Highlights: Việt Nam Vs. Triều Tiên – Tiếc Cho Bùi Tiến Dũng – Nhưng Ai Cũng Có Sai Lầm..

Bóng đáHighlights: Việt Nam Vs. Triều Tiên – Tiếc Cho Bùi Tiến Dũng – Nhưng Ai Cũng Có Sai Lầm..
Bùi Tiến Dũng (sinh ngày 28 tháng 2 năm 1997) là thủ môn bóng đá người Việt Nam đang thi đấu trong màu áo TPHCM tại V.League 1. Anh là người Mường, quê ở Thanh Hóa, đam mê đá bóng từ nhỏ và tập luyện tại một trung tâm đào tạo địa phương. Năm 2013, Tiến Dũng được gọi lên đội tuyển trẻ của câu lạc bộ Thanh Hóa. Năm 2016, Bùi Tiến Dũng được Thanh Hóa đăng ký thi đấu tại V-League và đến năm 2017, anh được đưa lên đội một.
Bùi Tiến Dũng cần đứng dậy vì sự nghiệp dài phía trước
Bùi Tiến Dũng được ca tụng như người hùng của bóng đá Việt Nam. Tháng 1/2020, anh cùng U23 Việt Nam bị loại khỏi vòng chung kết châu Á.
28/1/2018, Tiến Dũng cùng đồng đội về nước và diễu hành trên chiếc xe buýt 2 tầng. Xung quanh anh và đồng đội là hàng nghìn người hò reo. Giữa đám đông, Tiến Dũng như một người hùng. Hàng nghìn người theo đón đội khi ấy và cả triệu người hâm mộ sống trong sự hân hoan, vui mừng vì chiến tích giành vị trí á quân U23 châu Á 2018 của U23 Việt Nam.
Trong chiến tích ấy, Bùi Tiến Dũng góp công lớn. Những đóng góp của anh ở giải đấu năm ấy có lẽ không phải nhắc lại khi người ta vẫn xem, chia sẻ những video về nó trong gần 2 năm qua.
Trong đoàn người đón Dũng cùng đồng đội trở về khi ấy, và toàn bộ người hâm mộ Việt Nam, chắc không ai nghĩ sau 2 năm, á quân U23 Việt Nam đã rời giải từ vòng bảng và Dũng đóng phần lỗi.
Bùi Tiến Dũng không phải thủ môn kém tài, có thể khẳng định như vậy. Nếu kém, anh đã chẳng leo được lên vị thế “thủ môn quốc dân”. Vấn đề của anh là phong độ đi xuống kéo theo những sai lầm, và những sai lầm quay trở lại đánh vào tâm lý, vào phong độ của chính Dũng như một vòng lặp.
Giờ đây, những gì Bùi Tiến Dũng cần làm là phải quên hết những điều đáng tiếc đã qua và quên cả việc anh từng là người hùng. Nỗ lực tập luyện, cải thiện chuyên môn, tâm lý và phong độ là những điều anh cần nhanh chóng làm trước mắt, cho cả sự nghiệp dài phía trước.
Những sai lầm dù sao cũng ở quá khứ và đã đến lúc Bùi Tiến Dũng phải đứng lên. Vì những thành công đầu đời, rồi thất bại, niềm vui và nỗi buồn là những trải nghiệm để một cầu thủ có thể trưởng thành.

Nguồn: https://espace-risque.com/

Xem thêm bài viết: https://espace-risque.com/category/bong-da

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *