Với việc bùng nổ công nghệ số 4.0, dường như mọi thứ đều có thể xảy ra, nhất là ở trên thế giới Internet rộng lớn này.

Chắc hẳn khi mua hàng bạn cũng sợ bị lừa đảo phải không? (dẫu cho trung tâm ấy uy tín cỡ nào), chính vì thế đừng ngần ngại đặt câu hỏi “mua ở đây có an toàn không…”, và đừng ngần ngại hỏi mọi người về địa điểm bạn sắp mua nhé.

Ở bài viết này, ta cùng nhau mổ xẻ về phong thủy Ngọc An và tìm thử xem nơi đây có thực sự an toàn để bạn tin dùng hay không.

Blog của phong thủy Ngọc An có gì hot?

Với việc làm một cửa hàng chuyên bán các loại đá phong thủy, trang sức về đá,… Đá Phong Thủy Ngọc An rất thành công trong việc chiếm được uy tín người dùng tại DakLak.

Với địa chỉ được công khai như 31 Y Moan TP. Buôn Mê Thuột DakLak hay số điện thoại 0908 817 234. Thật sự thông tin về cửa hàng này đều được công khai toàn bộ, giúp cho khách hàng khi xem thông tin sản phẩm hoặc đọc blog sẽ không nghi ngờ về những gì Ngọc An cung cấp.

Sứ mệnh trang bị cho kháh hàng, đọc giả hay tất cả mọi người về đá quý, để bất cứ ai cũng có thể tự chọn cho mình một loại đá riêng, phù hợp với bản thân và túi tiền.

Đá Phong Thủy Ngọc An không ngừng vươn lên, tôi luyện để trở thành một blogger hàng đầu về trang sức phong thủy.

Đá phong thủy Ngọc An có phải là một địa chỉ uy tín?

Rất nhiều khác hàng tìm đến đá phong thủy Ngọc An cũng chỉ để nghe tư vấn về các loại đá, hay các câu hỏi như mệnh hỏa hợp đá gì, mệnh thủy hợp đá gì,…

Thế nhưng đây là một cửa hàng, sao phải thêm phần tư vấn chi cho mệt vậy?

Vấn đề nằm ở đây, phong thủy Ngọc An không chỉ là một cửa hàng mà lột nhà tư vấn (blogger) về các loại đá, trang sức phong thủy.

Khi truy cập vào website bạn có thể dễ dàng nhận ra rất nhiều các bài đăng về phân tích các loại đá phong thủy hay trang sức phong thủy khác nhau phải không nào?

Đôi khi có những khách hàng đến hỏi, đến tư vấn rồi sang cửa hàng khác mua, nghĩ cũng buồn thế nhưng nếu khách hàng tìm đến mình để tư vấn thì chắc chắn mình sẽ sẵn lòng, còn khi mua sản phẩm thì không ngần ngại tư vấn, bảo hành trọn đời về đá!

Với việc chia sẻ thông tin, mẹo về các loại đá, trang sức phong thủy đồng thời là một trong những cửa hàng hoạt động tuyên truyền mạnh mẽ về lừa đảo lĩnh vực đá phong thủy mạnh mẽ nhất hiện nay, chắc chắn phong thủy Ngọc An sẽ không lừa đảo hay bán đồ nhái như bạn nghi ngờ đâu.

Hơn thế nữa nếu bạn mua hàng tại đây, chắc chắn bạn sẽ nhận được gói bảo hành trọn đời về đá đấy!

Liên Hệ

 

Xem thêm:   Mách bạn những điều cần lưu ý khi đi cầm xe ô tô