Nhận xét truyện Mạch Lộ Quy đồ

Đọc Truyện Online✅

La thiếu Hằng chả biết nghĩ tới số phận của bạn lại biến đổi toàn bộ dựa vào một chúng ta đc thành viên cứu nghỉ ngơi nơi con hẻm đấy.

Share truyện Mạch lộ quy đồ

Tác giả: Công Tử Như Lan
Thể loại: Truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện Mạch lộ quy thiết bị

mẫu nắp ly nhẹ nhàng giấu lại ly trà sứ sở hữu hình họa xanh, phát ra 1 tiếng vang khe khẽ trong căn hộ lặng yên. La phu nhân để ly sang kế bên, ngước đầu nhìn đứa đại trượng phu đang đứng trước mặt mình: “Thật sự cam kết mong dọn ra ngoài”

“Đúng vậy.” La không đủ Hằng đáp, lưng của anh chàng trẻ thẳng tắp, đã tỏ ra nho nhã lễ độ dù vẫn đương đầu sở hữu mẹ người nhà.

La cu li nhân nghiêng nhà bạn dựa lên chiếc ghế quý phi, móng tay xinh tươi gõ nhẹ vài mẫu lên tay vịn đc khắc hoa, nghĩ kỹ một hồi mới nói: “Vậy tuỳ con, phụ thân con cứ đặt mẹ kể mang ông đó là được.”

La thiếu Hằng nghe vậy, trong mắt vút qua tia hoan lạc, suýt chút nữa là bắt chước phim truyền hình tiến bước bao bọc lấy bà, nhõng nhẽo đề cập mấy câu như “Mẹ thật tốt” vân vân, mà gia giáo luôn luôn nghiêm cẩn & lễ thức làm cho cậu từ bỏ ý nghĩ này, mà dù cho bản thân mình mang thực hành như vậy, đổi lại cũng chỉ cần một tiếng khiển trách khe khẽ của mẹ nhưng thôi.

Nghĩ vậy, trong tâm địa La thiếu Hằng sở hữu chút mất mát, nhưng nó nôn nóng bị cảm giác vui sướng bởi vì đc dọn ra ngoài bưng bít, cậu cố kiềm xúc động, khẽ vuốt cằm, nói: “Cảm ơn mẹ, vậy con không phiền phức người nhà nữa.”

Suy cho cùng cũng là tính bí quyết của tuổi xanh, tuy gương mặt kìm giữ, nhưng mà trong lời nói khó cất đc giọng điệu nô nức, La cu li nhân cười cười, khoát khoát tay nói: “Xem con vui kìa, đi đi.”

Ra khỏi trai phòng, bước chân càng đi càng nhanh, niềm vui trên mặt La thiếu Hằng cũng ngày càng rõ hơn, băng qua hành lang thật dài, chạy xuống lầu, không thèm để mắt tới tới ánh mắt của mình làm bằng câu hỏi, chạy một mạch tới Sảnh cỏ sau vườn.

đến chỗ trống, rút cục cũng ko kiềm nén được trôi dạt vui sướng ở trong thư phòng lúc mẹ đồng ý, La thiếu Hằng sung sướng “A” một tiếng, nằm ngả ra sảnh cỏ, dễ chịu kéo dãn giọng.

>>> Xem thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt

“Đúng là tương đương một giấc mơ vậy.” La không đủ Hằng giơ tay giấu lên mắt, mở năm ngón tay ra, ánh nhìn xuyên thẳng qua khe hở nhìn ánh sáng mặt trời, khoé môi nở ra thú vui chẳng thể nào ẩn giấu được.

Tuy ngày trước có kể đến chuyện ra ngoài sinh sống, mà cũng chỉ đề cập một lát rồi ngưng, mẹ cũng không tỏ rõ thái độ đã đồng ý, bữa nay đột nhiên mẹ chủ động kể đến khiến cho cậu chảy cả mồ hôi, không ngờ lại chấp nhận.

kể từ phút chốc chất nhận được, trôi dạt vui sướng trong trái tim không dứt khuếch trương, đến bây giờ tương tự là đang trướng tới mức ao ước sôi trào, làm cho cậu sở hữu loại nhận ra như vừa thoát khỏi ràng buộc.

sau khi đc mẹ chất nhận được, La thiếu Hằng nhờ người trong gia đình tới thuê một căn phòng xép nhỏ nhắn gồm nhị buồng 1 vị khách ở gần trường, còn chưa khai trường đang dời vào làm việc, gượng nhẹ là tới trước để thích nghi, La cu li nhân biết tâm tình của cậu, cũng không cản trở cậu, chỉ căn dặn cậu chăm chú bình an rồi mặc cậu.

sau khoản thời gian dọn qua, La thiếu Hằng ngay tắp lự ra tay quét dọn phòng, 1 gian thực hành phòng nghỉ, 1 gian làm cho phòng vẽ tranh, tuy phòng nhỏ, mà đc dòng dễ chịu. Toà nhà cậu sinh hoạt mới được xây phải cần đi qua 1 con hẻm gầy dài, gần đấy xuất xắc có hồ hết con mèo hoang xuất hiện, khi đi ngang qua, thỉnh thoảng cậu đã tiện đường cho mèo ăn.

gặp đc Thẩm Mạc Thành là 1 trong những lần bên cạnh yêu cầu. Đêm đấy, La không đủ Hằng sắm thức ăn mèo and chân giò hun khói định cho mèo ăn, bao quanh con hẻm tinh khiết, khi đi vào, chợt cậu bị đồ gia dụng gì đấy cản chân, lảo đảo hai bước mới định hình đc cơ thể, cần đến đèn pin trong laptop chiếu lòng vòng mới nhận thấy đồ cản chân cậu là một nhà bạn đang co rúc ngồi trong xó tường.

khám phá ngờ vực khi vẫn tối mà còn tiếp người nhà thuộc ở đây, La không đủ Hằng đến sắp, công bố hỏi: “Này, anh có ổn không”
chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *