Nhận xét truyện bồ sưởi nhiệt chóng Của giám đốc điều hành

Đọc Truyện Online✅

Lê Thiên Qua thích sạch, anh mến tổng hợp phần lớn chuyện gần như thứ tự phân minh, khái quát gần như không nhuốm bụi trần, nhưng Hướng Vãn trôi dạt kỳ quái, tại sao anh yêu tinh khiết như vậy, từng tháng lại cứ đề xuất gặp gỡ người dơ sẽ?

Share truyện người thương làm ấm nệm của giám đốc điều hành

Tác giả: Vivien0201
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện ý trung nhân sưởi nhiệt giưởng của giám đốc điều hành

Hướng Vãn nhìn thoáng qua bóng đêm, ko khỏi nở thú vui, kỳ thật cô chỉ nhìn thủy tinh, đã chống đạn đi, Hướng Vãn càng dò ra bi hùng cười. Thủy tinh chống đạn, mới có thể biểu đạt thân phận địa vị của Lê Thiên Qua.

Hướng Vãn cởi giày cao gót, đặt ở phần cổng vòm. Lê Thiên Qua mến sạch sẽ, anh thích toàn cục rất nhiều chuyện đa số trật tự biệt lập, toàn bộ phần đa ko nhuốm bụi trần, nhưng Hướng Vãn lưu lạc kỳ quái, tại sao anh yêu sạch sẽ như vậy, lại cứ từng tháng mọi đề xuất chạm chán người trong gia đình bẩn sẽ?

Theo như lời Hướng Vãn, Lê Thiên Qua quí toàn cục đều chuyện đều nằm trong tâm địa bàn tay của mình, đây là kẻ quí vật phẩm, vẫn mến thành lề thói. 1 Khi phát sinh đổi thay, anh vẫn căm thù, thậm chí khủng hoảng.

Hướng Vãn cầm một vài dép lê, đặt sống chân, nhàn đi vào. Giẫm lên lên thảm thật dày bên dưới chân, gần như chơi nghe đc chút tiếng động làm sao.

người nhà con trai bên trên sofa đưa lưng về phía Hướng Vãn, hai mẫu đùi tùy ý gấp xếp cùng 1 chỗ, đầu ngón tay ánh lửa lúc sáng khi tối.

“Lê Thiên Qua.” Nghe không ra tiếng người sở hữu hỉ nộ, tự nhiên dễ thương hấp dẫn như thể ngày ấy, gần như thường sở hữu gợn sóng, bình tĩnh như cục diện đáng ảm đạm. Hướng Vãn đi đến trước mặt anh, lẳng yên ổn đứng.

>>> Xem thêm list Truyện tranh đam mỹ có thịt

Lê Thiên Qua nhìn cô một cái, đồng dạng không phải gợn sóng thanh âm: “Cởi giày, chẳng hề chuẩn bị cho cô.”

Hướng Vãn lạng lẽ cởi cặp giày nhung mao kia, xách nghỉ ngơi bên trên tay.

“Ném.”

Hướng Vãn xích chân đi ở trên bề mặt đất, đẩy xuất hiện sổ, cầm đôi giày sa hoa ấy, “Vù” 1 tiếng, ném xuống.

Lê Thiên Qua dập tắt khói, vẫy vẫy tay có Hướng Vãn, “Quá đây.”

Hướng Vãn lại đi trở về, đứng ở phần vừa qua.

“Cởi áo quần ra.”

Hướng Vãn sửng sốt một phen, nhưng mà sẽ ngoan ngoãn nghe kết thúc anh nói. Kéo khóa váy ra, váy từ bên trên cơ thể cô gấp rút rơi xuống, ở trong phòng phủ đầy khí lạnh, khám phá kích quí, khiến cho cô nổi da kê.

Lê Thiên Qua đứng dậy, hỗ tương trình bày thân thể của cô, bình thản nói: “Cởi hầu như.”

“Lê Thiên Qua!”

Trong giọng đề cập mang chút khó tính.

“Cởi!” Giọng anh đang như cũ nghe không ra nửa điểm cảm giác.

Hướng Vãn cắn cắn môi, môi của cô vô cùng mỏng dính, giống như hy vọng cắn chảy máu.

nếu là kẻ không giống thì sẽ sớm đau lòng, nhưng gia đình bạn đại trượng phu trước mặt này là Lê Thiên Qua, Lê Thiên Qua lãnh huyết, thì là không còn tác dụng gì mang anh.

Phong tình vạn chủng, hấp dẫn cute, vẫn chính là đặc hình của Hướng Vãn, bộ dạng hiện nay mang chút ủy tắt thở, lại càng rộng lớn dễ thương.

“Bốp” một tiếng, nút thắt bị tháo dỡ ra, hai luồng nhục cầu trắng bóng, tuyệt hảo bày ra, cô dò ra mang một chút lạnh, cho nên thở gấp gáp, dẫn đến, ngực của cô như thể nhị con thỏ trắng, rung động, như đang mời đọc.

Cô cong khom sống lưng, che đi nơi bốn mật, chính trực nhìn anh.

Lê Thiên Qua nhíu mày, bình chọn thân thể của cô, góc nhìn rơi vào ngực cô, mượn màu sắc lam nhạt của ngọn đèn, ngực cô tản ra ánh sáng, bộ dáng thật rất đẹp.

Lê Thiên Qua đang băng lãnh như cũ, tợ hồ 1 khuôn mặt khôi ngô từ tí hon sẽ không tồn tại biểu cảm, một đôi tay của anh cầm nơi đẫy đà của Hướng Vãn, dùng lực xoa nắn, bộ ngực sắc xảo bên dưới sự thoa nắn của anh đổi thành mọi dáng.

“Đừng như thế. . . .” Hướng Vãn cần dùng tay nhỏ dại khẽ đẩy trong thâm tâm Lê Thiên Qua.

như vậy so với Lê Thiên tương hỗ càng như một loại mời hiểu. Lê Thiên Qua dùng lực, ủ ấp Hướng Vãn tiến vào trong lòng mọi người.

để cô lâu dài thuộc sở hữu tôi.

Hướng Vãn cắn răng, không phát ra tiếng cũng không kháng cự, tùy ý tổ ấm đàn ông này bỡn cợt cơ thể của bản thân.

Tay Lê Thiên Qua nhàn hạ rời khỏi ngực Hướng Vãn, thong dong trượt xuống bụng bên dưới. . .

Hướng Vãn thanh thức giấc lại, thần tốc bắt được tay anh, nước mắt ròng ròng nhìn anh: “Không thể đc, đừng như thế, tôi không muốn. . .”

“Hứ, Cô ko muốn? Cô không tồn tại quyền cũng không tồn tại tư cách nói lời này! Cô chỉ là khí cụ sưởi ấm chóng của tôi!”

nhắc xong, Lê Thiên Qua liên tiếp thô xoa nắn trên da thịt của Hướng Vãn, thấy Hướng Vãn đang không nhúc nhích, Lê Thiên Qua nhíu mi ko kiên nhẫn quát cô “Không nên rước lòng nam nhi là sở trường của cô hay sao? Cô ko mong tam mẹ cô mang việc làm cho. Lấy lòng tôi!” Lê Thiên Qua gằn từng chữ thì thầm.

Hướng Vãn giật mình, Đúng vậy, tam. . Mẹ. . .

thấy Hướng Vãn ngờ ngạc thất thần, Lê Thiên Qua cúi người thân, miệng ngậm chặt ô mai của cô, sử dụng lực cắn xé, ngực tuyết trắng của cô bị anh cắn in hằn rất nhiều dấu răng, cơ thể mà không còn biết gian truân ngược lại có một dòng xiêu dạt như giật điện, Hướng Vãn cắn môi, không cho chính mình lộ ra bất kỳ âm thanh dâm đãng như thế nào.

các bạn đại trượng phu gầm nhẹ một tiếng, phóng ra chính mìnhtrong thân thể cô.

nhưng mà nhìn cô sẽ không hết đỏ ửng, lần trước tiên anh mang chút không đành lòng, nhìn cô gắt gao cắn môi bên dưới, bộ dáng đối kháng, anh vậy mà phiêu lưu bi lụy.

cô nàng này, giả dụ thanh tỉnh giấc, cam kết chính là bộ dáng đáng yêu quyến rũ, sẽ không giống hiện tại, tuy không ngăn cản, nhưng mà khóe mắt vẫn sở hữu nước mắt, đến cộng là cô ko ước ao.

Lại một lần tiếp nữa anh tiến nhập thân thể của cô, nhưng mà là nhẹ nhõm.

Hôn lên môi của cô, ko cho nàng tiêu diệt môi của bản thân, đầu lưỡi cực kì thiên nhiên trượt vào, đoạt lấy và lắng đọng trong miệng cô, thong thả gặm nhấm cánh môi của cô.

“Mạc Tịch… .” Cô nhẹ nhõm hiểu, nước mắt từ khóe mắt chậm rãi chảy ra, giống như hạt châu cắt đứt quan hệ, sao cũng không ngừng đc.

Anh kiểu như bị sấm đánh, lại là cái tên này, lần đầu tiên bọn họ cộng 1 chỗ, cô cũng khóc kêu hô cầu cứu, rút cuộc thật sự không có khí lực, sẽ khóc đã khóc, tiếp nối thì thào kêu cái tên kia.

Lửa giận là tất nhiên, đại trượng phu sẽ được cho phép các bạn đàn bà bên dưới thân thể mọi người, thời khắc đòi hỏi chính mọi người hoan ái, nhưng mà kêu tên của 1 tên con trai khác? Tự nhiên là không thể.

vậy nên bạo lực là rất có thể trả lời, tạm bợ tên là xứng đáng.

lúc Hướng Vãn tươi tắn lại, mung lung nhớ rõ có mình rước roi quật gia đình, lại nhìn thấy bên trên cơ thể các bạn cục xanh cục tím, rất nhiều vết thương này, cô xác minh chẳng phải chiêm bao, chỉ nên cười khổ.

dung nhan trời vẫn tồn tại sớm, đồng hồ đeo tay báo thức hiện new rạng sáng. Nhưng Lê Thiên Qua đang không có thấy gì nữa, từ trước đến nay đông đảo là kiểu thế này, Hướng Vãn sẽ thành thói quen, mỗi lần sau thời điểm xong, Lê Thiên Qua hồ hết rời đi, đặt cô tự người thân rời đi.

Cô quấn 1 tấm thảm, luân chuyển người đi vào nhà vệ sinh. Bên trên người thân cô nơi nơi hồ hết là chất lỏng của anh, điều này khiến cho cô chán ghét, mong muốn nhanh nhảu rử tinh khiết.

chốc lát cửa nhà rửa ráy mở ra, cô trợn tròn mắt. Lê Thiên Qua vẫn đứng dưới hương sen. Hướng Vãn cả kinh khiến cho rớt tấm thảm trong tay, hai các bạn lại một lần nữa ** chạm mặt.

Hướng Vãn chưa bao giờ nào, cúi đầu, “Thực xin lỗi, quấy quả, anh cứ liên tục.”

Đụng chạm 1 tiếng, Hướng Vãn xẻ lăn bên trên đất, cô chỉ lo cúi đầu lui về phía sau, quên bậc thang dưới chân, đầu đụng xuống mặt đất, trước mắt mù mờ 1 mảnh.

Lê Thiên Qua khẩn trương 1 phen, Hướng Vãn mò mẫn vùng lên, nhếch mồm nở nụ cười, “Thực xin lỗi, tôi tức thời đi, anh cứ liên tiếp đi.”

Lê Thiên Qua nhìn mặt cô ủng hồng, đột nở thú vui. Gần như lời này, nghe qua, kiểu như phá tan vỡ việc tốt của thành viên gia đình không giống vậy?.

Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *