Kẻ giết người 3 con sói – Prostitute Killer – phim người lớn 18+ Hong Kong

Giải Trí✅Đây là một bộ phim người lớn do mình vô tình sưu tầm được. Hiện tại thì chưa có vietsub cho bộ phim này. Các trẻ em chưa đủ 18 tuổi vui lòng quay ra nhé!
Qian Jiazhun, Cheng Jihong và Yang Zhili xuất thân từ những gia đình tan vỡ, và do đó ghét những người phụ nữ phá vỡ gia đình hạnh phúc và quyết định trả thù họ.
Ba người đàn ông làm việc cùng nhau để thu hút con mồi, và sau đó cưỡng hiếp họ. Apricot rơi vào bụi bặm vì những khoản nợ của cô.
Thật không may, cô trở thành con mồi ba con sói. Khi cô bị đầu độc nhanh chóng, cô gọi con trai mình để nói lời tạm biệt và di chuyển ba con sói để thả cô. Sau khi những con mơ trốn thoát khỏi cảnh sát, ba con sói đã bị đưa ra công lý.
Năm 1997, ba thanh niên, được gọi là Ba con sói mới, đã giết chết ba gái mại dâm. Ba người bị bỏ rơi trên Cheung Chau, Shing Mun Reservoir và phà tới Cheung Chau.
Ba con sói mới cực kỳ hung dữ. Chúng rất đáng thương. Chúng gần gũi với ba gái mại dâm và lừa chúng vào nhà nghỉ Cheung Chau và căn hộ của chúng. Sau đó, chúng tiết lộ đuôi cáo, xâm chiếm các nạn nhân nữ và giết chết tiền gửi của chúng. . Một gái mại dâm đã dành phần còn lại của cuộc đời đã kích động suy nghĩ của cô về con trai mình vì cô xem quảng cáo trên truyền hình. Đây cũng là tình yêu mẹ, khiến ba người tuyệt vọng thiếu sự ấm áp của gia đình từ thời thơ ấu phải di chuyển. Trái tim, buông tay người phụ nữ này.
Sau đó, cảnh sát đã cung cấp thông tin của gái mại dâm để đưa ba con sói mới ra công lý. Hai trong số chúng bị kết án tù chung thân và một người bị kết án 12 năm tù!

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/giai-tri/

0 thoughts on “Kẻ giết người 3 con sói – Prostitute Killer – phim người lớn 18+ Hong Kong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *