Nhóm máy Nhật bãi mã số MF1 – MF11 (giá từ 380k đến 1tr800k- trả giá thoải mái nha các anh)

Làm Đẹp✅Mọi người liên hệ đến Zalo: 0906 72 82 06 để shop tư vấn kỹ hơn ạ, nếu có chậm trễ trả lời do quá tải rất mong các anh thông cảm nha (Ly- nữ Admin shop Juka)
Nhóm máy Nhật bãi mã số MF1- MF11( giá dao động từ 380k đến 1tr800k có chi tiết trong clip ạ- mọi người cứ trả giá thoải mái ạ, Ly sẽ giảm giá cho các anh một mức vừa phải để thuận mua vừa bán vui vẻ khách đến vừa lòng khách đi nha ^^)
Để xem những clip câu cá thú vị anh em cần thủ khắp Việt Nam, đồng thời bổ sung cho nhau những kỹ thuật, bài mồi hiệu quả cả nhà hãy đăng ký kênh ủng hộ mình nha.
+ Link Đăng ký kênh JuKa Production:
+ Fanpage của mình:
+ Tham gia Club Câu cá:
———————————————————————————————————————————–
* Câu cá giải trí luôn là một hình thức vui chơi lành mạnh, còn gì thú vị hơn khi được hòa mình với thiên nhiên, hay quay quần bên anh em gia đình, vừa câu vừa lai rai đúng không cả nhà ^^.Lên cá đã vui, lỡ không dính thì cắm cần câu đó anh em tâm sự, hít khí trời trong lành mát mẻ, giải tỏa tinh thần khỏi bao nhiêu căng thẳng trong cuộc sống.
Dù câu cá hồ hay câu cá sông,câu cá tí hon hay câu cá khủng, cái cảm giác chờ đợi và hồi hộp cực kỳ đáng để anh em trải nghiệm.
* Đến với kênh cần thủ chính thức và chuyên nghiệp của Juka Production,anh em sẽ không thất vọng . Bên cạnh những clip câu cá khổng lồ, câu cá lạ…của cần thủ Việt Nam mà admin đã sưu tầm được, sẽ là những góc chia sẻ thật lòng về kỹ thuật sử dụng cần câu máy, cần câu đơn cho người mới tham gia hay các kiểu câu, rồi những bài mồi hiệu quả cao mà mình đã có cơ duyên được các đàn anh chỉ dạy, cũng như giới thiệu,review các sản phẩm mới,lạ theo yêu cầu của anh em.
* Do còn hạn chế về kinh nghiệm và chắc chắn không khỏi thiếu sót, mình sẽ cố gắng trình bày những cách câu cá hiệu quả nhất đã qua kiểm nghiệm thực tế, mong các đàn anh cũng mở lòng chỉ bảo thêm cho mình nữa ạ.
——————————————————————————————————————————————
This is the Official channel of Fishing VietNam, subscribe us to survey how to catch fish, big baits control and how to use fishing rod.
Thanks and best Regards

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/lam-dep/

23 thoughts on “Nhóm máy Nhật bãi mã số MF1 – MF11 (giá từ 380k đến 1tr800k- trả giá thoải mái nha các anh)

  1. Mọi người liên hệ đến Zalo: 0906 72 82 06 để shop tư vấn kỹ hơn ạ, nếu có chậm trễ trả lời do quá tải rất mong các anh thông cảm nha (Ly- nữ Admin shop Juka)

    Nhóm máy Nhật bãi mã số MF1- MF11( giá dao động từ 380k đến 1tr800k có chi tiết trong clip ạ- mọi người cứ trả giá thoải mái ạ, Ly sẽ giảm giá cho các anh một mức vừa phải để thuận mua vừa bán vui vẻ khách đến vừa lòng khách đi nha ^^)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *