Nhận xét truyện Mèo Yêu

Đọc Truyện Online✅

văn bản chính của câu chuyện xoay quanh vấn đề Trình Tân mất đi tuy vậy được sống lại.Tuy nhiên linh hồn của cô ấy xuyên vào một bé cat nhỏ dại siêu moe, cực kỳ đầm ấm hiểu lòng người nhà.

Trình làng truyện mèo yêu

Tác giả:Hà Thư
Thể loại: ngôn tình trọng sinh, huyền huyễn, sủng ngọt

Trích đoạn truyện cat yêu

Trình Tân chết rồi. Trình Tân lại sống rồi. Trình Tân sống lại biến thành một bé mèo. Một viên thịt nhỏ bé, trông mỏng manh yếu ớt, ngốc ngốc xinh đẹp.

gắng mà lại, cụ nhưng mà cô lại là đứa hoạt bát nhất trong tiệm thú cưng, hết chọc anh trai lại trêu em trai, song dù thích chọc ghẹo đe nhiều Anh chị em, thì đã không biết bảo đảm thức ăn chút nào, các lần được mang lại uống sữa ăn uống tiến thưởng vặt các để cho các bé mèo khác chỉ chiếm trước, còn người nhà thì đói bụng, họa ra cũng nạp năng lượng vô cùng ít.

bộ phận nhân lực học việc trong cửa hàng thú cưng Tiểu A đau lòng thế bình sữa tới cho Trình Tân nạp năng lượng, đích thân đút sữa cho cô bú, trong lòng Trình Tân đau đớn quá.

Cô chắc rằng chưa thích chiếc món sữa vị phấn hoa ấy, cũng như cả các loại thực phẩm mang đến cát, thực phẩm vặt mang đến cát, hu hu hu, cô nhớ nhớ nhớ cá quế hạt thông, cà tím vì cá, đồ nướng, lẩu, hồi oa nhục(*), giò heo quay lắm lắm lắm!

(*) Hồi oa nhục (回锅肉) nôm na là thịt hai lần chín hay món thịt nấu hai lần, thịt lợn vẫn được luộc chín, xắt miếng ra rồi xào ấm lại.

Nhịn được hai bữa, Trình Tân giác ngộ, cô đang thành một bé cat rồi, không hề mơ đâu, chưa ăn uống đã bị tiêu diệt đói.

Ẳn, nhất định phải ăn!

cho dù bắt đầu ăn uống rồi, nhưng cũng cảm thấy không được chiếm các loại thực phẩm, nhưng mà chỉ nạp năng lượng đa số gì được phân, ăn uống mang đến khuôn phép cam đoan trang, ăn uống mang đến sống chưa bởi chết, nạp năng lượng cho thấy bị tiêu diệt không sờn.

Trình Tân chẳng phải mèo vị mấy con mèo chiếc trong tiệm thú cưng sinh ra, mà lại là cat được công ty quán nhặt nuôi trong tiểu khu, trông vẻ ngoài xinh tươi xinh tươi, liền xách vào cửa hàng tắm cọ sơ, phát hiện trông còn xinh hơn mấy bé bỏng mèo Ragdoll trong cửa hàng tí đỉnh, chắc chắn vì vẫn còn nhỏ?

Dù sao cô cũng chưa thấy bao giờ nhỏ cat hoang nào trông dễ thương cũng như cố, cứ cho là khi bé bỏng xinh đẹp thật, Khủng lên cũng chẳng còn xinh đẹp nữa, bởi thế huyết thống new được quý trọng.

>> Xem thêm truyện ngôn tình sủng

Nhờ tất cả chế độ dễ thương, cần sau khi Trình Tân được tắm rửa sạch vẫn, cũng bước đầu treo đại dương phân phối thân, thôi đừng nói, quả là siêu rất moe, chú ý ánh mắt nhà bạn nhìn, cũng bởi vì trông dòng dáng kawaii cũng như nắm, hai mắt mở lớn, body toàn thân lông trắng mịn mượt, nhỏ nhắn mềm mại, xinh đẹp vô cùng.

chủ cửa hàng nói: “Con này trông chỉ khuôn khổ hơn một tháng, cứ ghi hơn một tháng tuổi đi.” Sau ấy tiêm đủ hết số đông mũi buộc phải tiêm, rồi bắt đầu có ra xin chào hàng.

cầm cố là bé dại Trình Tân với biển sơ hơn một tháng tuổi, được cực kỳ nhiều khách hàng hỏi thăm, tuy thế khi đội ngũ nhân viên tiệm nói là mèo chưa rõ mẫu mã, là cát lai tạp, phần đông phần lớn loại bỏ, có số ít hơi phân vân nhưng sau đã lựa chọn một bé cát khác rõ huyết thống.

Còn mấy thành viên thì ngay khi quyết định mua cát, đã làm được giống mèo thương yêu rồi, chỉ tới tìm hầu hết nhỏ tuổi cát giống ấy.

Trình Tân ăn uống chùa uống chùa trong tiệm thú cưng một tháng đã chưa tất cả ai hốt giúp, rút cục nhà quán cần yếu không hạ bảng giá Trình Tân xuống, hóa thành nhỏ cat rẻ nhất trong quán.

Bị đám mèo ngạo kiều kia bè bạn khinh nhờn cũng như đáng ghét.

“Con cat hoang băn khoăn từ đâu tới như mày, còn dám so với bọn tao, hứ…” Đây chính là con mèo cha bốn lười biếng lại cao ngạo.

“Ôi ôi, đừng chú ý tới nhiều loại cat hoang cố này, đang chẳng ai thích chúng đâu.” Đây là một nhỏ cat Xiêm.

“Các cậu không nên nói rứa, thành viên gia đình đông đảo là mèo, nhiều cậu cũng như núm là không đúng.” Đây chính là con mèo Ragdoll tính tình ôn hòa niềm nở, cũng là nhỏ mèo có giá đỉnh cao trong quán hiện thời.

Đối mang mấy nhóc cát thích ra vẻ ngạo kiều kia, Trình Tân thầm coi thường trong lòng, không thèm so có mấy nhóc bé nhỏ tí như cất cánh, chị đây là người!

gia đình… Đổi thành mèo!

Nghĩ tới đây, Trình Tân chán nản và bi quan.

Đối với tương lai, tất cả tí đỉnh phân vân, mờ mịt.

Trong lòng thầm quyết định, nếu lỡ gặp đề nghị gia chủ trở thành thái, chắc chắn yêu cầu trốn! Cô đây new chưa mặc mang đến trở thành thái mặc sức làm thịt đâu.

>> Xem thêm Truyện sắc

Sau khi biến thành cồn vật, đặt biệt là sau khi thành cat, Trình Tân phát hiện, thật sự là thân bất vì kỷ mà lại.

người thân luôn tay có tác dụng hàm nhai, dựa núi núi đổ, dựa nước nước chảy, chỉ có dựa người trong gia đình chưa lo ngã, bị chúng ta gọi là kẻ cuồng các bước như Trình Tân hốt nhiên cũng ao ước duy nhất kim chủ tốt bao nuôi người trong gia đình, ngàn vạn lần đừng tất cả gặp gỡ cần kẻ thích ngược mèo nhé, nếu như không thật… Là, thê thảm buồn ưu sầu, vẫn rét vì tuyết lại báo giá bởi vì sương ấy.

không phải trước kia cô chưa bao giờ hâm mộ mấy bé bỏng thú cưng được gia chủ âu yếm nuông bên trên lòng bàn tay, cảm thấy bầy chúng thật hạnh phúc quá, không cần nhiệt tình nhà hàng, tự sẽ có một số người quan tâm niềm nở, càng chưa nên lo nghĩ tới giá buồng tăng lên đã từng ngày, và áp lực đời sống con người nên chống chọi với, nằm tận hưởng trong bầu khâu khí gồm cân bằng bầu không gian, các ngày ngửa bụng phơi nắng, lười biếng, thoải mái làm cho sao.

cơ mà trong khoảng thời gian thành cat này, Trình Tân cảm thấy, làm cho cát không phải tốt đẹp cũng như trong tưởng tượng đâu, bắt buộc băn khoăn lo lắng đang gặp được gia chủ cố gắng nào, chưa gồm tự do, mà lại dù gồm chủ quyền, cũng chưa hẳn là ấm yên hơn khi được chủ nhân nuôi.

Được cái này thì đã mất đi mẫu khác giống như.

chú ý chung, dù là người, hay là rượu cồn vật, cũng có chuyện đề xuất lo nghĩ.

do vậy, nếu đang đi đến, thì cứ yên âm từ từ đối mặt.

Thuận theo bỗng dưng nỗ lực.

Một buổi sáng ngày mồng 1 tháng 6, quán thú cưng đón một do khách, vị khách này ăn diện thời trang cute, quan sát kĩ đã thấy lớp trang điểm khá đậm, lời bảo nhỏ nhẹ mềm mỏng.

“Trong cửa hàng gồm có mèo gì vậy? Có vẻ Giới thiệu sơ đến tôi được không?”

cán bộ nhân viên C đứng ra, dẫn vị khách thanh nữ này đi xem cat.

“Đây là cat Ragdoll, tính hiền lành thân thiện, chấp thuận hầu như người thân gồm con trẻ, không phản ứng khi bị trẻ trêu, sẽ chưa cào làm các nhỏ dại bị thương, đây là cát tía tư…” mỗi lần bộ phận nhân lực nói đến túi tiền, do khách nữ này số đông thoáng nhăn mày, trợn tròn mắt.

Vương Tuyết Mạn tới chọn kim cương sinh nhật cho người mọi người có lợi Liêm Tiếu, tuy thế nghĩ tới tháng sau chỉ còn được nhận hai mươi ngàn tệ để tiêu, mỗi khi nghe đội ngũ nhân viên nói báo giá số đông cả kinh nhíu mày, thầm hít một ngụm khí lạnh.
Chúc quý bạn đọc bao gồm giây khắc đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *