màu sắc phù hợp cung ma kết

Cung Ma kết hợp màu gì để khiến cho cuộc sống thêm phần thăng hoa?

Giải Trí✅

Cung Ma phối hợp màu gì?

những người dân thuộc cung hoàng đạo Ma Kết là những người dân sinh từ thời điểm ngày 22/12 – 19/1.

màu vàng kim được xem là màu hộ mệnh cho cung hoàng đạo Ma Kết có được tình yêu như mong muốn khi chính bạn tỏa ra sức hút mãnh liệt với những người khác giới. Chính gam màu này sẽ đem tới sự mạnh mẽ và tự tin cho Ma Kết & thổi bừng sức sống cho tình yêu của bạn.

Ma Kết dù giỏi dang trong làm ăn, buôn bán nhưng trong chuyện yêu đương họ là kẻ khô khan nên gam màu này còn có thể giúp cải sinh mối quan hệ, giúp cảm tình có thể trở nên tươi sáng & lãng mạn hơn.

Cung Ma Kết thường chiếm dụng nhiều tích cách khác hoàn toàn, mạnh khỏe, đôi lúc vô tình tuy vậy với tình yêu, họ phải biểu thị sự hăng hái, lãng mạn. Ma Kết có nhu cầu kẻ địch trung thành với chủ, tận tâm và có nhiệm vụ trong quan hệ yêu đương.

Màu sắc thiết kế bên trong cân xứng

màu xanh lá cây nhạt là tông màu Ma Kết nên lửa chọn để bày diễn trang trí thiết kế bên trong ở nhà.

những màu như xanh dương & xanh nhạt ới những sắc độ đậm nhạt khác nhau đều mang dấu tích lành mạnh và tích cực, các màu này thuộc hành Thủy. Sử dụng tông màu này trong phòng khách là bạn đang mời thần đỏ may mắn đến thăm ngôi nhà mình.

ngoài ra, màu sắc lộc may của Ma Kết trong những việc & tài vận là đỏ, sắc tố đưa đến năng lượng vật chất và niềm tin cho Ma Kết. sắc tố bùng cháy rực rỡ này giúp xua tan nhưng năng lượng xấu và khiến cho bạn mang tới may mắn tiền tài. Chòm sao này tiến bộ nhanh trong các việc, buôn bán phát tài – phát lộc khi sử dụng red color.

Ma Kết nên ưu ái dùng điện thoại cảm ứng màu gì

Cung Ma Kết rất hợp chọn điện thoại cảm ứng, ốp điện thoại cảm ứng thông minh có gam màu cam.

Ma Kết là mẫu người cổ điển, bạn thường không thích các sắc tố quá tươi đẹp, trông rất nổi bật. mặc dù vậy, một chút ít cam tươi tắn sẽ hỗ trợ chòm sao này phát minh sáng tạo hơn trong tâm lý và linh hoạt hơn trong các công việc.

không dừng lại ở đó, sự ấm áp của gam này còn khiến Ma Kết êm ả và lạc quan không chỉ có thế đó. nhất là với các Ma Kết còn đang đến lớp thì một chiếc điện thoại màu cam cực kỳ hợp với bạn.

âu phục nào phù hợp với cung Ma Kết

Ma Kết không nên sử dụng quá nhiều những sắc tố như Xanh Đậm & Đen trong cuộc sống bởi chính là các sắc tố đen đủi của bạn. Hai màu này đều thuộc tính Âm, bản chất lạnh giá nên sẽ làm Ma Kết càng thêm chắc nịch, thờ ơ.

những màu sắc này đều mang sắc thái u buồn, đặc biệt là greed color Đậm còn được coi là màu trầm cảm trong văn hóa truyền thống phương Tây. chính vì vậy mà Ma Kết cần tránh xa những sắc màu u ám và đen tối này. Nếu cần được sử dụng đến màu xanh da trời Đậm và Đen, khuyên chòm sao này nên phối hợp chúng với những gam màu trung tính, ấm áp để Trung Hòa sắc tố.

Đá phong thủy nào đem về màu đỏ may mắn cho cung Ma Kết?

lựa chọn trang sức quý hợp phong thủy cung Ma Kết có ý nghĩa sâu sắc không hề nhỏ, nó giúp đem lại may mắn và thuận lợi về cuộc sống đời thường và sự nghiệp cho cung hoàng đạo này.

  • Thạch anh hồng: Đây là loại đá quý giúp cung hoàng đạo này luôn giữ tập kết & sự bền chí để giành được hoài bão. bạn cũng có thể chọn đá quý hoặc đó là một trong những viên đá bình thường để giúp điều hòa nguồn năng lượng tích cực. & loại đá được xem là tương xứng nhất với người cung Ma Kết chính là thạch anh hồng.
  • Thạch anh tím: Trong tử vi phong thủy loại thạch anh này giúp Ma Kết tránh được những cạm bẫy trong kinh doanh và tình yêu, giữ cho họ có đầu óc và tư duy tỉnh táo để có thể xử lý những công việc một cách sáng suốt và hiệu quả nhất.
  • Ngọc hồng lựu: Ngọc hồng lựu có khá nhiều màu sắc không giống nhau nhưng màu đỏ vẫn là màu thông dụng nhất. màu sắc này chính là màu đặc trung cho Ma Kết vì vậy đeo ngọc hồng lựu bên mình sẽ hỗ trợ cho Ma Kết có bổ sung thêm năng lực dồi dào, phát huy tối đá sức sáng tạo và công suất làm việc của mình.
  • Mã não: Mã Não có tên thường gọi khởi đầu từ tiếng Hy Lạp cổ, tức là hạnh phúc. những người dân thuộc cung Ma Kết cần sử dụng loại đá này để bức tốc sự khôn ngoan, tính thận trọng trong xử lý công việc & những quan hệ. đấy là hai đặc điểm đặc biệt quan trọng cần thiết đối với Ma Kết.

Tính cách cung Ma Kết

Ma Kết là biểu tượng của đất, được sao Thổ chiếu mệnh, họ sinh ra vào đầu Đông, nên họ thường hờ hững và kiên định. Người thuộc cung Ma Kết rất đồng hóa & có chính kiến, tuy nhiên, đôi lúc họ có thể trở nên rất cứng đầu và bướng bỉnh.

Họ là kẻ có khá nhiều tham vọng, hoài bão, khá bền chí & quyết tâm. Họ sẽ không bao giờ đầu hàng trước gian nan, căng thẳng, họ làm việc hết mình, 1 cách cần mẫn nhất & luôn có các lý thuyết chuẩn chỉnh cho mình. Ma Kết sẽ không còn lúc nào bỏ lỡ bất kỳ thời cơ nào đến với mình, họ lập chiến lược cụ thể chi tiết, cụ thể để giành được phương châm của chính mình.

Họ luôn có tình thần tự lập, thao tác làm việc độc lập mà dường như không cần ai giúp sức. đây là cung được xem như là tráng lệ và trang nghiêm nhất trong 12 cung hoàng đạo. Ma Kết hoàn toàn có thể thích nhiều bạn, nhưng rất hiếm khi yêu một người sâu sắc. Một khi yêu ai rồi, Ma Kết chuẩn bị làm tất cả vì người mình yêu.

Họ là người sống nội tâm, thường tạo vỏ bọc hờ hững với mỗi cá nhân xung quanh, ít nói, trầm cảm với người lạ thì lại càng khó tiếp xúc hơn. Ma Kết rất bảo thủ, họ không mong muốn ai biết bất kể thông tin gì về tay trừ mái ấm gia đình họ ra. Với đặc tính này, Ma Kết vừa rất có thể cải tiến và phát triển công danh, vừa mới được sinh sống tại tình yêu bền vững.

Ma Kết nhiều khi hay có các suy nghĩ không giống ai vì người ta muốn cải tiến những thứ nhàm chán trong cuộc sống của mình. Họ làm các điều rất khác với chính bản thân trước đó trong 1 ngắn ngày sau đó mới quay về con người cũ.

Cung Ma Kết rất có thể nhìn ra tính cách của 1 ai đó mặc dù họ có che dấu như thế nào, thế nên họ sẽ hợp với việc làm của 1 nhà kinh doanh Bất Động Sản Nhà Đất, chuyên viên ngân hàng… trong các công việc, họ rất trang nghiêm, trung thành và luôn tận tâm hoàn thành tốt công việc được giao.

Nguồn: Tu vi so

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *