NGÀY NUÔNG CHIỀU CỦA DINO – ĂN DOOKKI NGẬP MIỆNG – TÚT LẠI VẺ ĐẸP TRAI // Dinology

Làm Đẹp✅Cùng theo chân Dino trong một ngày nuông chiều bản thân nhé cả nhà. Sau 1 tuần bận rộn làm việc, bạn sẽ đi đâu, làm gì để cảm thấy mình thật xứng đáng và tút lại chút “nhan sắc” của mình ?

Đừng tưởng chỉ có các chị em phụ nữ mới có “pamper day nhé”. Dino sẽ chỉ cho các bạn những địa chỉ yêu thích của Dino khi đi cắt tóc, được làm móng chân móng tay, đi ăn món Hàn Quốc thả cửa và còn đi làm spa cho da mặt nữa.

Đi thôi !!!!

Đừng quên like và subcribe để ủng hộ Dinology ra những video tiếp theo nha
———————————————
FOLLOW ME
➫ Facebook:
➫ Fanpage:
➫ Instagram:
Cùng giúp Dino đóng góp bản dịch tại đây nào:

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/lam-dep/

32 thoughts on “NGÀY NUÔNG CHIỀU CỦA DINO – ĂN DOOKKI NGẬP MIỆNG – TÚT LẠI VẺ ĐẸP TRAI // Dinology

  1. Trời ơi đang chú ý vào anh dino thì nhìn ra xa thấy mấy chị nhân viên vô duyên ghê, cứ nhìn chằm chằm chỗ anh dino một cách không mấy thân thiện tý nào. Nhân viên gì đâu mà nhìn khách với con mắt như muốn ăn thịt người ta hay sao vậy?

  2. Tui mới xem kênh Youtube của ổng mà thật chả để ý gì nhiều, chỉ khoái nghe ổng nói chuyện ?. Đồ ăn hay công thức…..bỏ ???????

  3. Ăn buffe ở đây như ăn chay ấy, quay phim thì có hải sản. Còn t đi ăn thì chả cá, hải sàn cx dell có, toàn trứng vs xúc xích, đồ chiên thì bột ko, ngọt liệm

  4. Đúng là cắt tóc ở shop đó đẹp da sáng mặt thật ra anh ạ nhưng em vẫn thấy tóc trc khi cắt hợp khiến anh nhìn đẹp trai hơn (chỉ là ý kiến của em thôi ạ) ??

  5. Thích video dạng này quá, mong a ra nhiều video như này ???
    Bạn nào biết tựa bài hát lúc cắt tóc cho mình xin với nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *