Highlights SHB Đà Nẵng vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (2-1) | Giải Tập Huấn SHB Đà Nẵng 2019

Bóng đáHighlights SHB Đà Nẵng vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (2-1) | Giải Tập Huấn SHB Đà Nẵng 2019
SHB Đà Nẵng lội ngược dòng ấn tượng trước tân binh V-League
Dù bị Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vươn lên dẫn trước từ sớm, nhưng SHB Đà Nẵng đã lội ngược dòng đê giành chiến thắng 2-1 ở trận đấu này.
Là tân binh của V-League 2020, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nhập cuộc một cách rất tự tin và không hề sợ hãi trước đối thủ. Họ dồn lên tấn công ngay từ những phút đầu tiên và có bàn thắng sớm ngay ở phút thứ 5 của trận đấu do công của ngoại binh Olivera.
Sau bàn thua sớm, với kinh nghiệm của mình, SHB Đà Nẵng nhanh chóng giành lại thế trận. Họ tạo ra rất nhiều cơ hội, nhưng phải tới phút 35, đội chủ nhà mới có bàn thắng san bằng cách biệt trên chấm 11m. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số hòa 1-1.
Bước sang hiệp 2, hai đội đã cống hiến cho khán giả một thế trận đôi công đẹp mắt và hấp dẫn. Rất nhiều cơ hội được tạo ra về phía khung thành hai đội. Tuy nhiên chỉ có thêm 1 bàn thắng được ghi. Và đội làm được điều này là SHB Đà Nẵng với bàn thắng ở phút thứ 67 để ấn định tỷ số 2-1.
Chiến thắng trong trận ra quân sẽ là bước chạy đà rất tốt cho chủ nhà SHB Đà Nẵng ở những trận đấu sắp tới.

Tags in this video: highlights shb da nang vs hong linh ha tinh,shb da nang vs hong linh ha tinh,highlights hong linh ha tinh vs shb da nang,shb đà nẵng vs hồng lĩnh hà tĩnhl,highlights shb đà nẵng,highlights hồng lĩnh hà tĩnh,shb đà nẵng,hồng lĩnh hà tĩnh,giải tập huấn shb đà nẵng 2019,trực tiếp shb đà nẵng vs hồng lĩnh hà tĩnh,trực tiếp shb đà nẵng,truc tiep shb da nang, shb da nang vs hong linh ha tinh

Đăng ký ủng hộ kênh theo đường link :

Nguồn: https://espace-risque.com/

Xem thêm bài viết: https://espace-risque.com/category/bong-da

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *