Nhận xét truyện Tai Nạn May Mắn

Đọc Truyện Online✅

10 năm hoa rơi hữu ý, nước chảy vô tình, đột nhiên hắn lại chào đón, đồng ý mọi người có cảm tình với hồng nhân tri kỷ 10 năm bí mật ở bên mình này. Thiếu vắng nữ giới 1 cái là hắn đứng ngồi không yên….

Giới thiệu truyện Tai nạn may mắn

Tác giả: Phong Tiểu Miêu
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Tai nạn may mắn

Cứ mỗi năm qua dịp tết Trung thu thì Hội nghị Triển lãm kim cương quốc tế lại diễn ra, thường kì mỗi năm 1 lần tại Đài Bắc. Triển lãm lần này bao gồm sự góp bên của 13 công ty chuyên chế tạo, bán buôn kim cương bên trên toàn thế giới dấn mình vào. Mỗi năm số đông mang lại số đông làn sóng new về mẫu mã đến mạng xã hội trang sức tốt nhất này.

Ngay đêm ấy tại cuộc triển lãm được canh giữ thận trọng được siết chặt để bảo đảm an toàn cho các thành tựu trưng bày. Mỗi người nhà vào rất nhiều cần gồm thư mời, khám nghiệm cực kỳ cáu gao.

7 giờ đại hội được khai mạc. Ngài Charles – công ty tịnh hội quản lí mạng xã hội đá quí quốc tế phát biểu công bố khai mạc hội nghị. Đông đảo đa số người nhà có mặt trên thị trường trong hội nghị đông đảo là đầy đủ nhà ngoại hình tốt nhất và ông nhà của các công ty góp mặt dự vào. Giới truyền thông đã góp mặt bước này từ cực kỳ sớm để chiếm lĩnh được đều tin tức mới nhất hay nhất về các vật phẩm và về đều người ta bom tấn tạo nên tại đây.

C.ty quốc tế Vũ Phỉ là công ty duy nhất của Đài Loan được góp mặt tại đây. Bởi thế chúng hóa thành thay mặt đại diện tiêu biểu có một của nước chủ nhân của ngôi nhà đề xuất hết sức được truyền thông cần nhớ tới. Cống phẩm ở trong nhà mẫu thiết kế Lư Phương Phỉ “ 10 năm chân tình” của người tiêu dùng quốc tế Vũ Phỉ hết sức được người cần nhớ. Cả chuyên viên, hay các bạn xem triển làm, nam hay nàng, già hay trẻ mọi bắt buộc thốt lên 1 câu quá đẹp, những viên đá quí như hồ hết giọt pha lê trong suốt, nhỏ xíu và tinh tế, đẹp tươi, rất có hồn.

“Lư tiểu thư! Xin hỏi cảm xúc của cô ý khi mẫu mã sợi dây chuyền này?” Một bởi người có quyền lực cao cho từ C.ty diamond của nước pháp hỏi.

cơ mà ngọn đèn lại trùng hợp chiếu tới chỗ cô, 1 bộ dạ hội hở vai màu trắng ưu nhã, dịu dàng, khoé miệng hơi cười, ánh góc nhìn ở 1 nơi chưa xa kia nói

“”Linh cảm” ngược lại chúng tôi không gồm chỉ đơn giản là đối có yêu new hiểu được.”

Lư Phương Phỉ các giọng nói mềm mại khi nghe vào lỗ tai dường như 1 chiếc nước bé dại thấm vào gan ruột. Vẻ bên vô cùng dịu dàng, làm cho nội trọng điểm thành viên gia đình nghe cũng rung hễ. Lư Phương Phỉ tại giới thiết kế được con người ta mệnh danh sẽ là dáng vẻ cực kỳ giá trị, cũng như là 1 con người thanh tao, dịu dàng. Chưa nói thì các bạn ở giai đoạn này ai ai cũng biết từ “yêu” mà lại bạn gái này nói là chỉ đồ vật gi. Đang 10 năm kẻ điêc cũng nghe được. Tầm mắt các bạn quan sát về 1 người đàn ông trẻ tuổi ở vị trí kia. Mình con trai ở giai đoạn này, phần đông ai thích Lư Phương Phỉ hay ngoại hình của cô phần nhiều siêu hâm mộ cảm tình của cô ấy giành cho tất cả những người con trai này” truyền thuyết 10 năm” – Lâm Thiên Vũ.

Lâm Thiên Vũ đứng ở vị thế hơi buổi tối người thấy cũng không phân minh lắm, tuy vậy người nào cũng biết bọn họ là bàn sinh hoạt phổ biến lớp, cô đấy đối sở hữu hắn nhất kiến tình nghĩa cũng rất nhanh chóng tỏ rõ trọng điểm ý của mình không ngờ lại bị Lâm Thiên Vũ ngay lập tức cự tuyệt. Tuy thế chẳng hiểu hai thành viên gia đình về sau phải làm sao lại thành đồng đội, lại cộng hợp tác làm ăn? Tính năng này chẳng ai hiểu nổi.

Chuyện tình của họ giới diamond ai cũng biết. Nhưng Lư Phương Phỉ lại là 1 cô gái dễ thương, ưu nhã vì vậy không ít gà ưa thích nhưng không ai lay chuyển nổi trái tim của chị em. Đề tài về Lư Phương Phỉ luôn là chuyện bọn họ đề cập tới mỗi khi thấy 2 họ thành lập cộng 1 khu vực. Người nào cũng mệnh danh sự t hoe đuổi kiên cường của thanh nữ.Namnhân khác thì chỉ mong sao cô đó buông tha ái tình đơn phương kia, tuy cảm cồn dẫu vậy cái tên kêu Lâm Thiên Vũ kia luôn từ chối, lại còn có thêm bởi hôn thê rồi. Đề nghị hầu như nam nhân nhìn anh ta với con mắt hết sức cừu địch.

Lư Phương Phỉ tựa đại dương phát giác được bầu không gian bít tất tay lại tiết tục nói chuyện: “Đúng cũng như lời Trần bệnh dịch Tấn hát: mười năm trước anh lừng khừng em, em chưa quen anh. 10 Năm qua đi thời gian bao vươn lên là chuyển…”

Nghe được Lư Phương Phỉ thuyết minh khôn cùng thành tâm nhìn cô đấy mắt rủ xuống trông thật riêng biệt làm cho trái bao bao nam nhân thổn thức, lại quan sát vào sợi dây chuyền tựa cũng như nước mắt của nữ nắm.

Thời gian 38 tiếng đồng hồ, chế tạo ra từ 99 cục đá quí, 12 cục ngọc trai, 24 viên xaphia chạm trạm bên trên dây chuyền chú ý siêu hoa mỹ cơ mà quá xa hoa. Áp dụng cả công nghệ tiên tiến giảm kim cương thủ công bằng tay phối hợp có công nghệ bạch kim khảm cố khiến chúng ta nhìn cơ mà si mê, bình thường mà chưa mất đi sự sang trọng. Số đông viên xaphia bao phủ lên kim cương cũng như tạo ra khúc xạ 1 vầng sáng vào mắt mình chú ý kiến chọ chúng ta đề nghị trầm trồ, tim đập thình phồn thịnh, 2 mắt cũng như nhảy múa chưa thôi… Trông mắt như chỉ cần 1 người thân chúng.

cũng giống với ái tình của đàn bà cứ si mê, mong mỏi nhất định bắt buộc cả đời có tác dụng người nhưng mà sống lâu hơn chưa biệt li. Một ý nghĩ “tình yêu vĩnh hằng” để hình dung mẫu thiết kế này của Lư Phương Phỉ.

“Mười năm trôi qua thật sự rất nhanh.”

chưa bao giờ lúc nào Lâm Thiên Vũ thừa dịp các chúng ta khác đi xa đi tới ẩn dưới Lư Phương Phỉ.

Lư Phương Phỉ bao phủ lấy cánh tay, đầu không quay lại cười cợt nhạt một tiếng. Phái nữ vốn là Vậy nên nụ cười vĩnh viễn trên bờ môi, nhẹ nhàng nhếch miệng trên gương mặt sẽ tạo nên hai lúm đồng tiền.

“Vừa rồi thật xin lỗi khiến thành viên cảm giác lúng túng!”

Nghe Lư Phương Phỉ nói do đó cạnh bên Lâm Thiên Vũ lại cười cợt chưa nổi

>> tham khảo thêm top Truyện ngôn tình ngược

“Phương Phỉ! Cậu nói bởi thế tớ sẽ tự trách mình, công ty nhờ cậu cơ mà nổi danh, lại khiến cậu hóa thành đề tài buôn chuyện của chúng ta.”

“Không bao gồm gì.” Lư Phương Phỉ ưu nhã quay đầu, ánh mắt không che giấu được ái tình cũng như cô gái cũng chẳng biết đậy ẩn, cũng chẳng biết giả ngốc. (L: ài, yêu đơn phương…)

“Cậu cũng biết phần đa tin đồn kia đầy đủ là thật, 10 như một ngày, đã như của ngày hôm qua.” Lư Phương Phỉ ánh ánh mắt chiếc dây chuyền mất nửa năm mẫu thiết kế được ra chúng.

“10 trôi đi thật Cấp Tốc, tớ chả biết thay đổi tình cảm, cậu nhận cũng đã được nhưng cự tuyệt thì vẫn cầm, phần đông không bao giờ thay đổi.”

Lâm Thiên Vũ khẽ nhíu mày hắn vẫn lâu rồi không nghe Lư Phương Phỉ lại nói đến cảm tình cô bé đối mình dù là hắn vẫn luôn biết rõ, mặc dầu là họ luôn buôn bán bên nhau. Có lẽ là tình yêu là một câu hỏi rất kỳ quái, ngay cả tất cả hay không tất cả dù mang đến Lư Phương Phỉ thật sự khôn cùng đẹp, tổ ấm đó khôn xiết ưu nhã khiến bao nam nhân đăm chiêu, rung động sao hắn vẫn chưa rung hễ.

cơ mà Lư Phương Phỉ thật sự là teen girls cực kỳ sang trọng. Phái nữ biết rằng tại trường hợp nào yêu cầu làm chuyện gì, lúc đó hắn cự tuyệt chị em, thiếu nữ đã cùng bạn làm bạn bè sẽ nhiều năm bởi thế họ mặc dù không tất cả trở thành người tình tuy thế cùng bắt tay hợp tác mở C.ty. Lâu năm Bởi vậy bằng sự nhạy cảm với âm nhạc của Lư Phương Phỉ hết sức cao hứng mang thiết kế kim cương liên tiếp tại các Hội Thi bề ngoài trang sức quốc tế họ đầy đủ vinh dự đạt giải. Cái thương hiệu Lâm Thiên Vũ cùng Lư Phương Phỉ đã có được 1 vị thế bên trên cộng đồng trang sức tốt nhất quốc tế.

cha mẹ của họ cùng là phần lớn người trong gia đình công việc làm ăn lại biết nhau, bằng hữu thì phổ biến ( L: vì chưng học cộng 1 lớp dài đề xuất bạn bè phổ biến là đương nhiên), mỗi gia đình các chỉ ra rằng Lâm Thiên Vũ cộng Lư Phương Phỉ ở cùng một vị trí là chuyện nước chảy thành con sông huống chi Lư Phương Phỉ đối mang Lâm Thiên Vũ là si tình nổi danh, nhưng lại nhà bạn bất thình lình là năm bên cạnh hắn công bố người nhà gồm vị hôn thê. Chỉ có Lư Phương Phỉ hiểu ra Lâm Thiên Vũ từ đầu đến cuối cùng chưa bao giờ thích thành viên gia đình, bất chấp phụ nữ cầm cần làm gi, bộc bạch nào đi chăng nữa cũng không hề biểu tượng các bạn hắn hâm mộ.

vày hôn thê của Lâm Thiên Vũ hết sức đẹp, gợi cảm, quan sát bọn họ thật xứng đôi, sáng chói. Sẽ khi Lâm Thiên Vũ chuyển đến Lư Phương Phỉ một ly rượu đỏ thì cớ vài tiếng cười xắc nhọn vang lên. 2 Thành viên gia đình đột ngột quay đầu lại Lư Phương Phỉ liếc mắt Nhanh liền thấy đứng ở trong đám đấy bao gồm nam nhân sẽ đứng cộng 1 con gái nhân. Người vợ nhân kia hình như đẹp sắc xảo, tuyệt mỹ, làm cho cho người ta chú ý nhưng chưa chớp mắt, body mặc trang phục siêu bó ngay cạnh, gợi cảm làm cho thiêu đốt bao ánh mắ nam nhân. Lư Phương Phỉ nhếch miệng, hướng Lâm Thiên Vũ cười cợt cười

“Thì ra là cậu có mời cô đấy, tại sao không cùng cô ấy đi?”

“Tớ cũng chưa ao ước mời chị em.” Lâm Thiên Vũ bên cau lại, giọng lạnh nhạt.

“Tớ thấy cô đấy chưa ưng ý ở vị trí này, chú ý ấy, tình huống này ai muốn!” Nói là cầm, nhưng góc nhìn lại 1 cốc chưa rời teen girls ấm bỏng bên kia. Góc nhìn hắn siêu lạnh, làm cho cho tất cả những người ta chưa dám lại gần.

Lư Phương Phỉ lại quá quen có tính tình của hắn, thong thả ung dung chũm ly rượu vang đỏ lắc lắc, ưu nhã nhấp miệng

“Xem ra 2 người cãi nhau.”

Lâm Thiên Vũ cười cợt, mặt giảm căng cứng tí đỉnh, khẽ uống.

“Cái gì cũng không cất được mắt cậu. Mấy bữa trước có chút mâu thuẫn, cãi vã. Chậm rồi tớ new thấy cô ấy.”

Ngay cả kẻ hững hờ cũng như Lâm Thiên Vũ cũng có thể có lúc bất đắc dĩ như này. Xem ra hắn và Chu Á Ninh quả thật có mâu thuẫn, Lư Phương Phỉ mắt bắt gặp trong mắt cậu ta chỉ có teen girls kia, đôi mi nhếch lên, nhớ tới 1 việc. Bọn họ nhớ công ty mình nhận trách nhiệm về phần vé mời, vậy cậu bạn tổ ấm chưa bao gồm mời Chu Á Ninh Bởi vậy Chu Á Ninh vào đây bằng phương pháp nào?

Lâm Thiên Vũ thấy được Chu Á Ninh ở ấy nói cười cợt hết sức vui vẻ, mấy ngày nhớ nhung cùng ăn năn tiếc cũng thành hư ảo, ngay cả ý chào hỏi cũng quên rồi. Hắn xoay người nhà quay lưng về bên Chu Á Ninh quan sát Lư Phương Phỉ nói:

“Tớ cứ cho là Niinh rất am hiểu tớ cơ mà thành tích sau vụ cãi nhau lần này tớ phát hiện giữa 2 lũ tớ cả sự tin tưởng cho nhau cũng không có.”

Tiếng cười cợt càng ngày càng gần Lư Phương Phỉ nhìn về đằng sau lưng Lâm Thiên Vũ là Chu Á Ninh ,cô ta tựa đại dương như cô bé vẫn chú ý,ChuÁ Ninh cũng ngẩng đầu lên nhìn về phía phái nữ ánh nhìn giao cắt Lư Phương Phỉ vẫn hiểu có sự ghen ghét trong ánh nhìn ấy. Lư Phương Phỉ hơi bỡ ngỡ, trong đáng chú ý cô ta và thành viên gia đình trò chuyện mốc giới hạn chỉ đếm trên đầu ngón tay, sao cô ấy như thế nào lại đối sở hữu người có vẻ bài bác các như vậy? Vẫn bã cân nhắc thấy Chu Á Ninh khiêu khích Ngoài ra giơ cổ lên, dán thành viên vào nam nhân sát bên, kéo cánh tay của hắn đi về bên này

“Phương Phỉ! Cậu đang chú ý chiếc gì?”

1 lúc lâu chưa gồm đáp lại lời Lâm Thiên Vũ, hắn nhận thấy Lư Phương Phỉ nhíu mày, tiếng cười cợt ngày càng gần hắn cũng phát giác nghĩ cho là Chu Á Ninh đi tới gần, hắn thấy kỳ quái mong quay đầu lại thiên nhiên bị mình đối mặt ôm ấp cổ.

“Phương…”

phần nhiều câu hỏi hết thảy phát sinh cực kỳ nhanh làm cho Lâm Thiên Vũ lời chứ chưa nói hết đã bị 1 đôi môi ấm rực chận vào trong miệng, hắn cấp thiết tưởng tượng nổi trừng phệ mắt nhìn xem ai nhào vào trong lòng ngực chúng ta, lại thấy đó là đôi môi của Lư Phương Phỉ trong lúc nhất thời quên đẩy thiếu phụ ra. Nhưng trên thực tại ko kể là một loại hôn vày Lư Phương Phỉ chỉ nhón chân lên, hai tay chế trụ đầu của Lâm Thiên Vũ, đầu lưỡi liều mạng hướng vao trong miệng Lâm Thiên Vũ khuôn mặt nhỏ bé cùng vì khẩn trương mang lại mức đỏ bừng.
>> tìm hiểu thêm thể loại truyện Đam mỹ h sm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *