Huế Nắng Nóng Đi Đâu? | Du Lịch Khe Đầy – Huế

Du Lịch✅#Huế_Việt_Nam_ngày_nay ( chia sẻ video Huế nắng nóng trốn đâu. Trong những ngày này, Huế nóng gần 41 độ, lên khe suối là tốt nhất, ở đây là Khe Đầy, ở Bình Thành – Hương Trà – Huế.
Cám ơn quý vị.
===
► PayPal hỗ trợ kênh một ít chi phí để làm động lực.
===
Email: [email protected]
Fanpage:
Facebook:
Nhóm đồng hương Huế:
#huế #gogoaroundtv

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/du-lich/

8 thoughts on “Huế Nắng Nóng Đi Đâu? | Du Lịch Khe Đầy – Huế

  1. khi mô mà hư máy vì nước thì nhớ tui nghe..suối cũng có nhiều nguy hiễm, đá ngầm có rêu rất trơn trượt, hai cục nằm sát nhau, chân mình bước ngay giữa, trơn mất thăng bằng, ngã nhưng chân còn bị kẹp bởi 2 cục đá, gẩy chân và trật khớp gối..kinh nghiệm ̣̣đi suối bên Mỹ của tôi..trên nớ A Lưới xưa là vùng chiến tranh, bom mìn còn sót lại mà rà soát chưa hết,không nên đi phượt lang thang tới chổ hoang sơ ít bóng người..nên cẩn thận…túi ma về nhiều..vì xưa rất nhiều người chết rên nớ..

  2. mùa hè nóng 40 độ, thú cưng cũng chết ngoài trời, nên mang chó vô nhà, mở qụat và cho nó liếm nước đá cả ngày…cạo lông nữa..lông tuy đẹp nhưng giữ nhiệt, dùng máy hớt tóc cạo lông cho ngắn..đừng có lo, mùa mưa hay m̀a đông tới, lông sẽ mọc lại dài và đẹp..con chó trắng nớ là giống chó tuyết bắc cực tây bá lợi á samoyed..sam moi ét..mắc tiền 3000 đô một con chó con…lông mượt, nếu biết có thể dệt lại thành len…có khi mô huế lên tới 43 chưa..nghe đài nói ghê quá..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *