Hướng dẫn làm món óc lợn (óc heo) hấp ngải cứu chữa rối loạn tiền đình

Sức Khỏe✅Ngải cứu, óc lợn (hay còn gọi là óc heo), những nguyên liệu đơn giản dễ kiếm này không chỉ tạo ra một món ăn ngon mà còn rất hữu ích đối với người bệnh rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não. Video này sẽ hướng dẫn cụ thể cách làm món ăn này.
Tiền đình là một hệ thống thuộc hệ thần kinh nằm ở phía sau ốc tai. Tiền đình có vai trò quan trọng trong duy trì tư thế, dáng bộ, phối hợp cử động mắt, đầu và thân mình cũng như giúp cơ thể nhận biết vị trí của mình trong không gian 3 chiều. Khi chúng ta di chuyển, cúi, xoay… hệ thống tiền đình cũng sẽ nghiêng lắc theo các động tác này của cơ thể và giúp cơ thể có tư thế thăng bằng.
Khi bị mắc hội chứng rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não, triệu chứng dễ nhận thấy nhất là người bệnh cảm thấy hoa mắt, chóng mặt, nhà cửa quay cuồng, đi đứng lảo đảo. Ngoài ra, đau đầu, ù tai, buồn nôn cũng là những triệu chứng thường gặp khi mắc hội chứng rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não.
Cũng giống như nhiều hội chứng bệnh lý khác, có khá nhiều phương pháp chữa rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não đã được ghi nhận. Trong dân gian cũng lưu truyền khá nhiều cách chữa rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não, một trong số đó chính là món óc lợn (óc heo) hấp ngải cứu.
Facebook:
Blogger:

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *