tức 10 câu hết 10 câu đổ thừa Như Ý thay đổi nào Như Ý này kia, moá nghe mà tức tức tức á

 8. “Nếu là Ai Gia
  Ai Gia sẽ giết hết bọn trúng rồi treo trên tường thành”
  Ko hổ danh là c Hoàn của tui

 9. HT hùm hổ để Như Ý sợ mà lùi lấy chức vị hh ra doạ để hh nếu kéo nhưng Như Ý quá chán trường quá mệt mỏi k thích nói nhiều nên cắt luôn tơ lòng ht bất ngờ cũng k thể tin nàng có thể làm vậy… Dâm ca long

 10. Ban đầu Thái Hậu đã khuyên không nên đưa Thanh Anh lên làm hoàng hậu nhưng Hoàng Lịch không nghe mấy năm sau khi Thanh Anh đã thành Hoàng Hậu thì Hoàng Thượng cũng không còn là Hoàng Lịch nữa ….

 11. Như Ý làm sao có sánh bằng Hiếu Hiền Hoàng Hậu, đơn giản lắm vì nàng không phải Hiếu Hiền Hoàng Hậu, nàng là Như Ý, nàng không thể chịu đựng hơn 10 năm chung sống, phu quân ko thương yêu, luôn nghĩ đến người khác, chưa từng một lần nghĩ đến cảm nhận của nàng, Như Ý cũng không thể chịu quá nhiều áp lực từ gia tộc mà tranh sủng như vậy. Nàng là Như Ý, yêu tự do, giống như loài hoa lục mai của phương nam mà nàng yêu thích vậy, ko thể sống ở phương bắc, giống như nàng, căn bản là ko phù hợp sống ở trong cung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *