Nhận xét truyện người đàn ông kiên cường

Đọc Truyện Online✅

Thân là mọi người nối nghiệp của công ty lớn, anh biết lấy cung phi phần lớn là nhiệm vụ trống mái cũng tránh không khỏi. Khế mong kết hôn môn đăng hộ đối cũng phía bên trong dự định của anh ấy, chỉ đơn giản là không ngờ…

Giới thiệu truyện bạn cánh mày râu kiên cường

Tác giả: Đồng Y
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện gia đình con trai kiên trì

Tháng sáu, thời tiết tốt sáng sủa một vạn dặm chưa có bóng mây, công đoạn thích hợp nhất đón lấy cuộc sống bắt đầu, tuy thế đối với Ngải Dĩ Ưu cơ mà nói, an bài của bác mẹ lại không hề là mong mỏi của cô.

“Tại sao mong mỏi con đi xem mắt?” Cô chu môi đỏ mọng, đem trọn thân thể núp ở ghế sa lon bằng da thật.”Con cũng vừa new có lợi nghiệp.”

“Cũng là bởi lẽ bé vẫn tốt nghiệp đại học, bố new giúp con chọn đối tượng.” cha của Ngải Dĩ Ưu say mê cuồng nhiệt vớt ra một ông chồng tứ liệu, bên trong hầu như là tài liệu cặn kẽ của nắm hệ no đủ tung hoành thương trường.

“Người khác là có lợi nghiệp tìm công việc, nhỏ là tốt nghiệp liền tìm ông chồng sao?” Ngải Dĩ Ưu há hốc mồm mà chú ý ông chồng tài liệu bên trên bàn, bất mãn phòng nghị, “Con không mong muốn, con không phải sớm do đó lại lập người trong gia đình đâu.”

ngần ngừ vì chưng sao a, từ nhỏ tuổi đến giờ đây, cô độc lạ giới thiệu chuyện tình cảm, mặc dầu chưa thiếu nhà bạn đối sở hữu thiếu phụ bộc bạch cảm xúc hoặc triển khai theo đuổi, cũng mọi chỉ gia hạn mấy ngày liền chưa bệnh nhưng mà biệt tăm, còn nếu như không đó chính là đang chẳng còn được gặp lại gia đình bạn theo đuổi kia.

Thật dành hết thời gian lắm bắt đầu tốt nghiệp đại học, cô khát vọng bước vào thị trường biết càng bao ngời, một ngày kia giống như chạm chán bạch mã hoàng tử trong cuộc đời gia đình bạn, sau ấy nói một chuyện tình yêu oanh oanh liệt liệt, ngọt ngọt ngào ngào, hai các bạn chết sống bảo đảm hạnh phúc lấn sân vào lễ con đường.

Đây là mơ ước đợi mong vẫn chậm của cô, tuy vậy cha lại nhiều lần sử dụng tài liệu xem mắt dữ hăng đánh nát mộng đẹp của cô!

“Dĩ Ưu à, ba bởi vì có lợi đến ngươi nha.” Ngải phụ sử dụng một đôi mắt căng tràn nước ánh mắt báu vật có một của ông. “Cha cũng chưa ao ước bé gả đi, nhưng mà là trừ lập người trong gia đình, bố lưỡng lự con còn chắc là làm cho đồ vật gi. . . . . .”

Ngải Dĩ Ưu đứa nhỏ dại là Ngải phụ kết hôn tám năm sau bắt đầu sinh ra được, bởi thế đối với cô chừng độ ái mộ đang đi đến cuồng loạn, từ nhỏ mang đến to, chỉ cần có là cô mong mỏi, Ngải phụ chuẩn xác không nói hai lời dùng bao gồm cả biện pháp lấy được mang đến cô.

ví dụ như, mười mấy năm trước, gần tám tuổi tiểu Dĩ Ưu cộng bố mẹ đến nước Mĩ chơi, ăn uống được kem địa phương cực kỳ nổi tiếng thì chỉ cần một lời nói ngây thơ của đứa trẻ tám tuổi—

“Thật mong mỏi ngày ngày cũng có thể nạp năng lượng được kem ngon Bởi vậy.”

Trở lại Đài Loan, không bao lâu ngày ngày phần đông thật sự được ăn món kem ngon đó, cùng vì Ngải phụ vày cô, sử dụng tất cả vốn liếng chung cục chiếm được quyền các đại lý có một của nhãn hiệu kem đó ở Đài Loan.

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

mà cảnh huống giống nhau chưa dứt diễn ra, Ngải phụ lấy được quyền đại lý ăn mặc quần áo hàng hiệu của con trẻ, bạn dạng quyền tiểu thuyết ngoại văn, chung chung chỉ có là thứ phụ nữ coi trọng, ông nhất định vẫn làm cô ở Đài Loan cũng hưởng thụ được, cũng Như vậy trong vô hình trừ vấn đề kinh doanh buôn bán “Ngành giấy Ngải thị” thịnh trị, ở các lĩnh vực nghề tay trái cũng kiếm được một khoản mập, vì thế ông chỉ ra rằng phụ nữ đó chính là phái nữ Thần May Mắn của mình, càng bổ xung mến yêu cực kì.

Ngành giấy Ngải thị bản thân vẫn là cốt yếu của ngành giấy, không những cung ứng các loại bản thảo sách vở, còn có nhiều loại hòm giấy đóng gói, công nghệ cần đến giấy đặc biệt, thậm chí là các loại khăn giấy vệ sinh chuyên dùng trong đời sống, ngành giấy Ngải thị chỉ chiếm tỷ số cực kì cao, hoàn cảnh ấm no do đó khiến Ngải Dĩ Ưu từ khi sinh ra liền trải qua đời sống chưa bi thương không lo cho tới thời điểm bây giờ.

“Đương nhiên là công việc, con mong mỏi đi ra quanh đó buôn bán, chưa buộc phải xem mắt, ao ước chủ quyền yêu đương đấy.” Ngải Dĩ Ưu ngây thơ nói chuyện.

“Công việc? Độc lập yêu đương?” quan sát mặt vui vẻ, diện mạo chờ mong thanh nữ, Ngải phụ thật sự khôn xiết chưa mong đánh bồn khuôn bên tươi cười khả ái của bạn nữ, cơ mà chẳng thể chưa làm cho cũng như nạm. “Không thể nào!” như đinh chém sắt.

“Tại sao?” Cô kinh ngạc trước sự từ khước của ba mọi người.”Tại sao chưa thể?”

“Bên ngoài có nhiều người bựa, con sẽ ảnh hưởng lừa gạt, ba làm sao dường như để đến nhỏ đi ra ko kể bị lừa.” Ngải phụ nghiêm bên, toàn thể chưa thối lui.

“Con có tác dụng sao dường như dễ dàng bị lừa do vậy, cha gia đình bạn cũng quá khoa trương rồi.” Cô biết bạn từ nhỏ tuổi được bảo hộ cho bự, nhưng bây giờ cũng là lúc cô bắt buộc ra khỏi lồng chim này rồi.

thanh nữ chỉ là Bởi vậy vô cùng dễ bị gạt nha. . . . . . Ngải phụ trong lòng trầm trọng thở lâu năm.

“Dĩ Ưu, nghe lời cha đi, đi xem mắt đi.” Ngải biểu tượng vắt một dĩa trái cây đi tới, tham gia cuộc đối thoại của họ.

“Mẹ! Làm sao các bạn không khác gì với tía cố kỉnh.” Ngải Dĩ Ưu chu đôi môi đỏ mọng, chưa phục lẩm bẩm. “Con không hy vọng xem mắt…, nhỏ ước ao chủ quyền yêu đương.”

phi tần ông xã Ngải lão da chú ý nhau một loại, không hẹn nhưng mà cùng lắc đầu, “Không thể nào, nhỏ ngoan ngoãn chuẩn bị xem mắt thôi.”

“Tại sao?” Cô chưa dám tin nhìn cha mẹ mến thương mọi người từ nhỏ dại, chưa hiểu chúng ta là cái gì chưa muốn xem xét ý nguyện của cô, cưỡng ép cô xem mắt kết hôn.

Ngải mẫu nghe vắt hơi trách cứ chú ý chăm bẳm ông xã gia đình bạn, cơ mà các bạn sau thì bị ánh nhìn trách cứ này quan sát chăm chú sắp tới chưa đất dung thân.

“Chúng ta cũng là vị có lợi mang lại con, bởi vậy bé lựa chọn 1 tổ ấm nhỏ thích, thứ bảy này chạm mặt.” Ngải phụ cố ý ho hai tiếng, che giấu xúc cảm tội bất lương càng ngày mãnh liệt trong lòng.

Nói đơn giản, bởi vì tránh khỏi người vợ bảo vật thiên chân vô tà bị mình xấu lừa, bọn họ bắt đầu quyết định trước giúp cô gái sắm một đối tượng có lợi an ninh.

“Đừng!” Cô âu sầu nhíu mày, cha mẹ không biết bức bách cô, lần này tại sao muốn cưỡng ép cô bởi thế.

“Vậy thì tất cả chúng ta giúp con chọn thôi.” Ngải phụ nỗ lực nén chưa đi an ủi nữ giới bảo vật, nghiêm mặt nhìn tài liệu của rất nhiều đối tượng ông chọn lọc kĩ càng. “Dù sao thứ bảy này bé ăn mặc thật dễ thương có mặt là có lợi rồi.”

“. . . . . .” Lần bước đầu bị ba má bức cho khóc lên, cô chưa nói một câu chạy về buồng của bản thân mình.

“Dĩ Ưu. . . . . .” Ngải phụ nhìn bóng hình nàng, cỗ dáng tức cười sắp tới khóc lên.

“Đủ rồi, cũng không thử nghĩ xem là ai ra đời con, mau lựa chọn một thành viên gia đình phái mạnh có lợi bảo an Dĩ Ưu cả đời thôi.” Ngải hình mẫu tức giận tuôn ra một tràng lời nói ẩn dưới.

nữ ngây thơ đơn giản chủ yếu chưa cách nào sinh tồn ở loại thị trường máu lạnh này, mà tính nét này hết thảy bạn thủ xướng đó chính là ck đối mang cô cưng chiều quá độ, bảo an quá nghiêm mật.

“Vợ ơi. . . . . .” Vẻ mặt ông đã chuyển đám cũng như cũ, chỉ cần hồi tưởng thiết kế đau khổ của thanh nữ, có thể làm cho tim của ông cũng như mong muốn bồn.

“Ngoan, mau chọn thôi.” Ngải hình tượng cùng bất đắc dĩ thở nhiều năm, dường như sờ Tiểu Bái núm sờ sờ đầu ck, chỉ chắc là ở trong lòng kết luận chưa âm thanh —

nhà bạn sản xuất nghiệp mọi người tự gánh nha.

Nằm ở chính giữa city báo giá đất đỉnh cao, vẫn mở cửa một số tòa chung cư kinh tế, nhưng mà trong đó cao vót nhất, bên kế bên khí phái nhất đó chính là tòa chung cư mập ú của “Tập đoàn Kình Thiên”, công ty giao thiệp mang bao gồm cả các ngành nghề kinh doanh buôn bán, xếp hạng trong 500 công ty lớn công danh bên trên toàn cầu.

Ở tầng lầu cao nhất là phòng công tác của chủ toạ cùng với Tổng giám đốc, mà trong phòng làm việc của tổng giám đốc mọi người chàng tuấn tú, chải đầu bóng bảy cũng không tất cả một chút gì già nua ngồi ngay tại chính giữa phòng, nhìn chưa ra vẻ mặt háo hức của tuấn nam, anh cảnh giác cấp phép ông xã công văn hóa học cao cũng như núi trước mặt.
>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *