Nằm mơ thấy quan tài đánh con số gì, có điềm báo như thế nào?

Xổ số

Nằm mơ thấy quan tài có ý nghĩa gì ? điềm báo hay con số may mắn là gì ? thì đừng bỏ qua bài viết giải mã giấc mơ dưới đây nhé.

Nằm mơ thấy quan tài mang điềm báo tốt hay xấu?

Mơ thấy cảnh liệm người chết trong quan tài

– Cảnh liệm người chết vào trong quan tài: là một cảnh tượng không ai muốn thấy, đặc biệt là đối với những người thân yêu của họ.

– Mơ thấy cảnh liệm người chết trong quan tài: là tài lộc đang sắp đến với bạn. Điều này hoàn toàn có cơ sở, dựa trên quan niệm “sinh dữ tử lành” của người xưa.

Mơ thấy có người khiêng quan tài vào nhà bạn

– Mơ thấy có ai đó đột ngột khiêng quan tài vào ngôi nhà xsdl của mình: là dấu hiệu tốt, nó thể hiện bạn sẽ gặp bất ngờ, niềm vui lớn về công việc, gia đình hoặc cuộc sống.

– Ví dụ như công việc bạn sẽ gặp được quý nhân cho bạn cơ hội thăng chức, tăng lương, gặp nhiều thuận lợi trong giải quyết mọi vấn đề. Đối với gia đình thì sẽ có hỷ sự hoặc người nào đó trong nhà bạn đang bị bệnh sẽ có tin vui về sức khỏe.

Mơ thấy quan tài ở không gian khác nhau

– Nếu mơ thấy quan tài trên ngôi mộ mà chưa chôn: thì điềm báo của bạn là sự hưng thịnh về tài lộc lẫn tiền bạc cho cả gia đình của bạn.

– Nếu mơ chiếc quan tài nằm giữa 2 ngôi nhà: vận tài lộc, tiền tài của năm đó sẽ đến với bạn “như nước đổ”. Năm ấy chắc chắn là một năm bạn thăng tiến nhanh, không thể tưởng tượng được và bội thu về tiền bạc cho cả bản thân và gia đình.

– Mơ thấy quan tài trôi trên dòng nước: có nghĩa là một năm chứa nhiều sự bất ngờ đang đến với bạn. Đầu năm, bạn sẽ gặp một số vấn đề khó khăn trong công việc, cuộc sống, tuy nhiên đến những tháng giữa và cuối năm, bạn cực kì thịnh về vận khí. Công việc của bạn sẽ thăng tiến như mong muốn, không chỉ vì may mắn mà còn do sự cố gắng của bản thân bạn trong một khoảng thời gian dài.

Mơ thấy quan tài chứa xác chết

– Nếu xác chết đó là người thân trong nhà: cho thấy rằng bạn và người đó đang tồn tại những mâu thuẫn trong cuộc sống thường ngày, có thể là không quá lớn nhưng vẫn ảnh hưởng đến bạn.

– Tuy nhiên giấc mơ này chính là điềm báo rằng mọi chuyện sẽ ổn thỏa cho cả 2 người.

– Quan tài chứa xác chết người lạ: Đây là một điềm báo cho thấy công việc sắp tới của bạn sẽ gặp một số trục trặc, khó khăn.

– Nếu quan tài trong đó xác chết bỗng dưng vùng dậy, bạn sẽ sắp có quý nhân ghé đến thăm nhà.

– Còn xác chết trở mình trong quan tài: bạn nên cẩn thận! Bởi Xo so mien nam xung quanh đang có những người rình rập, có ý đồ xấu và muốn dụ dỗ bạn vào con đường tội lỗi.

Mơ thấy cảnh chôn quan tài

– Mơ cảnh chôn quan tài: ám chỉ những khúc mắc, ám ảnh tâm lý của bạn đã được giải quyết. Bạn dường như đã buông bỏ được quá khứ và sẽ sống hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

Mơ thấy quan tài con số may mắn là gì?

Bạn có thể thử vận may của mình với con số 06, 26 hoặc 56 nếu thấy quan tài trong giấc mơ của mình. Ngoài ra, với các giấc mơ khác có liên quan, bạn có thể tham khảo những con số gợi ý sau đây:

– Ngủ mơ hai quan tài: 16 – 26 – 36

– Nằm mê thấy quan tài màu đỏ: 08 – 23

– Trong giấc mơ quan tài màu vàng số may mắn là 24 – 72

– Mộng thấy quan tài chôn rồi: 01 – 51

– Chiêm bao thấy quan tài chưa chôn có thể chọn số 04

– Ngủ mê thấy quan tài bị mở nắp: 31 – 36

– Nằm mộng thấy quan tài có xác chết : 21 – 74

– Nằm mơ quan tài bố nuôi số may mắn có thể là 62 – 63

– Chiêm bao thấy hai người khiêng chiếc quan tài nên chọn số 83 – 87

– Ngủ mê thấy bốn người khiêng chiếc quan tài có thể chọn số 43 – 44 – 54

– Trong giấc mộng thấy mình vứt bỏ quan tài: 40

– Nằm mê thấy quan tài trong nhà nên chọn con số 44

– Chiêm bao thấy có người mang cho quan tài : 14 – 24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *