24 thoughts on “[JX3] Tạo nhân vật 12 phái Võ Lâm Truyền Kỳ 3D

 1. đóng phí có thằg nào đóng đâu VNG nuôi ko nổi nên sập. mấy ông chơi game ko đóng phí thì nạp cả chục củ còn dc còn cái này thì sợ tốn kém.

 2. nhớ hồi đó có cái hoàng cung nam chiếu 25 người cả tuần mới wa đêm nào cũng đến 3h sáng vậy mà vui , còn giờ game gì đâu không toan auto làm tất cả chi bo tiền vô đi đâu thì đi game tự chơi hết

 3. Hành trình gắn bó với JX3 từ lúc sever test VNG tới hiện tại (JX3 CN)
  Mình là 1 người có đam mê với dòng game JX (VLTK) Gặp được game sau 1 clip game của VNG phát hành.
  Đi dự sự kiện ra mắt game của VNG nên được phát 3 code test. Lúc ấy mình học ĐH năm 1, cứ chờ từng ngày đc test game.
  Khi tới ngày cho phép download game về thì mình chơi lớn thuê hẳn 1 máy ở tiệm net mở từ 8h sáng đến 8h tối chỉ để tải game về (tốc độ internet lúc ấy cũng hơi rùa bò)
  Lúc vào game thì chờ login game cũng phải mất 1h ( xếp hàng 500 thằng) vào chơi đc 30p bị dis game ra thế là vẫn cứ vào và chờ tiếp.
  Khi game ra chính thức thì mình cũng chơi Đường Môn 1 mình đến 70, cũng thấy max cấp mà ko biết làm gì( lúc đó chưa biết đến cộng đồng các bang phái trên CSM (cctalk sau này) –> nghỉ 1 tg để tập trung thi
  Sau 1 thời gian thì ông anh (mình giới thiệu game cho ảnh chơi, ảnh rất thích nhưng 2 ae khác sv), rủ chơi lại vào bang ảnh ( lúc đó mới biết sv Trường An gộp với Đạo Hương ) –> gia nhập Tiêu Dao
  Từ đây mình đã biết đến game này cần chơi cộng đồng, ae rất thân thiện, thế là mình gắn bó cũng rất lâu.
  Sau một khoảng tg game ko update , một số ae cũng bắt đầu lo cv nhiều hơn –> bang dần thưa người
  Trong khoảng thời gian đó, mình lại tìm được 1 nhóm ae trong bang đang theo hướng PVE (lúc đầu chỉ nghỉ là game này chỉ có max cấp build đồ và bem nhau thôi)
  Mình gia nhập group nhỏ đó và bí cảnh mà mình ăn hành từ 3h chiều đến 8h tối là Quang Minh Mật Đạo, từ đó mình mới biết là vẫn còn hướng chơi khác, thê là bắt đầu men theo hướng đó. Ăn hành lên bờ xuống ruộng như đổi lại rất mọi người trò chuyện, hô hào hướng dẫn rất vui. Đó là kỷ niệm mà nếu ai đã trải qua 1 lần rồi sẽ hiểu 🙂 nhiều lúc ăn hành quá cũng hơi bực bội cãi vả nhau nhưng khi ae cùng cố gắng qua boss thì huề 🙂
  Một hôm, đi Chúc Long điện, mình đc ông bạn trưởng group giới thiệu các thành viên, lúc đó mình cứ nghỉ game này đa phần con trai,nhưng sau màn giới thiệu mới biết –> có mình với ổng là 2 thằng đực rựa –> 4 người còn lại đều là nữ.
  Gây ấy tượng nhất là cô nương Tàng Kiếm tên Asakurai, nữ mà máu chiến thấy sợ, ít nói trong game như PK là méo ngáng đứa nào :))
  Thế là nguyên team lầy chơi chung, ăn hành tiếp các bí cảnh khác.
  Rồi một hôm, cô nương TK mua nhầm trái tim chân thành hết 10k ( lúc đó hơi bị nhiều nhé :)), thấy ngồi buồn phiền trên group –> thanh niên ngáo ộp đã mua lại giùm rồi bắn chơi ( buồn quá tính nghỉ game nên còn dư vàng méo biết làm gì )
  Nhờ đó, mới có thể nc nhiều hơn –> mới biết là học chung trường (bome rồi) :)) hẹn nhau ra uống nước. –> thành quả là dính nhau 6 năm rồi nhé các bác. tháng 11 này em lên dĩa :((
  Tới bây giờ, khi đi làm, không còn bỏ tg rãnh để chơi game, tụi em vẫn thường hay nhắc về game, về những kỷ niệm khó quên ….
  Hiện tại, mình vẫn còn liên lạc với ae trong group và nhiều người kêu tổ chức online để cùng nhau tụ họp trò chuyện.
  Cám ơn anh Thái đã lôi em về
  Cám ơn bang chủ CaNoc + Lệ Thắng Nam ( Khôi) đã hỗ trợ, anh Ngữ lầy lội :))
  Cám ơn sếp Mặc Kiếm Ca đã tạo 1 group tuyệt vời
  Cám ơn Mặc Nha ngốc đã hỗ trợ pp về lại với sv TQ
  Hiện tại, dù bận nhưng sẽ cố gắng trích quỹ thời gian cùng với vợ để nuôi game ở sv China :))
  Cám ơn JX3 đã đem lại 1 thế giới mới cho mình. Đem lại những người bạn dù không quen biết, chưa từng gặp nhau nhưng đã xem nhau như tri kỷ.
  Nếu ae có ý kiến gì xin đừng ném đá nhé, tại cảm xúc chợt ùa về khi xem clip thôi nên mới viết dài như thế :)))))

 4. lâu lâu dzô nghe nhạc hay xem clip mà muốn khóc, nhớ quá 1 thời kỷ niệm. game hay mà bị đóng cửa buồn thiệt

 5. 8 năm r vẫn nhớ… đỉnh của làng game chỉ xứng với games này .. 1 thời tung hoành khắp bản đồ … ai có link games bên seve trung quốc cho xin

 6. 1 thời oanh liệt với đường môn kinh vũ quyết, bắt ngựa Lý Phi Sa ở Đầm Hắc Long,
  Thiểm điện ở Nam Bình sơn ,Côn lôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *