Nuôi trùn quế tại nhà và ủ phân bò trồng rau sạch | How to make vermicompost and cow dung compost

Kinh Doanh✅Mình tự nuôi trùn quế trong thùng xốp tại nhà và ủ phân bò cho hoai mục để bón cho vườn rau sạch mini của mình.
To make vermicompost i raise earthworms in styrofoam container at home and make cow dung compost by myself to grow vegetable for my mini garden
Phân trùn quế và phân bò kết hợp lại với nhau để trồng rau sạch rất tốt, có tác dụng cải tạo đất và là chất dẫn xuất để cây hấp thụ phân bón được tốt hơn.
Vermicompost and cow dung compost combine together to grow vegetables very well, have the effect of improving soil and are derivatives to better absorb fertilizer plants.
Phân bò tươi là thích hợp nhất để nuôi trùn, các loại phân khác thì không bằng.
Fresh cow dung is most suitable for raising worms. You can also use other manure if you do not have fresh cow dung.

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/kinh-doanh/

0 thoughts on “Nuôi trùn quế tại nhà và ủ phân bò trồng rau sạch | How to make vermicompost and cow dung compost

  1. Cảm ơn em đã chia sẻ cách nuôi trùn Quế. Cho chị hỏi mình có thể cho trùn ăn bí đao mà chị đã nấu lấy nước đuoc không em?

  2. Em chi có phân dơi nhà chị.nó ở trên sân thượng mà để lâu tới nhuyễn vay minh có phai ủ nữa k em .hay bón trực tiep được

  3. phân dê kia là phân chưa qua xử lý nên mới cho trùn ăn à anh? em đang hơi thắc mắc là bao phân bò kia khô rồi thì dùng luôn để bón cho cây sao phải cho trùn ăn để trùn làm phân bón cho cây, e cũng xem nhiều video nuôi trùng thì họ đều bảo phân cho trùng ăn thì đều phải ủ không sẽ hại cho trùn, mà nếu mà ủ rồi thì lấy luôn cái phân đó bón cho cây cho xong lại còn phải cho trùn ăn nữa thì mất công không nhỉ

  4. Em ơi cho chị hỏi nuôi trùn bằng thùng xốp hay thùng nhựa mình có phải đục lỗ dưới đáy thùng không? Cám ơn em.

  5. Đang tìm cách nuôi trùng trồng cây nay gặp clip .phân trùng quế bón cây o sợ bị cháy lá .bón thoải mái nay tự nuôi đở tốn tiền .
    Xin cảm ơn .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *