Nhận xét truyện Trấm Chi Mị

Đọc Truyện Online✅

thiếu nữ chính là gia đình bạn đẹp đẳng cấp, mê hoặc lòng thành viên gia đình, thỉnh thoảng đang cặn buồn bực một ít, nói đơn giản, đây chính là một câu chuyện loạn thất chén tao về ‘yêu cô gái mê hoặc nam chủ thuần khiết’

Trình làng truyện Trấm bỏ ra Mị

Tác giả: bốn Minh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Trấm chi Mị

“Tôi mang đến muộn.” Một giọng cô gái trầm thấp nhưng mà mềm mại vang lên ở cửa phòng học, giọng nói kia có lẽ tiếng nước chảy trong bóng đêm gắng, khiến cho tất cả những người nghe không tự chủ được mà lại cảm thấy mê cốc.

với tiếng giày cao gót thanh thúy, từ hai bắp chuối trắng muốt cân xứng nhìn lên, là dòng váy màu đen làm cho bởi tơ tằm dài tới đầu gối, nói cũng kỳ quái, Dường như dòng váy kia theo từng bước chân lại hoàn toàn chưa gồm chút ít rung rượu cồn nào.di»ễn♡đàn♡l«ê♡quý♡đ»ôn Nghe nói ngày xưa, nhà ông chồng khảo nghiệm nàng dâu bắt đầu, đã buộc một loại chuông quà nhỏ trên làn váy, bạn gái trong phòng bình bình thông qua vận chuyển sẽ vang báo cáo ‘đinh đinh sẽ đang’ chưa ngừng, tuy nhiên cụm tiểu thư khuê các lại giống như có tác dụng chiếc chuông chưa kêu một tiếng.

teen girls tùy ý đặt loại túi bên trên tay lên bên trên bục giảng, tà tà dựa trên ở bên cạnh, uể oải sử dụng tiếng Pháp nói, “Hôm nay bản thân mỗi chúng ta sẽ đọc ‘Người tình’ của Duras (*).”

(*) Marguerite Duras chính là đàn bà căn nhà văn và đạo diễn người nhà Pháp, ‘Người tình’ là một cuốn tiểu thuyết viết về cuộc tình nồng nàn và lãng mạn giữa bà sở hữu điền nhà cội Hoa phong lưu Huỳnh Thủy Lê tại Sa Đéc. Cả 2 ban đầu chạm chán nhau trên một bến phà thông liền Vĩnh Long và Sa Đéc hơn 75 năm trước, khi bà cũng như mình đến sống tại Sa Đéc. Tình nhân là một thành tích Khủng, được bệnh dịch ra hơn 40 thứ tiếng và được dựng thành phim vào năm 1992.

“Un jour, j ‘étais gée déjà, dans le hall d ‘un lieu public, un homme est venu vers moi. Il s ‘est fait connatre et il m ‘a dit: ‘Je vous connais depuis toujours.diễnđàn✪lê✪quýđôn Tout le monde dit que vous étiez belle lorsque vous étiez jeune, je suis venu pour vous dire que pour moi je vous trouve plus belle maintenant que lorsque vous étiez jeune, j ‘aimais moins votre visage de jeune femme que celui que vous avez maintenant, dévasté. ‘ ” (Tôi đã già đi. Chỉ một ngày, ở đại sảnh tại một nơi công cộng, có một chúng ta Đấng mày râu đi về phía bên tôi, anh đấy dữ thế chủ động Trình làng mình, nói với tôi rằng: “Tôi biết cô, bên tôi đã luôn nhớ rõ cô. Khi đấy cô còn khôn xiết trẻ, các bạn những nói cô hết sức xinh đẹp, tuy vậy bây chừ, chúng tôi mang lại nói riêng cho chô biết, sở hữu bên tôi nhưng mà nói, chúng tôi cảm thấy ngay hiện tại cô còn đẹp hơn so mang khi còn trẻ tuổi, bên tôi thương yêu cô của hiện thời hơn cho dù dung mạo của cô ý đã không còn trẻ trung cũng như xưa.”)

Cô không gồm sách vở, cũng không tất cả giáo án, chỉ nhàn rỗi ấp ủ hai cánh tay, dùng giọng nói êm tai đọc cùng lòng đoạn mở đầu của cuốn tiểu thuyết.diⓔn♧đànⓛê♧quý♧đⓞn đã từng chuỗi âm thanh phát ra lại chu đáo, khéo léo, ấn tượng hình như một loại nước dần dần tụ lại cụ, luân phiên xao cồn ở trước bên người nhà, có tác dụng tổ ấm hoa cả mắt, mục huyễn thần mê (choáng váng lóa mắt). Vẻ mặt của sinh cục phía dưới những chăm chú, vô luận là nam sinh hay bạn nữ sinh, ánh nhìn cũng chưa bật dậy khỏi đôi môi ấy thắm kia một phút giây nào.

Đọc thuộc lòng kết thúc đoạn bước đầu tiên, bỗng nhiên teen girls nói ra một câu, “Duras là một mọi người lừa gạt, bà mượn miệng của con trai để nói ‘Tôi cảm nhận hiện nay cô còn đẹp hơn so có khi còn trẻ tuổi, chúng tôi hâm mộ cô của bây chừ hơn mặc dầu dung mạo của cô ý đã không còn như xưa’. Lời Vậy nên Cả nhà tin sao? Dù sao chúng tôi cũng không tin.”

phía dưới nổi tiếng mỉm cười vang lên, cô lơ đễnh gửi tay lên che miệng lại, ngẫu nhiên ngáp một dòng. Diễ↕n☾đ↕àn☾lê☾q↕uý☾đ↕ônNgười đều đều khi ngáp, vị miệng tách ra chặng phương pháp quá phệ mà đã xây dựng thương hiệu hai cằm, dẫu vậy cô lại cũng như duỗi ra chiếc cổ của thiên nga cố gắng, tiến bộ mà cao tay. Đầu ngón tay trắng cũng như tuyết, móng tay sơn màu đỏ tươi, lại có vẻ cục minh châu màu máu, bắt gặp mà lại cần giật mình.

Ngáp hoàn thành, bạn gái lại lờ đờ nói, “Loài nhà bạn là rượu cồn vật theo đuổi thị giác vui vẻ, vô luận là nam hay cô gái. Nét bên già nua lại căng tràn nếp nhăn, cho quỷ cũng không thích chứ đừng nói là chàng.”

>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện sắc

bao gồm sinh viên ở dưới nói ngược lại, “Cô giáo Ngũ, quả thật Duras rất có sức lôi cuốn, lúc bà bảy mươi tám mươi tuổi chẳng hề là còn có một soái ca cạnh bên bầu nhà bạn, nhỏ nhiều hơn bà 40 tuổi, tên là Yann Andréa (*)sao?”

(*)Yann Andréa là bồ trong đều năm cuối đời của Marguerite Duras, đó là một sinh viên trẻ say mê các thắng lợi của bà, kém Duras tới 38 tuổi.

cô gái từ khước cho bình luận, chỉ nở nụ cười cợt, “Rất đơn giản, bởi lẽ vì gia đình chàng kia gồm đam mê yêu đương với bà nội.”

Cả lớp mỉm cười phá lên, cụm sinh cục hồ hết biết thầy giáo Ngũ là du học sinh từ Pháp trở về, xưa nay luôn tùy tiện, cũng chỉ định quy củ chính sách gì để bó buộc sinh viên, bao gồm ý kiến khác hỏi tới:dღđ。l。qღđ “Cô giáo Ngũ, không lẽ cô không tin bao gồm đình yêu đích thực chưa suy xét cho bộ mặt sao?”

“Tình yêu chân thực sao?” Đôi môi đỏ mọng của Ngũ Mị cong lên, “Chẳng lẽ chưa phân vân mang lại bộ mặt thì đó là thực tình sao? Chính là không có trách nhiệm sở hữu đời sau, không hề là mẫu tình thực gì cả.”

có nam sinh oán giận, “Cô giáo Ngũ, cô quá khắt khe, rất nhiều lời này của cô ấy có tác dụng cho tất cả những người gồm chế độ cũng như chúng em làm cho sao nhưng mà chịu đựng nổi?”

Ngũ Mị khẽ cười cợt, “Cho đề nghị em cần học tập thật nhiều năm kinh nghiệm, sớm trở thành mình cả đời no đủ, sau ấy bắt đầu dường như chọn lọc hình tượng hệ (bên căn nhà ngoại) có gien tướng mạo chất lượng cực cao mang đến đời sau, trung hòa có nhà bạn gồm diện mạo trong phụ hệ (bên căn nhà nội) của em.”

các sinh cục lại càng cười lớn tiếng hơn, nam sinh ban đầu phát biểu cũng là quán triệt là đúng, cậu ta nghiêm trang lắc đầu một dòng,dღđ。l。qღđ “Xinh đẹp là phẩm hóa học cũng biến thành bị tiêu hao, chủ chốt tất yêu bảo an được, em vẫn thích người trong gia đình cô gái có lẽ gia sư Ngũ cầm, vừa gồm khí hóa học lại có thêm nội hàm.”

“Đây là em khen tôi hay là chê chúng tôi vậy?” Ngũ Mị giương đuôi mắt lên, “Khen một chúng ta nàng có khí chất có lợi thì chẳng hề riêng biệt nói là cô đó cực khó coi sao. Đáng yêu, khả ái, dịu dàng, khí hóa học có lợi, mấy chiếc đầu đầy đủ quá kém thành thử bắt đầu cần đến loại rơi lại rốt cục là ‘khí hóa học tốt’ kia để an ủi, đúng không?”

Nam sinh nhìn vẻ bên của cô ý có theo một ít quở trách, chỉ cảm nhận nhịp tim như dừng lại, vẻ mặt xin lỗi nói, “Cô giáo Ngũ, em sai rồi, cô cute cùng nội hàm đều như nhau, tài hoa và khí chất cũng phần lớn đủ cả…”

Ngũ Mị bất chợt liếc cậu ta một dòng, cam kết ràng buộc nói, “Em chẳng hề khoa tiếng Pháp.”

mặt của nam sinh đỏ lên, “Em học thương mại.” các giọng nói cũng thấp xuống.

Ngũ Mị cũng không dây dưa ở câu hỏi này, cô điềm nhiên mở miệng, “Tất cả tình ái hầu hết bắt nguồn từ hình dạng.dღđ☆L☆qღđ Nhân tính vĩnh viễn là tham lam, luôn là vọng tưởng song toàn. Chưa tồn tại chuyện gì có lẽ song toàn, một người nhà tài hoa nhưng hói đầu Khủng phệ, và một gia đình giới trẻ một đầu tóc black anh tuấn cơ mà chỉ tốt nghiệp trung học, ta đang chắt lọc gia đình bạn sau. Phía bên dưới tất cả chúng ta hãy xem bản dịch của Vương Đạo Càn.”

“Hiện nay, bạn dạng dịch của Vương Đạo Càn là bạn dạng căn bệnh bậc nhất trong nước, nhưng mà sau khi nhiều em xem qua bản nơi bắt đầu tiếng Pháp thì sẽ phát hiện ra ông ta cũng chưa bài bản với bản nơi bắt đầu về nhịp điệu ngắt câu. Một câu nhiều năm thì ông ta lại cắt thành những câu ngắn, ví dụ như câu ‘Je vous connais depuis toujours’. Ông ta lại bệnh thành ‘Tôi biết cô, bên tôi sẽ luôn nhớ rõ cô’. Lại nhìn câu ‘Tout le monde dit que vous étiez belle lorsque vous étiez jeune’, ông ta lại phiên căn bệnh thành ‘Khi đấy, cô còn vô cùng trẻ, chúng ta đa số nói cô siêu xinh đẹp’, thuở đầu vừa nhìn sẽ thấy có một phần chưa đồng bộ sở hữu nguyên văn của Duras, so sánh phóng đại lên do đó dư thừa câu, đây đó chính là hầu như câu ngắn gọn bình thường, đó bắt đầu là chỗ thu hút của ‘Người tình’. Vì thế Vương Tiểu tía new cảm thán vô cùng thê lương cũng đông đảo tại do đó…”

Sinh viên sẽ tự giác yên tĩnh lại.

“Đã giảng dứt, sao còn không tan học?” ‘đinh linh linh’ – tiếng chuông tan học vừa vặn vang lên, bạn gái cũng như được đại xá, vậy bít tất tay lên liền lung lay bật dậy khỏi phòng học. Nam sinh kinh ngạc quan sát châm bẩm bóng hình mảnh khảnh kia, dáng bạn kia, mỗi Đặc điểm cũng gần như sinh cồn do vậy.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!
>> tham khảo thêm truyện Cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *