Nằm mơ thấy bị mất thứ gì đó có nghĩa gì? Đánh số nào?

Xổ số

Trái ngược với những gì hầu hết các trang web về giấc mơ nói, những giấc mơ về bị mất KHÔNG phải về sự lo lắng hay căng thẳng của bạn. Những giấc mơ về bị lạc cho thấy rằng bạn đã đi lạc ở đâu đó trong cuộc đời của mình. Chúng tượng trưng cho sự không kết nối giữa bản chất thực sự của bạn và hoàn cảnh sống hiện tại của bạn.

Khi tôi nói  bản chất thật, tôi muốn nói  đến bản chất bản năng cơ bản của bạn , theo cách mà Carl Jung muốn nói, và như tôi đã đề cập trong một số bài báo . Bản chất bản năng của bạn là một động lực bẩm sinh để sống một cuộc sống đích thực. Khi bạn bị tách khỏi nó, nó sẽ cho bạn biết thông qua các triệu chứng như lo lắng, trầm cảm và thậm chí là bệnh tật.

Nhưng trước khi bất kỳ điều gì xảy ra, bạn có thể sẽ có một giấc mơ cho bạn biết rằng bạn đã đi lạc khỏi con đường xsdn của mình, và đó thường là giấc mơ về sự lạc lối.

Giới thiệu về những giấc mơ bị mất

Mặc dù chắc chắn một số giấc mơ về sự lo lắng bị lạc đường là sự thật, nhưng bản thân nỗi lo lắng không phải là thông điệp của giấc mơ. Nhiều giấc mơ như  rụng răng , mơ thấy lừa gạt khiến bạn cảm thấy lo lắng.

Lo lắng không phải là vấn đề trong những giấc mơ này; lo lắng là một triệu chứng của một vấn đề sâu sắc hơn trong cuộc sống của bạn. Tôi nói thêm về điều này dưới đây .

Những điều kiện mà bạn bị lạc trong giấc mơ sẽ cho bạn ý tưởng về nơi bạn có thể bị mất hoặc bị ngắt kết nối.

Cân nhắc cho giấc mơ của bạn về việc bị mất

Những câu hỏi liên quan đến sự lo lắng trong giấc mơ là:

 • Sự lo lắng và căng thẳng trong giấc mơ thấy mình bị mất có liên quan như thế nào đến tình hình cuộc sống hiện tại của bạn? 
 • Làm thế nào và ở đâu bạn bị mất? 
 • Bạn thậm chí có nhận ra rằng bạn đang bị lạc?

Để tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi này, bạn phải xem xét toàn bộ tình huống giấc mơ, cũng như tất cả các hình ảnh khác, và không chỉ thực tế là bạn bị lạc trong giấc mơ của mình.

Bạn đang ở trên xa lộ đông đúc và đi nhầm lối ra? Có thể bạn đang đi trên một con đường quê cũ khiến bạn nhớ đến bà của mình. Bạn có thể ở một nơi nào đó hoàn toàn xa lạ. Mọi chi tiết của giấc mơ đều quan trọng. Viết tất cả ra giấy và sau đó so sánh điều đó với những gì bạn cảm thấy trong tình huống hiện tại của mình.

Tiếp theo, bạn phải liên hệ – nói một cách tượng trưng – tất cả hình ảnh đó với hoàn cảnh cuộc sống hiện tại của bạn. Luôn ghi nhớ rằng bạn có thể có hoặc không cảm thấy như mình đã đi chệch hướng. Và trên hết, hãy nhớ rằng giấc mơ luôn mang đến cho bạn những góc nhìn về cuộc sống mà bạn chưa nhìn ra được.

Ví dụ, tôi biết những người đã từng mơ thấy mình bị lạc trên đường đi làm, nhưng trong cuộc sống tỉnh táo của họ, họ không hề cảm thấy lo lắng hay cảm giác mất mát  về công việc của mình. Vì vậy, trong những trường hợp này, giấc mơ là một hình ảnh cho  một cái gì đó trong vô thức cảm thấy bị mất  hoặc ngắt kết nối với cuộc sống có ý thức và nó có liên quan đến công việc của họ.

Những giấc mơ về việc bị mất: Thiết lập cách giải thích giấc mơ của bạn

Như tôi vừa nói, đầu tiên và quan trọng nhất, vấn đề trong những giấc mơ này nằm ở những điểm cụ thể xung quanh hình ảnh giấc mơ  mà tôi bị mất .

Dưới đây là một số cân nhắc để giải thích giấc mơ của bạn :

 • Bạn đang đi đâu trong giấc mơ?
 • Điều kiện đi du lịch là gì?
 • Bạn đang ở với ai?
 • Phương tiện di chuyển của bạn là gì?
 • Cảm giác mất mát như thế nào?
 • Bạn bị lạc hay người khác bị lạc?
 • Giấc mơ kết thúc như thế nào?

Trả lời tất cả các loại câu hỏi này sẽ thiết lập bối cảnh tâm linh cơ bản cho những giấc mơ của bạn về việc bị mất. Khi bạn đã trả lời được những câu hỏi này, thì bạn phải liên tưởng đến từng hình ảnh trong mơ. Chỉ khi đó, bạn mới có thể bắt đầu xây dựng cầu nối giữa tình huống có ý thức của mình và phản ứng vô thức tiềm ẩn đối với tình huống đó.

Mơ thấy bị mất trộm thì đánh đề con gì?

Không những vậy đây còn là những đồ vật mà do chính bạn bỏ tiền ra mua. Sự vắng mặt đột ngột của nó gây ra không ít xáo trộn, thậm chí còn khiến bạn mất ăn mất ngủ.

Với những giấc mơ như chúng tôi đề cập ở trên, bạn có thể áp dụng các con số may mắn vào nó theo một quy luật nhất định với tỷ lệ chính xác rất cao. Vậy những con số này là gì?

 • Mơ bị mất trộm bởi hai thằng ăn cắp số: 26 – 62
 • Mơ thấy ăn cắp xe đạp số du doan kqmn: 34
 • Mơ thấy bị giật dây chuyền số: 65
 • Mơ thấy bị giật đồng hồ số: 06 – 41
 • Mơ thấy bị ăn trộm cá số: 63 – 78 – 87
 • Mơ thấy bị ăn trộm xe máy số: 04
 • Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị mất trộm thì có thể đánh số: 27 – 90
 • Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị mất trộm vàng bạc thì có thể đánh số: 26 – 8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *