Kim làm mũi như nào ?! Quá trình kể tất cả. Mặt thon gọn sau làm mũi.

Làm Đẹp✅Hôm nay Kim sẽ kể tất tần tật về quá trình sửa mũi cho m.n nghe. Cũng như những lời khuyên, cách bảo vệ mũi sau phẫu thuật. Giải đáp tất cả thắc mắc của m.n thì hãy cmt bên dưới nhé.
———————————–kimkittychannel————————————————
Cám ơn m.n đã xem video mong m.n thích và tiếp tục ủng hộ Kim nhé
Nhớ Subscribe cho kênh của Kim !!!. Để biết thêm thông tin của Kim m.n truy cập một vài link dưới đây nhé :
Facebook cá nhân :
Instagram cá nhân :

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/lam-dep/

0 thoughts on “Kim làm mũi như nào ?! Quá trình kể tất cả. Mặt thon gọn sau làm mũi.

 1. Nếu ai muốn xem mũi Kim nhiều hơn lúc trước phẫu thuật thì xem lại các video cũ nhé. Đặc biệt là các video makeup để mặt mộc thì m.n sẽ dễ thấy hơn nhé.

 2. Chị dũng cảm lắm chị ạ. Em khâm phục chị luôn đó. Mũi của em hơi thấp và thô ở 2 cánh mũi, em tập thói quen massage mũi hằng ngày để cao và thon gọn lại hơn, em thấy nó khá là cải thiện hơn trước. Em có dùng kẹp nâng mũi nữa chị ạ. Em dùng gần 2 năm rồi, giờ em cảm thấy mũi của em có nét và đẹp hơn trước nhiều. Vì tuổi còn nhỏ nên em chỉ dùng cách này thôi. Nghe chị kể mà em thấy sợ hết cả người.

 3. Lúc chị bị nẹp mũi ko thở đc
  Chẳng khác j e hồi lúc bị tai nạn gẫy mũi và e phải nẹp y chang chị z á mà ko đc thở bằng mũi 7 ngày lun cảm giác thốn lắm lun ý

 4. Em cũng có dự định tháng 6 năm sau em sẽ đi tiểu phẫu mũi, mà em lúc cũng chỉ mới nghỉ hè để chbi lên 11 thoi. Nhưng mà em vẫn rất tự ti về mũi em, mặc dù nó nhỏ, nhưng bị gãy mất sống mũi á chị :(( Nghe cũng hơi run vì mũi kim, cắt sụn tai; cơ mà em cũng từng 32 mũi khâu trên mặt vì bị tai nạn rồi ?

 5. Chu mẹt,,,sửa mũi thời hiện đại này, ,đâu có kinh khủng như thời trước, ,,tả cái gì mà quan trọng hoá quá sức. ..18 triệu ???,,,giờ đây,muốn lấy ra, phải trả gần 3,000 $ (sửa 8 năm trước :1,200 $,,)….nét châu á mũi thấp nhìn dễ thương hơn, ,,nhìn chính giữa của 2 con mắt thấy sóng cao, dễ biết mũi sửa nhất. ..lô rõ ngay khi nhìn nghiêng,…

 6. Chị Kim ơi lúc mà ghim hai cái cây vào mũi í chị thấy nghẹt thở ko ạ?
  Rồi trong các bước mỗ chị thấy học sinh lớp 8 chịu đựng được không ạ??
  Mong chị trả lời em
  Tại em cũng dự định đi sửa mũi ạ

 7. Tụi mình bằng tuổi nhau nè. Mình cũng sắp sang Úc du học luôn. Mình cũng đang dự định đi nâng mũi mà cũng hơi sợ đau :< btw bạn nhìn xinh lắm luôn á. À mà bạn sửa xong có cần renew passport hay cmnd k?

 8. Nhà chị có điều kiện qá, chị dth lắm sửa mũi xong thề cute giống hàn quốc lắm luôn

 9. 17t nâng được ch ta chị mình tầm 4 5 tháng gì nữa là đã 18t rồi.Chị ý xem trên mạng thì từ 19t trở lên mới nâng mũi được :(.

 10. Bn mình cắt cánh mũi với đắp sụn lên chóp tí xiu. Vì có sóng cao nên k lm sóng. Cũng o đông á. Nhưng dịch vụ chăm sóc kém lắm. Mũi lm r cũng k đẹp như ý muốn. Hối hận . Cơ mà Kim sữa nhìn đẹp thật. Cân đối gần như hoàn hảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *