ICO REVIEW | ĐÁNH GIÁ PIGZBE – GIÁO DỤC TRẺ EM VỀ TƯƠNG LAI CỦA TIỀN BẠC

Công Nghệ✅Giới thiệu:
– Pigzbe sử dụng blockchain để chuyển tiền trong gia đình không biên giới, an toàn và ngay lập tức. Bằng cách mở ra tiềm năng của các gia đình toàn cầu hóa như các mạng lưới tài chính vi mô, Pigzbe dạy trẻ về tiền bạc trong thế kỷ 21.

– Mục tiêu của chúng tôi là giúp trẻ em và gia đình của họ tìm hiểu các nguyên tắc của tài chính thế kỷ 21 thông qua việc tiết kiệm tiền điện tử và chơi thực hành.

– Biết chữ tài chính sẽ là một kỹ năng quan trọng của thế kỷ 21, và tìm cách giới thiệu thu nhập, tiết kiệm và quản lý các nguyên tắc tiền bạc ở độ tuổi trẻ sẽ giúp trẻ bắt đầu phát triển các kỹ năng cần thiết này.

– Pigzbe là một ví điện tử kỹ thuật số và một phần kỹ thuật số cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên, được hỗ trợ bởi Wollo, tiền điện tử đầu tiên của con bạn. Hãy suy nghĩ của Pigzbe như một trợ lý tài chính thân thiện, hữu hình sẽ dạy cho trẻ em những nguyên tắc của tiền hiện đại trong một hệ thống thú vị và an toàn khai thác ổ đĩa tự nhiên của trẻ em để học thông qua tự kiểm tra, thử nghiệm thực tế.

– Wollo là mã thông báo gốc của Pigzbe và khi được sử dụng với ví kỹ thuật số và thiết bị vật lý của Pigzbe, cung cấp trải nghiệm học tập phù hợp với lứa tuổi hiệu quả cho trẻ em, đồng thời cho phép các gia đình kết hợp với nhau như các mạng tài chính vi mô.
———————————————————————————————————-
Thời gian ICO: 2018-07-04 – 2018-07-11
Token: WLO
1 WLO = 0.12 USD
Bonus: có
Nền tảng: Ethereum
Chấp nhận thanh toán:ETH
Soft cap: 2 850 000 USD
Hard cap: 8 850 000 USD
Quốc gia: Switzerland
Whitelist/KYC: KYC & Whitelist
———————————————————————————————————-
Website:
Whitepaper:
Telegram:
Twitter:
———————————————————————————————————-
HarrisPay

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://espace-risque.com/category/cong-nghe/

2 thoughts on “ICO REVIEW | ĐÁNH GIÁ PIGZBE – GIÁO DỤC TRẺ EM VỀ TƯƠNG LAI CỦA TIỀN BẠC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *