Highlight Hà Nội 1 – 0 SLNA: THÀNH CHUNG Ghi Bàn Xuất Thần Đưa Hà Nội FC Vô Địch V-League 2019 SỚM

Bóng đáBóng Đá 360 | Highlight Hà Nội 1 – 0 SLNA: THÀNH CHUNG Ghi Bàn Xuất Thần Đưa Hà Nội FC Vô Địch V-League 2019 SỚM
#highlight #HàNộiFC_SLNA

Đăng Ký Kênh Bóng Đá 350:
⏩ Đăng ký kênh thứ 2 của Bóng Đá 360:
=========================================
⏩Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Nguồn: https://espace-risque.com/

Xem thêm bài viết: https://espace-risque.com/category/bong-da

44 thoughts on “Highlight Hà Nội 1 – 0 SLNA: THÀNH CHUNG Ghi Bàn Xuất Thần Đưa Hà Nội FC Vô Địch V-League 2019 SỚM

  1. Người hâm mộ bóng đá Hà nội có tự hào chức với địch này sao? Nếu giải V league vẫn còn nạn trọng tài tham nhũng bẻ còi và chuyện 1 ông chủ 5 đội bóng thì chức vô địch vẫn là trò hề thôi,thứ nhất là đã vi phạm luật FIFA cấm 1 ông chủ nhiều đội bóng trong 1 giải đấu vì không có gì bảo đảm cho một môi trường bóng đá không có tiêu cực,Một số bạn chỉ nhìn mới một khía cạnh sự việc thôi,đối với mình mọi doanh nghiệp hay ông bầu đầu tư vào bóng đá đều có công với bóng đá Việt nam hết và bầu hiển cũng vậy,nhưng cách làm bóng đá bầu hiển có Tâm thì chưa chắc nếu đúng là ông đang là chủ 5 đội bóng ở VL thì những hệ lụy mang lại nền bóng đá Việt nam rất nghiêm trọng,sẽ kiểm soát được thành tích các giải bóng đá Việt nam chức vô địch lên hạng và xuống hạng các đội bóng,bất công với các ông bầu doanh nghiệp đã bỏ công sức tiền bạc đầu tư và người hâm mộ các địa phương khác,làm mất niềm tin các ông bầu doanh nghiệp và người hâm mộ bóng đá Việt nam vào giải đấu quốc nội,dù bầu hiển từng nói lên mặt báo là “Chuyện dư luận nói tôi thao túng V-League khi là ông chủ của 5 đội bóng là những thông tin chưa chuẩn, rồi dần dần mọi người sẽ hiểu thôi. Tôi làm bóng đá và đầu tư vào bóng đá bằng cái tâm của mình, bằng sự fair play và vì cái chung. Tôi tài trợ cho các đội bóng cũng là để nhằm giúp bóng đá VN phát triển, chứ đâu dại gì khuynh đảo bóng đá VN như dư luận đồn đoán, làm để mất uy tín của mình”->chỉ có con nít mới tin chứ các ông bầu khác tin chắc,trong khi sân chơi ông đã chơi sai luật thì ai chơi với ông nữa,ông bầu nào đầu tư tiền bạc vào câu lạc bộ cũng muốn có thành tích cao hay chức vô địch để quảng bá doanh nghiệp họ, nhưng khi biết rằng sân chơi bóng đá Việt nam không công bằng ngoài trọng tài tiêu cực hay bẻ còi còn thêm 1 ông bầu 5 đội bóng giải v league thì có còn tâm huyết đầu tư tiền bạc vô nữa không, bóng đá còn sự cạnh tranh công bằng nữa không,bạn thử đặt mình ở vị trí một ông bầu dự định muốn tài trợ cho clb ở 1 địa phương khi biết rõ sân chơi bất công vậy bạn có dám đầu tư vô không?,mình trước giờ cũng đã từng đọc vài phát ngôn của mấy ông bầu từ bỏ bóng đá bất mãn và cựu hlv cũng từng nói lên vấn đề này rồi chứ không phải vấn đề mới đây,các bạn fan hâm mộ thật sự yêu bóng đá Việt nam bạn muốn những clb địa phương bầu hiển thâu tóm phát triển hay là muốn nền bóng đá Việt nam phát triển cái đó tự bạn suy nghĩ,còn lý do những người lấy lý lẻ rằng địa phương clb đó không có doanh nghiệp hay ông bầu nào nào đầu tư nên để cho bầu hiển làm sai vậy hơi nực cười và ngu dốt vì cũng do mất niềm tin từ đó mà ra thôi.nếu ngài thật sự Tâm mình muốn tốt cho bóng đá Việt nam mong ngài hãy buông tay bỏ các câu lạc bộ khác ở V league để các ông bầu doanh nghiệp khác an tâm mà đầu tư,ngài có thể chỉ hổ trợ các địa phương khác phát triển đào tạo trẻ thì cảm ơn ông nhiều.

  2. Đá gì mà một clb đến 5 anh đen clb quảng nam sợ xuống hạng liền cữ sam sơn về giúp đội bóng ko xuống hạng liền

  3. Người hâm mộ bóng đá Hà nội có tự hào chức với địch này sao? Nếu giải V league vẫn còn nạn trọng tài tham nhũng bẻ còi và chuyện 1 ông chủ 5 đội bóng thì chức vô địch vẫn là trò hề thôi,thứ nhất là đã vi phạm luật FIFA cấm 1 ông chủ nhiều đội bóng trong 1 giải đấu vì không có gì bảo đảm cho một môi trường bóng đá không có tiêu cực,Một số bạn chỉ nhìn mới một khía cạnh sự việc thôi,đối với mình mọi doanh nghiệp hay ông bầu đầu tư vào bóng đá đều có công với bóng đá Việt nam hết và bầu hiển cũng vậy,nhưng cách làm bóng đá bầu hiển có Tâm thì chưa chắc nếu đúng là ông đang là chủ 5 đội bóng ở VL thì những hệ lụy mang lại nền bóng đá Việt nam rất nghiêm trọng,sẽ kiểm soát được thành tích các giải bóng đá Việt nam chức vô địch lên hạng và xuống hạng các đội bóng,bất công với các ông bầu doanh nghiệp đã bỏ công sức tiền bạc đầu tư và người hâm mộ các địa phương khác,làm mất niềm tin các ông bầu doanh nghiệp và người hâm mộ bóng đá Việt nam vào giải đấu quốc nội,dù bầu hiển từng nói lên mặt báo là “Chuyện dư luận nói tôi thao túng V-League khi là ông chủ của 5 đội bóng là những thông tin chưa chuẩn, rồi dần dần mọi người sẽ hiểu thôi. Tôi làm bóng đá và đầu tư vào bóng đá bằng cái tâm của mình, bằng sự fair play và vì cái chung. Tôi tài trợ cho các đội bóng cũng là để nhằm giúp bóng đá VN phát triển, chứ đâu dại gì khuynh đảo bóng đá VN như dư luận đồn đoán, làm để mất uy tín của mình”->chỉ có con nít mới tin chứ các ông bầu khác tin chắc,trong khi sân chơi ông đã chơi sai luật thì ai chơi với ông nữa,ông bầu nào đầu tư tiền bạc vào câu lạc bộ cũng muốn có thành tích cao hay chức vô địch để quảng bá doanh nghiệp họ, nhưng khi biết rằng sân chơi bóng đá Việt nam không công bằng ngoài trọng tài tiêu cực hay bẻ còi còn thêm 1 ông bầu 5 đội bóng giải v league thì có còn tâm huyết đầu tư tiền bạc vô nữa không, bóng đá còn sự cạnh tranh công bằng nữa không,bạn thử đặt mình ở vị trí một ông bầu dự định muốn tài trợ cho clb ở 1 địa phương khi biết rõ sân chơi bất công vậy bạn có dám đầu tư vô không?,mình trước giờ cũng đã từng đọc vài phát ngôn của mấy ông bầu từ bỏ bóng đá bất mãn và cựu hlv cũng từng nói lên vấn đề này rồi chứ không phải vấn đề mới đây,các bạn fan hâm mộ thật sự yêu bóng đá Việt nam bạn muốn những clb địa phương bầu hiển thâu tóm phát triển hay là muốn nền bóng đá Việt nam phát triển cái đó tự bạn suy nghĩ,còn lý do những người lấy lý lẻ rằng địa phương clb đó không có doanh nghiệp hay ông bầu nào nào đầu tư nên để cho bầu hiển làm sai vậy hơi nực cười và ngu dốt vì cũng do mất niềm tin từ đó mà ra thôi.nếu ngài thật sự Tâm mình muốn tốt cho bóng đá Việt nam mong ngài hãy buông tay bỏ các câu lạc bộ khác ở V league để các ông bầu doanh nghiệp khác an tâm mà đầu tư,ngài có thể chỉ hổ trợ các địa phương phát triển đào tạo trẻ thì cảm ơn ông nhiều.

  4. 1 ông bầu có tới 5 đội chơi cùng 1 giải đấu. vô địch chả lấy gì làm thuyết phục. SLNA mãi vô địch trong lòng người hâm mộ xứ nghệ.

  5. hà nội vô địch là sứng đáng.đội hình của họ quá mạnh .giờ hà nội sẽ tập chung vào c2 châu á.vô địch nhé các chàng trai

  6. Thằng đức nổ lắm tiền nhiều của sao không bỏ tiền ra mua lấy 6 câu lạc bộ mà vô địch. Đúng là chờ người khác ỉa xong là chùi đít nhục quá đức nổ ơi. Bú buồi cho bầu hiển thôi

  7. vô địch rồi đá j nx…..h lo Cúp QUốc Gia vs AFC Cup thui….V-League tung đội hình phụ ra đá thui cn các trụ cột thì giữ để cho 2 giải đó vs ĐTQG

  8. thịt thằng tây tưởng thế là dễ ăn gặp quyết già ông ý cáo làm ngay cho phát hhaa đáng đời

  9. Đội bóng yêu thích đã thành công. Chúc mừng các bạn. Dù thiếu vắng khá nhiều trụ cột nhưng họ đã thể hiện đội mạnh nhất bđ hiện nay.

  10. Thay mặt BÓNG ĐA VN . Tôi xin nhiệt liệt CHÚC MỪNG CLB HÀ NỘI FC đã trở thành TÂN VƯƠNG VÔ ĐỐI của V LEAGUA 2019. Họ đã vô đich sớm trươc 2 vòng đấu cua V Leagua . Như vậy là V Leagua 2019 đã KHÉP LẠI Sớm . Bá chủ V Leagua đã có . Và bây giờ chỉ còn là CUỐC CHIẾN TRỤ HẠNG V LEAGUA trong đó đáng chu y nhất là TÂM ĐIỂM ĐỔ VỀ CLB HAGL ….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *