Những hậu quả nghiêm trọng, khi điều trị bệnh trĩ không đúng cách | Bác sĩ chính mình

Sức Khỏe✅Bệnh trĩ là một trong những căn bênh, rất nhiều người mắc phải, đặc biệt là dân văn phòng, thì phải thường xuyên ngồi quá lâu trong quá trình làm việc, kèm theo việc ít vận động hằng ngày.

Đây cũng là căn bệnh mà rất nhiều người lo ngại.
Vậy nếu lỡ một ngày, cơ thể khỏe mạnh của bạn bị căn bênh trĩ tìm đến, nếu như bạn không thật sự hiểu biết, hoặc trang bị cho mình những kiến thức thật sự cần thiết. Thì điều đó sẽ rất nguy hiểm.

Và ngay trong video này Thạc sĩ, Bác sĩ Phan Anh Tuấn có chia sẽ cho bạn:

1/ Những trường hợp đau lòng, đã gây ra những đau thương đáng tiếc cho các bệnh nhân trong quá trình làm việc, mà Bác sĩ Tuấn đã gặp

2/ Bạn sẽ hiểu đúng về bệnh trĩ

3/ Cách bạn điều trị bệnh trĩ thật đúng

Để bạn có những phương pháp bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của bạn, và những người thân yêu của mình.

Hãy bấm vào link sau đây để theo dõi những video mới nhất của kênh Bác Sĩ Chính Mình, nơi chia sẽ những kiến thức giá trị, bổ ích về sức khỏe cho cộng đồng. Trực tiếp từ những chuyên gia Bác Sĩ đang công tác từ những bệnh viện lớn tại Tp HCM.

Link đăng ký:

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/suc-khoe/

13 thoughts on “Những hậu quả nghiêm trọng, khi điều trị bệnh trĩ không đúng cách | Bác sĩ chính mình

  1. Hãy bấm vào link sau đây để theo dõi những video mới nhất của kênh Bác Sĩ Chính Mình, nơi chia sẽ những kiến thức giá trị, bổ ích về sức khỏe cho cộng đồng. Trực tiếp từ những chuyên gia Bác Sĩ đang công tác từ những bệnh viện lớn tại Tp HCM.

    Link đăng ký: http://bit.ly/bacsicm

  2. Bác sĩ thật có tâm thời buổi này mà còn có bác sĩ như vậy là hiếm đếm trên đầu ngón tay đa số chạy theo đồng tiền bất chấp sức khỏe con người, riêng bác đúng với câu cho đi là còn mãi! Cảm ơn bác nhiều đã chữa bệnh cho em! Em mới uống thuốc có 3 ngày mà nhẹ hẵng người mém tí nữa là nghe lời chỉ định bậy bạ của anh bác sĩ trưởng khoa làm tại bệnh viện tư nổi tiếng ở sài gòn ( không tiện nêu tên) tại bv này mình đi khám 2 lần 1lần Xoang 1lần Trĩ điều bị chỉ định mổ nhưng linh cảm và may mắn mình dừng lại không mổ dù cho xét nghiệm đầy đủ tốn một đống tiền để chuẩn bị mổ may mắn mình xem youtube gặp kênh BÁC SĨ CHÍNH MÌNH mình đã gặp bác sĩ Tuấn và chữa bằng những phương pháp nhẹ nhàng không cần phẫu thuật tốn kém không khéo để lại biến chứng về sau, một lần nữa xin tri ân bác sĩ PHAN ANH TUẤN!

  3. Bs nói bai này hay quá. Chú ở Mỹ, 1 tuần nay búi trĩ sưng lên đau , rát , khó chịu khi đi hoặc ngồi. Khám bs gia đi cho toa mua viên nhét hậu môn và kem sức ở ngoài. Nó cũng ko bớt, lên mạng xem thì biet rau diếp cá ăn, xay ra uống, bả thì đắp bớt rất nhiều. Hiện tại bớt sưng nhưng còn rát , dễ chịu hơn mấy ngày trước. Bs gia đình nói ko cần mổ vì mổ sẽ bị lại. Định đi bs chuyên khoa trực tràng khám như thê nào , mà sợ mổ khi bs chi định. Nghe qua bài này nên giữ lại nếu ko qua nặng, ko chữa bệnh được. Cuối tháng 11 này muốn đến gặp bs thăm và khám bệnh ở đâu vậy bs. Cám ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *