Kỳ bí vết tích Linh Địa Cổ Mẫu Sơn

Sức Khỏe✅Theo tài liệu Hán Nôm do Cửu Phẩm Bách Bộ Lê Nguyên Hương (1881-1955) có ghi chép thì ngôi đền thờ vị thần trấn giữ núi Mẫu Sơn tên là Lê Hùng Trấn. Kết hợp với các tài liệu khảo sát dân tộc học thì Đền được xây vào khoảng thế kỷ thế X và được trùng tu vào cuối thế kỷ XIX. Chủ nhân khu linh địa cổ trước đây là người Tày, về sau người Dao tiếp nhận và kế thừa nhưng không duy trì được nên khu linh địa đã bị bỏ hoang cho đến ngày nay.
—-
“Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đón xem video của Hoàng Nam
Nhấn like và Subcribe để theo dõi Clip mới nhất của Nam nhé:
♫ Subscribe : www.youtube.com/NamChallengeMe
♫ Facebook : www.hoangnam.tv
♫ Đóng góp phụ đề:
————————–

Đăng ký sub để được đón xem các clip mới nhất, phát hành sớm nhất!
————————–
Liên hệ hỗ trợ, hợp tác:
►Email: [email protected]
►Ủng hộ tài chính (Donate for Challenge Me)
Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam – Techcombank
STK: 19032774499016‬ – Chủ TK: Lê Hoàng Nam
———————
© Bản quyền thuộc về Hoàng Nam
© Copyright by NamChallengeMe ☞ Do not Reup”
#NamChallengeMe #LinhDiaMauSon #LangSon

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/suc-khoe/

30 thoughts on “Kỳ bí vết tích Linh Địa Cổ Mẫu Sơn

  1. anh nói cờ phật giáo là o không phải đâu . cờ này là cờ ngũ phương cờ thời xưa dùng trong các chiều đại phong kiến

  2. ????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????

  3. Bạn Nam ơi, cố gắng đội nón bảo hiểm mọi lúc mọi nơi khi mình ngồi trên xe gắn máy, để bảo vệ chính mình và vì clip của bạn được phát rộng rãi trên youtube nên …, bạn hiểu ý mình chứ. Mình rất thích nghe bạn kể chuyện.

  4. Có phải những ngôi mộ đá này ngày xưa để chôn những người bị con Cọp nó vồ chết , và những người xưa họ phải lấy những khối đá to nặng quây xung quanh ngôi mộ để loài Cọp đỡ phải đến đào xác người chết lên ăn thịt , có đúng như vậy không hả anh MC gì ơi .??????????????????

  5. Giới thiệu phét vừa thôi bạn ơi, đỉnh núi Cha mới cao 1541m, đỉnh núi mẹ còn thấp hơn nhiều nhé, khu linh địa cổ còn lâu mới đến đỉnh núi mẹ, thế mà dám giới thiệu khu linh địa cổ cao 1700m…!

  6. Tui đề nghị anh dẹp mẹ mấy thằng đi theo anh nha anh má đi thám hiểm mà lười như chó làm cái tập này nó dở theo 2 thằng lồn đó

  7. Mình cũng rất thích anh! Nhưng khi nghe anh nói chuyện với bạn đồng hành!! Thì hết ham, hơi thức vọng

  8. Tiếc là ban quản lý khu di tích không làm thêm biển chỉ dẫn để khách du lịch dễ đi hơn đỡ phải mò nhỉ,rõ ràng biển nội quy đã có rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *