Loa bookshelf Audiovector Qr1 phối ghép cùng Ampi nghe nhạc Naim Atom

Công Nghệ✅Khó mà hình dung được loa bookshelf QR1 lại tích tụ được nhiều điểm nhấn công nghệ đắt giá – điều này cho thấy Audiovector đã hết sức chăm chút cho dòng sản phẩm mới nhất này. Đầu tiên phải kể đến loa tweeter lưới vàng với công nghệ Air Motion Transformer, sử dụng một tấm màng loa (fascia) được chế tác từ nhôm nguyên khối chuyên dùng trong lĩnh vực hàng không với độ chính xác hoàn hảo, cực mỏng, cực nhẹ, gấp lại và đặt trong môi trường từ tính mạnh. Mỗi khi có tín hiệu âm thanh đi qua, lực từ sẽ tác động lên màng ép các nếp gấp và đẩy không khí ra ngoài tạo nên âm thanh. Kết hợp cùng kỹ thuật thổi thủy tinh, tráng phủ anod, tấm màng loa này có màu xám Titan đẹp tuyệt và nó còn được phủ một lưới mỏng tán âm bằng vàng, chủ yếu để kết hợp với bộ lọc S-Stop – vốn là công cụ hữu hiệu để kiểm soát độ vang của âm thanh. Kết quả là dải cao của QR1 trở nên chi tiết, bay bổng mà vẫn giữ được độ ngọt ngào, uyển chuyển hơn hẳn các cặp loa cùng phân khúc.

Chi tiết sản phẩm :

• Facebook Fanpage:
Techland HiTech:
Techland Audio:

Kênh youtube của Techland:

——————————————————————————————————
Website :

——————————————————————————————————

Địa chỉ: 16 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

☏ Gọi ngay số – ĐT: 024.39365.333 hoặc 024.38524.524 để được tư vấn và giao hàng trên toàn quốc.

If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact ([email protected]) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ ([email protected]) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể. Xin cám ơn.

Nguồn: https://espace-risque.com/

Xem thêm bài viết: https://espace-risque.com/category/cong-nghe

2 thoughts on “Loa bookshelf Audiovector Qr1 phối ghép cùng Ampi nghe nhạc Naim Atom

  1. i know they are cheap speakers, but 2 big design mistakes that hurt audio quality are: think grills in front of tweeter and ported enclosure design. so they basically spend money on making it sound worse……

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *