Nhiều Nông Dân Hóc Môn Sập Bẫy Nữ Doanh Nhân Bất Động Sản Đi Xe Biển Số Xanh

Bất Động Sản✅Sáng ngày 5/1/2019, trước căn biệt thự có số 41/1 ấp 3, đường Xuân Thới Thượng 6, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều người dân đa số thuộc dòng họ Dương và bà con xung quanh khu vực căng băng rôn đòi gặp giám đốc công ty Hiền Tài – bà Nguyễn Thị Thu Hiền.

Được biết, chủ của ngôi nhà trên là gia đình bà Nguyễn Thị Thu Hiền, hiện đang bị nhiều người tố cáo về hành vi sử dụng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu nhà ở giả mạo nhằm mục đích lừa đảo chiếm đoạn tài sản của nhiều người.
Được biết bà Nguyễn Thị Thu Hiền là một người kinh doanh môi giới bất động sản, qua quen biết giới thiệu gặp được bà Dương Ngọc Lan cũng là người làm trong ngành bất động sản. Vì tin tưởng bà Hiền là một doanh nhân thành đạt, sở hữu nhiều bất động sản lớn và tự giới thiệu đang làm việc với “nhiều cán bộ cấp cao của nhà nước”, thường xuyên sử dụng xe biển xanh nên bà Lan tin tưởng, giao dịch rất nhiều lần.

Từ thời điểm tháng 8/ 2017 đến nay, bà Dương Ngọc Lan đã liên tục cho bà Hiền vay mượn tổng số tiền lên đến hơn 25 tỷ đồng. Bên cạnh đó lợi dụng các mối quan hệ của bà Dương Ngọc Lan giúp bà Hiền kết nối với nhiều người cùng trong gia đình và dòng họ. Qua đó, bà Thu Hiền nhiều lần thực hiện việc vay mượn, mua bán với bà con trong họ Dương, có sử dụng 9 bộ Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất (sổ đỏ).

Khi mang giấy tờ đi mua bán, bà Dương Ngọc Lan và nhiều người trong họ là Dương Văn Bình, Dương Văn Minh, Dương Thị Huệ, Dương Văn Thức… mới biết giấy tờ này là giả và đã giao nộp cho cơ quan điều tra. Tổng cộng số tiền của gia đình họ Dương đã lên đến con số trên dưới 40 tỉ, chưa kể các khoản nợ bà Dương Ngọc Lan trả nợ thay cho bà Thu Hiền.

Mặc dù phía gia đình bà Dương Ngọc Lan đã nhiều lần kêu gọi trả lại tiền, giải thích về các cuốn sổ đỏ giả tuy nhiên bà Thu Hiền vẫn cố tình né tránh, thậm chí thách thức, chửi bới lại bà Lan và gia đình. Điều này cũng chính là nguyên nhân dẫn đến sự việc vào sáng ngày 5/1 vừa rồi.

Cũng trong buổi sáng ngày 5/1/2019, rất nhiều bà con sống quanh khu vực Hóc Môn biết tin đã đến đòi tiền và đưa ra đơn tố giác. Riêng bà Nguyễn Thị Điệp (thường gọi bà Rẻng), Trần Thị Năm và Trần Công Tâm đã giao cho bà Thu Hiền 20,9 tỉ đồng để nhờ mua đất đấu giá nhưng đến nay không có đất và tiền không trả lại. Trong đơn tố giác của mình, nhóm bà Nguyễn Thị Điệp cho biết bà Thu Hiền khoe quen biết rất nhiều cán bộ cao cấp có thể can thiệp mua đất giá rẻ để tạo lòng tin.

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://espace-risque.com/category/bat-dong-san/

12 thoughts on “Nhiều Nông Dân Hóc Môn Sập Bẫy Nữ Doanh Nhân Bất Động Sản Đi Xe Biển Số Xanh

 1. tham lam ham lői nhuân lai nhiêu nên bi sâp bây nên ăn qua lůa đâm khoc loc gi nůa đo la bai hoc xuong mau sau nay

 2. Lầm ,có xe hơi đắt tiền là giàu thì lầm rồi ,họ mướn xe ,mướn tài xế ở cái đất TP rất dể dàng .

 3. Noi chung cung tai Long tham ma ra thoi . Nhung phai bat con hien lừa dao do cát lưới no moc hai con mat no ra

 4. Tien trong tui minh ai tho tay lay dau minh muong loi nhuan cao thi rui ro la day toi khuyen nguoi dan minh dung co ai mang tien mua dat ngan hang xuyet tinh dung thoi gian dai bon bds ko chet moi la toi giam cam doan

 5. Tham thì chết kêu gì . Thời buổi này lay đâu rễ ăn thế . Sao lúc mua ko báo chính quyền . Bây h bị lua báo chính quyền cho chết mẹ bọn tham .ngu

 6. Con mụ nầy vì lòng tham vô dáy mà dầu tư vào bất d s ko cần biết mô tê ra sao. Nên bị mụ kia trên siu lừa đảo chiếm dụng tới 25 tỷ. Con mụ nầy chắc giàu lắm, mất 25 t mà mụ ta tỉnh queo. Trên dời nầy mầy người giàu có sao mà ngu thế. Tiền của mấy người giàu nầy chắc cũng ko minh bạch lắm.Quản lý X H còn quá kém nên mới thường xuyên xảy ra tình trạng lừa đảo, hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng dộc hại. Cuối cùng là người tiêu dùng lĩnh dũ.

 7. pháp luật việt nam phải sử nghiêm minh các dự án ma và ra quyết định thu hồi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
  người dân mong rằng cơ quan chức sóm vào cuộc nếu chậm ngày nào thì nhiều người dân sẻ bị lừa trường hop như cty alibaba đã là dự án ma mà biết bao nhiêu bị lừa khi uy ban xã tóc tiên cưỡng chế ngày 13/6/2019 vây mà 16/6/2019 cty nầy vẫn rao bán dự án nhơn trạch theo uy ban nhân huyện nhơ trạch có thông báo là diện tích đất của alibaba nhận chuyển nhượng là nằm trong quy hoạch của của huyện để trồng rau sạch phầncòn lại nằm trong quuy hoạch cây xanh vây mà cty naày rao bán là đất thổ cư
  như vậy là có dấu hiệu lừa đảo người dân tôi mong cơ quan nhà nước sóm vào cuộc nếu không mấy trăm người dân sẻ bị cty này lừa đảo tiếp tục nên điều tra làm rỏ nếu vi phạm về luật đất đai thi huyện đề nghị tỉnh ra quyết định thu hồi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lai cho sóm

 8. Bay gio lua dao nhieu lam nhieu nguoi noi sao de bi lua zay nhung khi da bi lua thi khoi noi luon thiet hai van la nguoi bi lua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *