Kamen Rider – Reiwa The First Generation | Trailer 1 | Official 2020

Giải Trí✅Kamen Rider Zero-One

KR Zero-One.png
Thể loại
Tokusatsu
Sáng lập
Ishinomori Shotaro
Kịch bản
Takahashi Yuuya
Đạo diễn
Sugihara Teruaki
Diễn viên
Takahashi Fumiya
Tsurushima Noa
Okada Ryutaro
Igeta Hiroe
Nakagawa Daisuke
Sunagawa Syuya
Kojima Kazuya
Dẫn chuyện
Yamadera Kōichi
Nhạc dạo
“REAL×EYEZ”
bởi J × Nishikawa Takanori
Phụ hòa âm
Sakabe Go
Quốc gia
Nhật Bản
Ngôn ngữ
Tiếng Nhật
Sản xuất
Nhà sản xuất
Mizutani Kei (TV Asahi)
Ohmori Takahito (Toei)
Thời lượng
24–25 phút (mỗi tập)
Công ty sản xuất
Toei Company
Nhà phân phối
Toei Company
Trình chiếu
Kênh trình chiếu
TV Asahi
Định dạng hình ảnh
1080i (HDTV)
Phát sóng
1 tháng 9, 2019
Thông tin khác
← Phần trước
Kamen Rider Zi-O Phần sau →
TBA
Cốt truyện Sửa đổi

Xã hội Nhật Bản bước sang một thời kì mới, thời kì xã hội ứng dụng trí thông minh nhân tạo (AI) trong mọi mặt đời sống. Đặc biệt là thế hệ robo AI tên gọi HumaGear (ヒューマギア HyūmaGia?), do tập đoàn công nghệ Hiden Inteligence (飛電インテリジェンス Hiden Interijensu?) phát triển.

Tuy nhiên, có một tổ chức khủng bố không muốn HumaGear phục vụ xã hội loài người tốt hơn nên đã hack vào hệ thống HumaGear hòng lợi dụng tiêu diệt nhân loại. Tổ chức đó gọi là MetsubouJinrai.net (滅亡迅雷.net (Diệt vong Tấn lôi) MetsubōJinrai netto?).

Chính phủ Nhật Bản đánh hơi được tổ chức này nên đã thành lập cơ quan đặc biệt chống AI gọi tắt là A.I.M.S (エイムズ Eimuzu?, AI Milarity Service), trực tiếp báo cáo cho chính phủ. A.I.M.S có nhiệm vụ săn lùng các HumaGear đã bị hack và duy trì an ninh sự vụ liên quan AI.

Nhân vật chính là Hiden Aruto, một chàng trai có mơ ước trở thành diễn viên hài kịch, mặc dù nghề này đã bị thay thế bởi HumaGear. Một ngày kia ông nội của Aruto là Hiden Korenosuke, nhà sáng lập kiêm chủ tịch Hiden Inteligence qua đời. Trong di chúc, Aruto được ông nội chỉ định làm tân chủ tịch của Hiden Inteligence.

Aruto không hứng thú với chức chủ tịch tập đoàn lớn, nhưng tận mắt chứng kiến tình cảnh thảm thương của HumaGear do MetsubouJinrai.net hack nên cậu quyết định nhậm chức và sử dụng Zero-One Driver (chỉ có chủ tịch Hiden Inteligence mới kích hoạt được) và biến thân thành Kamen Rider Zero-One.

Aruto chính thức bước vào trận chiến vì các HumaGear. Không chỉ chống lại MetsubouJinrai.NET và còn cả A.I.M.S, nơi không mấy thân thiện với AI và HumaGear

Nhưng thông tin trên là mình đã tìm hiểu kỹ càng trên trang Wiki và một số trang web khác nếu có gì sai sót mình các bạn bỏ qua nhá

Nếu bạn là fan của Kamen Rider Zi O và Kamen Rider Zero One thì bạn đừng quên Like và Share nếu các bạn thích còn với những bạn chưa đăng ký kênh thì hãy đăng kí và nhấn vào chuông để những thông báo mới nhất từ kênh nhá và Bye

Phim phát hành vào 20 / 12 /2020

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/giai-tri/

3 thoughts on “Kamen Rider – Reiwa The First Generation | Trailer 1 | Official 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *