Nhận xét truyện Vòng Tròn Đồng tâm

Đọc Truyện Online✅

Một năm kia, lúc ái tình nồng nàn triền miên nhất, cô quyết tuyệt chia ly làm cho anh bị thương nặng! Đó chính là trong lòng cô gồm nỗi khổ, bởi lẽ hai bạn thiết yếu vượt qua được khoảng giải pháp bảy năm

Giới thiệu truyện Vòng tròn đồng tâm

Tác giả: lâu Vũ Tình
Thể loại: Đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện Vòng tròn đồng chổ chính giữa

Anh cần nhớ cô gái kia thật lâu.

Lúc khởi đầu sẽ Để ý đến cô, nguyên nhân là trên bàn cô đầy một số loại kẹo Color tiên diễm.

tất cả kẹo mềm, sôcôla con đường, kẹo nuga, kẹo con đường, kẹo tình nhân… Ngay cả dòng các loại kẹo bảy màu trong suốt thực phục cổ cũng có.

Thoạt chú ý cũng tương đối ngọt.

Anh chưa nhìn thấy bao giờ qua cô gái nào thích ăn kẹo Vậy nên.

“Tiểu thư, cửa tiệm cấm có thức ăn không tính vào.”

chính là đối thoại đầu tiên của chúng ta.

“A, thật tất cả lỗi, tuy thế khi chúng tôi công tác chưa nạp năng lượng đồ ngọt đầu sẽ chưa linh quang.” Cô nghiêng đầu, đối có anh lộ ra vẻ bên “Thật sự là hao tổn chổ chính giữa trí”.

loại nhiều loại biểu cảm ngây thơ tuy vậy sinh hễ này lại làm anh cảm thấy thật dễ thương, mau chóng con tim rung lên một ít, nói không kịp suy nghĩ —— “Đặt trên ghế tựa đi, chúng tôi cover cô.” (cover: bao quanh, trong câu này nôm na là bảo gà.)

Mãi cho tới thật lâu thật lâu về sau, anh new lĩnh ngộ, trong nháy mắt xúc cồn ấy, thì ra là nhất kiến tình nghĩa.

Cô là khách quen trong cửa hàng, có đôi lúc một tuần sẽ mang đến hai cha lần, các lần mang lại tổng đang sở hữu theo một ông xã mập làm ra thật dày, anh không cố định thời gian đi qua giúp cô thanh lý bên bàn, thu dọn vỏ kẹo, cũng thuận vậy liếc ánh mắt ngoài mặt, đoán cô hẳn là làm cho kiểu dáng phong cách.

Cô hiết kế cá tính trẻ em… Thực bùng cháy rực rỡ. Trừ này đấy ra, anh chưa tìm thấy từ hình dung càng tuyệt đối.

chắc hẳn rằng đây là trong cảm giác của cô ấy, biểu tượng đến đứa bé dại, cần đến màu sắc cute tươi sáng, như là tràn trề muốn vô hạn.

Cô nhất định rất thích em nhỏ dại.

Anh thích xem cô chống gò má, nhìn kế bên khung cửa sổ suy ngẫm cắt hình, thích xem cô cắn cán cây bút đối có sơ đồ nhíu mày suy xét, đều thích cỗ dạng cô khi chạm mặt chuyện cực nhọc, cuồng nạp năng lượng kẹo phát tiết…

Anh thích xem loại biểu cảm thiên đổi thay vạn hoá khi cô làm việc chưa tự giác lộ ra, mỗi một thần thái linh động sinh rượu cồn, anh đều lặng lẽ âm thầm chứa cất dưới đáy lòng, bao giờ cũng chờ mong cô mang đến.

tình cảm tới hết sức cầu kỳ, anh thậm chí lần khần tên của cô ấy, nhưng tuổi trẻ khi động lòng, vốn liền chưa có đạo lý gì đáng nói.

có một lần, anh hỏi cô: “Vì sao cô thích tiệm này?”

Cô nói: “Tôi sẽ nạp năng lượng ở mấy tiệm, quán này hợp khẩu bởi tôi nhất, nếu trứng ốp lếp chin năm phần mà lại nói đã càng tốt.”

Về sau, lúc rảnh rỗi , anh cũng sẽ vào nhà bếp phụ trợ, sau này bữa ăn của cô ấy cơ hồ đầy đủ là anh tự mình sắp đặt, cũng làm chút ăn uống giản dị, cừu ra một trứng ốp lếp hoàn chỉnh lại xinh tươi chín năm phần, có tác dụng tâm tình anh sung sướng. Anh thỏa mãn dòng tứ vị thầm mến chua ngọt nho nhỏ này.

Thẳng mang lại ngày đấy ——

sắp tới gần cho giờ ăn, cô vẫn thu thập thỏa đáng chuẩn bị sẵn sàng rời đi.

tất cả chút sớm. Cô lười chuẩn bị câu hỏi vặt trong cuộc đời làm con người ta phiền lòng, sáng tạo khi chú tâm công tác, hàng đầu tía bữa đa số dường như giải quyết ngay tại khu vực, đây cũng chính là căn nguyên cô chuyên nghiệp đến cửa tiệm này.

sẽ là thu hoạch đầu tiên trong một năm nay anh chú ý được.

“Hôm nay Dường như giống như sớm?” Khi núm cô tính tiền, không nhịn được hỏi ra miệng.

“Đúng chũm, chúng ta trai bên tôi đã đến đón.” Cô cười cợt cười lý giải.

mọi người trai?

Anh còn vẫn bàng hoàng, cô đang từ trong túi xách lấy ra gói kim cương tinh xảo gửi tới. “Cảm ơn anh trong khoảng ngay thời điểm hiện tại chiếu cầm cố, chúc anh lễ ý trung nhân vui vẻ.”

Cô cũng nhận thấy được, anh đối có cô quả thật so với khách bình bình đãi ngộ có một không hai hơn chút ít sao?

đó chính là hộp giấy áng chừng bằng bàn tay béo, phía bên trong là một số loại kẹo nhập khẩu tinh xảo, chưa tới mức quan tâm làm cho cho tất cả những người nhận tất cả gánh nặng, phía bên ngoài tắc quấn giấy gói đáng yêu, lại buộc bổ xung một chiếc nơ, có thể cảm nhận ra người nhà tặng ngay dụng tâm.

Cô là gia đình hiểu cấp độ lễ nghĩa, ngày thường chịu đậc ân của người ta, đang ở ngày độc đáo Tặng lại một ít lễ vật diễn tả trọng tâm ý, trong túi còn có hai phần đồng dạng chưa đưa Tặng Ngay, anh đó chính là một trong số đấy.

Xuyên thấu qua cửa kiếng sáng ngời, nhìn cô mong chờ anh chàng bên phía ngoài.

Anh đó chính là một trong số đó, gia đình bạn kia, bắt đầu là duy nhất.

Kỳ thực, này cũng chẳng còn, ai mà lại không cũng như vậy? Mối tình đầu ngây thơ lại gàn kiêm thầm mến, hơn phân nửa hồ hết là chưa bệnh mà lại bị tiêu diệt Như vậy, anh vốn cũng không gồm nghĩ thật sự ước ao tạo nên cái gì, chỉ cần có đem bóng hình thanh diễm xinh tươi kia đựng cất trong lòng, biến thành một ký kết ức tốt đẹp trong tuổi trẻ thanh xuân, cũng chính là đủ rồi.

Anh thật sự nghĩ vì vậy, cũng sẵn sàng có lợi thu hồi mất mát nhàn nhạt bên dưới đáy lòng, cần đến tươi mỉm cười thân thiết tựa cũng như bình thường đối mặt cô.

>> tìm hiểu thêm thể top Truyện đam mỹ ngược

Cô vẫn hốt nhiên sẽ mang đến, dị đồng là, bây giờ kề bên có thêm một chúng ta.

“Em nói mang anh nha, quán này siêu tri kỷ, sẽ ghi nhớ nhu cầu cần thiết của khách quen, rồi làm điều chỉnh.”

Anh nghe thấy cô sung sướng nói mang tổ ấm trai Như vậy.

Cô nạp năng lượng trứng ốp lếp chín năm phần, nêm thêm hành thái, vừa chua vừa ngọt, thích đầy đủ thức uống tất cả vì sửa… Này ấy hồ hết là anh từng chút ghi nhớ, chỉ bởi cô chế tạo, nhưng cô cũng đắn đo được.

do vậy anh nuốt xuống đau xót nhàn nhạt trong lòng, gửi lên menu, mỉm cười cảm ơn cô đối cửa quán ca tụng.

cần yếu chưa xác định, cô cũng như chàng trai này đứng phổ biến một địa điểm, có thể một đôi trời đất sản xuất, chấp nhận do vậy, Xứng đôi… bởi vậy. Anh dưới đáy lòng lén lút cơ mà chúc mừng hạnh phúc, cô gái bước đầu anh đụng chổ chính giữa, yên ấm, vui vẻ.

áng chừng lại qua một năm, có một ngày anh bắt gặp chàng trai kia không lại đi mang cô đến, nhưng mà cô cắt tóc ngắn, tiếp theo cũng chưa cười nữa, đáy mắt biến hóa linh động bổ sung một chút tịch liêu.

Cô luôn chú ý chỗ ngồi trống trơn ở bên cạnh thất thần.

Cô xem ngoại hình trống rỗng cả một về tối, không còn ánh sáng chế tạo dồi dào.

Anh còn nhớ rõ, cô thích dựa vào mồi nhử vai chàng trai kia làm cho nũng, tay cầm cố tay xây dựng thương hiệu, rời đi, có đôi khi nháy mắt không người trong gia đình bắt gặp trao đổi vài cái hôn ngọt ngào, khi chú ý người nhà trai luôn cười cợt cho thực ngọt. Cô thích anh chàng kia Vậy nên, người mù rất nhiều quan sát ra được.

Anh trù trừ, bọn họ làm sao, dẫu vậy anh biết, cô rất chưa vui.

Trong lòng rục rịch, không khi nào chưa muốn đi về bên cô, quét đi băn khoăn lo lắng trong đáy mắt của cô ấy, tranh thủ cách sát bên cô.

mặc dầu chỉ là mọi người, cũng có lợi.

mặc dầu chỉ có vẻ bồi cô trò chuyện, bù đầy vị trí trống tâm linh ngắn ngủi, cũng tốt.

cơ mà ngày qua ngày, anh thủy chung quan yếu chân bao gồm biến hóa vị thế hiện nay.

Anh, là nhân viên can hệ “Tinh không luyến khúc” , cô, là khách quen của “Tinh không luyến khúc” —— trừ này ấy ra, chưa liệu có còn gì khác.

“Chị Uẩn Hoa.”

Ghế đối mặt bị kéo ra, Tôn Uẩn Hoa ngẩn ngơ chú ý ba giây new hoàn hồn.

“Sao cậu biết tôi ở trong này?”

“Anh cha nói, chị thường cho cửa hàng này, liền thử thời vận.” Thiếu niên mười sáu tuổi, đã ở thời kỳ đổi giọng, tiếng nói hơi trầm, tươi cười cợt ấm áp làm cho những người ta thư thái.

Dù cầm, cô đã lạnh nhạt hạ lệnh đuổi khách. “Tôi ý muốn một gia đình bạn.”

“Em biết. Nói xong xuôi em sẽ đi, chưa quấy rầy chị chậm lắm.”

tí xíu trai chín tuổi đi theo trừng mắt cô, cô giả vờ không thấy, lạnh lùng nói: “Chuyện gì?”

“Em nghe anh hai nói, chị hy vọng ngừng Việc hợp tác có cô ty, em xin anh hai tạm thời không bán, nếu để anh hai biết, hẳn là đang đánh gãy chân anh cha.”

“Vậy gồm quan hệ gì tới tôi?” mọi người kia… cùng cô dường như không gồm quan hệ gì, cô đó chính là mong cắt đứt sạch vẫn, chẳng còn tương tác.

“Nếu nguyên nhân là anh cha, em nghĩ chị tỉnh táo bị cắn dở lại lưu ý đến chút ít, đáng báo giá sao? Tình yêu chưa bao gồm, ngay cả công danh cũng mất luôn, chiếc báo giá do vậy có quá bự hay không?”

Tôn Uẩn Hoa trầm mặc, không tiếp lời.

Hắn với cô hầu hết biết, ngày nay chưa bao gồm công ty nào so với Nghiêm thị hợp tác và ký kết cải cách và phát triển càng tốt, nhà bề ngoài gồm chút thanh danh, gặp được nguyện ý thưởng thức cô, đối sở hữu chế tác của cô ý cũng như ý tưởng hoàn toàn tôn trọng cộng giúp bầu không gian phát huy, là chuyện cực nhọc dường như cầu, cô không phải các loại mình xem mối tình bên trên hết, vạn vật số đông giống như loại trừ, hiện nay chính là xúc hễ chút ít, sau khi đi ra thời kỳ thất tình, chắc rằng cô vẫn hối hận.

mà lại, Nghiêm Quân ly tri kỷ cố cô gửi xuống cầu thang.

“Anh hai siêu xem trọng chị, ngay cả phiên bản chiến lược tiêu thụ phần lớn viết xong xuôi, sang năm sẽ ở công ty bách hóa phong cách mùa xuân cất giữ chỗ đứng tốt nhất cho chị cải cách và phát triển, chị khẳng định ước ao buông tay cách này?”

Rời đi Nghiêm thị, của cả bắt đầu lại một lần nữa, cô đã là nổ lực bởi vì giấc mộng của bản thân mình, vô cùng giỏi cũng cần phải mất bổ xung vài năm, tuy thế cô vày sao lại vày loại kia khốn khiếp kia lãng phí tổn bổ sung vài năm thanh xuân.

tuy nhiên —— lý trí chính là chuyện, có làm được hay chưa lại chính là chuyện khác.

“Quân ly, cậu biết tình ái không?” Ngẫm lại, hỏi một thiếu niên mười sáu tuổi loại vấn đề này tựa biển thực ngốc, không đợi hắn khuyên bảo, tự chúng ta nói tiếp: “Tôi là lần bước đầu tiên, nghiêm túc yêu một mọi người do đó, ý muốn cộng hắn đi cuối cùng, nhưng mà ngày nay nhìn cho hắn, chỉ cảm có hiện tượng đau, ước ao tránh xa nhưng đi, cùng hắn cắt không có gì một mảnh, có tác dụng con tim bình tĩnh, một lần nữa bước đầu, cậu hiểu không?”

cho dù, phải bồi vài năm nay nạm.

Nghiêm Quân ly chưa chớp nhoáng tiếp lời, cúi mắt có thể suy tư vật gì. “Em nhớ anh cha khi trung học, rất là mếm mộ quyền anh, chị tất cả biết, anh ấy tự kỷ mang đến không cho phép trên mặt gồm một chút tỳ vết, tuy nhiên vì quyền anh trên thành viên bao giờ cũng đầy thương tích mà lưỡng lự mệt, bọn em khi ấy phần nhiều cảm nhận, hắn hẳn là rất nghiêm túc chính thức quyết định chí hướng cho tương lai mình.

“Nhưng không đến một năm, anh đấy chạy tới đá bóng, cặp găng tay quyền anh kia mang lại hiện thời còn đặt ở phía dưới bao phủ quần áo anh đó, không còn sử dụng qua, cũng chưa nghĩ tới ước ao đào thải, lúc nào cũng bỏ ra sờ sờ nhìn xem, anh đấy nói, chính là huân chương cuộc sống.” Nói xong xuôi, hắn ngước ánh mắt cô. “Đây là anh tía em, lúc anh đấy nghiêm túc, đó chính là toàn trung tâm đầu nhập, chẳng chú ý tới khuôn bên tuấn suất, ta nghĩ, chị đối mang anh đó cơ mà nói, tựa như cặp căng thẳng quyền anh kia!”
>> tham khảo thêm thể loại Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *