Miếng dán tránh thai: cơ chế tác dụng, cách dùng & tác dụng phụ | Phòng Khám Phú Cường

Sức Khỏe✅Miếng dán tránh thai: cơ chế tác dụng, cách dùng & tác dụng phụ | Phòng Khám Phú Cường

Miếng dán tránh thai là hình thức kiểm soát sinh sản bằng thẩm thấu dán trên da. Là phương thức đưa kích thích tố trong thuốc ngừa thai vào cơ thể qua da.

Cơ chế tác dụng
Miếng dán tránh thai là một miếng mỏng khoảng 4,5 cm2, được dán trực tiếp vào da vùng mông, bụng, lưng trên hoặc bắp tay. Nó phân phối liên tục hai hormon tổng hợp là progestin (norelgestromin) và estrogen (ethinyl estradiol), tương tự với hormon được cơ thể sản sinh tự nhiên.

Cơ chế tránh thai khi dán là ngăn cản sự rụng trứng. Nếu trứng không rụng, tinh trùng không thể thụ tinh và không thể có thai.

Dán thuốc cũng làm chất nhầy cổ tử cung đặc lại, làm cho tinh trùng khó gặp trứng.

Ưu điểm chính là thuốc có thể được đặt trên da và chỉ cần thay đổi hàng tuần. Mỗi miếng tương đương với một tuần ngừa thai – thường cần 3 miếng cho mỗi chu kỳ. Mỗi miếng cho phép giải phóng khoảng 20 microgram mỗi ngày ethinyl estradiol và 150 microgam / ngày của norelgestromin hoặc tương tự như một viên thuốc tránh thai liều thấp.

#miếng_dán_tránh_thai, #tránh_thai, #miengdantranhthai, #phòng_khám_phú_cường #phong_kham_phu_cuong #phòng_khám #phong_kham
======
Phòng Khám Phú Cường khám và điều trị hiệu quả, bảo hành miễn phí các bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục, bệnh phụ khoa. Thuốc đặc trị, an toàn, nhanh chóng.
+ Địa chỉ : Số 7, phố Hồng Tiến (ngõ 208 Nguyễn Văn Cừ), phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội.
+ Hotline: 0923.559.559 – 0927.233.233 – 024.3573.6666
+ Email: [email protected]
======
Theo dõi kênh miễn phí:
Fanpage:
Website phòng khám:

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *