Nguyên nhân viêm amidan là do đâu? PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh giải đáp

Sức Khỏe✅Viêm amidan là bệnh lý rất thường gặp, đặc biệt là ở trẻ nhỏ, tuy nhiên không phải ai cũng biết nguyên nhân viêm amidan là do đâu. Viêm amidan xảy ra khi amidan bị sưng và viêm do nhiễm trùng. Tình trạng này rất dễ nhầm lẫn với các bệnh về nhiễm trùng ở họng, yết hầu. Bởi thế, nếu không nắm rõ nguyên nhân, triệu chứng, bạn sẽ rất khó phát hiện và điều trị viêm amidan sớm.
Viêm amidan thông thường có thể tự khỏi mà không cần điều trị và thường không có biến chứng. Tuy nhiên, không ít trường hợp, viêm amidan gây biến chứng và khó chịu cho người mắc nếu không điều trị hoặc điều trị không đúng.
Vậy để biết những nguyên nhân viêm amidan là gì thì mời bạn cùng lắng nghe những phân tích của PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh trong nội dung video trên.
—————————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0902207582 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#nguyennhanviemamidan, #viemthanhquan, #khantiengmattieng, #viemhong, #khantieng, #viemamidan, #tieukhietthanh, #dieutrikhantieng, #chuakhantieng

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *