Highlight U23 Korea vs U23 China – AFC Championship 2020

Bóng đáU23 한국 vs U23 중국 하이라이트-AFC Championship 2020
U23韩国vs中国U23精彩视频-2020年亚足联冠军
Highlight U23 Korea vs U23 China – AFC Championship 2020
ハイライトU23韓国vs U23中国-AFCチャンピオンシップ2020
ไฮไลท์ U23 เกาหลีกับ U23 จีน – เอเอฟซีชานติงชิพ 2020

Ở trận mở màn bảng C – VCK U23 Châu Á 2020, U23 Hàn Quốc đã đối đầu với U23 Trung Quốc. Đặt quyết tâm rất lớn trong việc giành trọn vẹn 3 điểm đầu tay, HLV Kim Hak Bum đã tung ra đội hình rất mạnh với những Cho Gue Sung hay Kim Jin Ya.

Với trình độ có phần nhỉnh hơn, U23 Hàn Quốc đã chủ động chơi tấn công ngay từ những phút đầu trận. Các học trò của ông Kim Hak Bum liên tục uy hiếp cầu môn của Chen Wei. Tuy nhiên hai chân sút Se-Hun và Seong-Wung đều tỏ ra vô duyên ở những tình huống dứt điểm cuối cùng.

Những phút cuối hiệp 1, U23 Trung Quốc đã chủ động dâng cao đội hình và có nhiều pha tấn công. Tuy nhiên thế trận chặt chẽ hai đội tạo ra đã khiến 45 phút đầu tiên của trận đấu kết thúc mà không có bàn nào được ghi.

Bước sang hiệp 2, U23 Hàn Quốc tiếp tục là là đội chủ động chơi kiểm soát bóng. Tuy nhiên, các cầu thủ đến từ xứ sở Kim Chi vẫn bế tắc trong việc tìm đường vào mảnh lưới của Chen Wei. Không những vậy, cầu môn của Beom-Keun còn bị Yang Liyu liên tục uy hiếp.

Những tưởng trận đấu sẽ kết thúc với một tỉ số hòa, thì cầu thủ vào sân thay người Lee Dong Jun đã tỏa sáng mang về bàn thắng duy nhất của trận đấu cho U23 Hàn Quốc. Chung cuộc, thầy trò HLV Kim Hak Bum giành thắng lợi 1-0 và vươn lên dẫn đầu bảng C.

Đội hình xuất phát

U23 Hàn Quốc: Song Beom-Keun (GK), Kang Yoon-Sung, Lee Sang-Min, Kim Dong-Hyun, Lee Dong-Kyeong, Kim Jae-Woo, Kim Jin-Ya, Kim Dae-Won, Um Won-Sang, Oh Se-Hun, Maeng Seong-Wung

U23 Trung Quốc: Chen Wei (GK), Huang Zhengyu, Wei Zhen, Zhu Chenjie, Huang Cong , Duan Liuyu, Zhang Yuning, Hu Jinghang, Chen Binbin, Feng Boxuan, Dilmurat Mawlanyaz

#highlight #korea #china

Nguồn: https://espace-risque.com/

Xem thêm bài viết: https://espace-risque.com/category/bong-da

1 thought on “Highlight U23 Korea vs U23 China – AFC Championship 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *