NHẬN BIẾT TÍNH CÁCH CON NGƯỜI QUA ÁNH HÀO QUANG/TS. CGCX NGUYỄN NGỌC SƠN HƯỚNG DẪN

Sức Khỏe✅* Tiến sĩ – Chuyên gia cảm xạ Nguyễn Ngọc Sơn, Viện trưởng Viện năng lượng sinh học Việt Nam (IBV) là người đầu tiên nghiên cứu thành công cảm xạ năng lượng ứng dụng vào đời sống trong các lĩnh vực:
-Luyện tập cảm xạ năng lượng tự chữa khỏi bệnh không dùng thuốc 
-Các phương pháp luyện thiền giúp người tập có thể kích hoạt hoặc khai mở luân xa mọi lúc mọi nơi, phù hợp với tất cả các thể trạng sức khoẻ và mọi lứa tuổi.
-Nhận biết các trường năng lượng có xung quanh cuộc sống con người và  chữa bệnh bằng năng lượng sinh học thông qua đôi bàn tay. 
Để mọi người đạt được những kết quả như hiện nay, C.G.C.X Nguyễn Ngọc Sơn đã phải bỏ ra hơn 30 năm nghiên cứu, kết hợp, ứng dụng khoa học biện chứng vào từng phương pháp luyện tập tinh hoa – bí truyền của TIỀN NHÂN để lại, ông đã biên soạn thành công nhiều giáo trình luyện tập khoa học căn bản, ứng dụng thành công cho mọi người dân trên toàn lãnh thổ Việt Nam và một số nước trên thế giới như: CH Balan, Mỹ, CH Séc…
* Cảm ơn các quí vị và các bạn đã luôn theo dõi, đồng hành và ủng hộ kênh của Viên năng lượng sinh học Việt Nam (IBV)!. Đừng quên đăng ký kênh của chúng tôi để quí vị và các bạn sẽ luôn cập nhật được các thông tin hữu ích mỗi ngày. Hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân để giúp cộng đồng Việt Nam ngày một vững mạnh, Viện IBV ngày một phát triển!.
* Mọi thắc mắc hoặc cần sự giúp đỡ về SỨC KHOẺ – CẢM XẠ – TÂM LINH – PHONG THUỶ – MỘ TRẠCH hãy liên hệ với chúng tôi qua các kênh truyền thông:
– Website: 
+ nguyenngocson.vn
+ camxa.vn
– Email: [email protected]
– Đt: ‪+84 934 559559‬
*  Quí vị và các bạn có thể liên hệ trực tiếp tại:
 – Trụ sở của Viện năng lượng sinh học Việt Nam: Số 125 Âu cơ, Phường Tứ Liên, Quận Tây Hồ, HN.
– Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh: Chung cư Splendor B-006, số 27 Nguyễn Văn Dung, P.6, Quận Gò Vấp, T.P Hồ Chí Minh.
– Chi nhánh Hà Đông: số 41 ngõ ‪8 phố Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội‬. Mr Đào Minh Sáng tel: 0379136789
#thaySonxemtuong
#nhanbiettinhcach
#luyennhinhaoquang
* Chúc quí vị và các bạn luôn khoẻ và viên mãn trong cuộc sống! Và đừng quên nhấn nút LIKE để ủng hộ kênh ngày thêm hoàn thiện hơn!

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/suc-khoe/

22 thoughts on “NHẬN BIẾT TÍNH CÁCH CON NGƯỜI QUA ÁNH HÀO QUANG/TS. CGCX NGUYỄN NGỌC SƠN HƯỚNG DẪN

  1. Rat hay anh da lam cho ton giao phai buc ngo va nhan loai mo ra mon khoa hoc sieu hinh de hieu minh va vu tru nhan loai dc huong them nen van minh sieu dang cua thoi dai moi

  2. Rat hay du kg la ton giao ma anh noi den hao quang the ky nay tao hoa muon con nguoi hoc khoa hoc sieu van minh cam on anh da dem den de tai moi hap dan ma nhan loai khao khac mo ra chan troi moi la de kham pha vu tru cam on anh nhieup

  3. Thưa thầy , con tôi bị tự kỷ có nên luyện tập môn cảm xạ được không .? Vì quá hay và bổ ích

  4. Chào thầy được nghe thấy nhiều điều bổ ích mà thầy dạy cô đọng súc tích dễ tiếp thu , cảm ơn thầy chúc thầy khỏe mong thầy làm nhiều vì đeo để những người không đủ điều kiện đến lớp mà vẫn hiểu được làm theo được

  5. Vậy là thầy có thể nhìn dc mình và người thân vậy là thầy và người thân của thầy không có bệnh và tốt như nhưng vị phật tại thế ,nếu vậy mong thầy nhìn để cứu đọ chúng sinh viêt nam ,ngươi việt ung thư quá nhiêu rồi.

  6. Cam on Ban – Ban la nguon nang luong that tuyet voi den voi Moi nguoi cung la phan qua ma Thuong De ban tang cho Chung Ta – Xin cam niem Cong Duc cua Ban – Bai chia se cua Ban That tuyet voi OK thank verrygood Numberone ??????????????????????????

  7. Thầy ơi.. con muốn biet cách tập thuyền tại nha. Chi tiét hơn dc hông ạ ? Con xin cám ơn thầy

  8. Con Cảm ơn Thầy đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm bổ ích, con đang bị bệnh rất mong được thầy hướng dẫn con. Con không biết phải làm Sao

  9. Con chưa hiểu về ánh hào quang nếu con muốn gặp thầy thì gặp ở đâu được con xin cám ơn

  10. Thầy ơi! Đi máy bay book ủng hộ em thầy! Thầy đi Hãng nào cũng có, e cám ơn T! Chúc T khởe nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *