Ông lão 100 tuổi liên tục bị xua đuổi, dựng lều sống tạm bợ trên bãi đất hoang

Sức Khỏe✅Đăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:

Đó là trường hợp của cụ ông Nguyễn Văn Ngà (SN 1925) hiện sống tại bãi đất hoang ở đường Lê Văn Lương, quận 7, TPHCM.
theo ông Ngà, trước đây ông có vợ và 1 người con những sau đó vợ bỏ đi và người con cũng theo mẹ, kể từ đó, ông Ngà dựng lều sống tạm bợ dọc mé sông, sau đó bị chính quyền đuổi ông lại dọn vào sống cạnh miếu, bãu đất hoang….
Cứ mỗi lần ông dựng lều ở được vài tháng là chính quyền địa phương lại đến khuyên, kêu ông đi chỗ khác.
Hiện ông vừa mới được người dân địa phương cất cho chiếc lều bằng bạt để sống tạm bợ qua ngày, nhưng lại tiếp tục bị đuổi nữa.
Hiện ông không làm gì ra tiền, đang sống dựa vào cộng đồng, những người hàng xóm tốt bụng nấu cơm mang cho ăn, tắm giặt giúp.
Hiện kênh khám phá vùng quê đang vận động xin giúp ông cụ ít tiền để thuê căn phòng trọ giúp ông không phải chạy đôn chạy đáo kiếm chỗ ở.
Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại: 0975717160 (anh Trần Đình Thảo)
Hãy Subscribe kênh:
Tương tác với kênh thông qua địa chỉ
#khamphavungque #nhungmanhdoibathanh

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/suc-khoe/

27 thoughts on “Ông lão 100 tuổi liên tục bị xua đuổi, dựng lều sống tạm bợ trên bãi đất hoang

  1. Mấy cơ quan địa phương ít quan tâm đến mấy hoàn cảnh này lắm… gđ bà con có đk với họ thì họ giúp tài trợ còn những gia cảnh như thế thì như thế á ….

  2. Đơn chiếc thế ông? Mạnh thường quân mà thấy cảnh ni, thì họ không quên ông đâu ạ, duyên đến chậm mình hưởng chậm, vui sống đễ hưởng phần của mọi người thiện nguyện vậy

  3. Che cho ông cái nhà nhỏ đến khi ông chết có chỗ làm ma , chứ ở trọ mai mốt ông chết ngt ko cho lm ma ở nhà trọ đâu

  4. Song tho qua cung kho cuc qua khong nen, toi khong thich song tho, chet luc nao cung duoc. Doi la vo thuong, song hay chet minh khong lua chon duoc. So ca ma thoi….

  5. A di đà phật thấy ông tội quá mong mọi người hãy giúp đỡ ông quãng đời còn lại được no ấm hơn

  6. Theo chị nên giúp cho ông vô chùa ,thường ngày quét lá cây,nghe kinh niệm phật thấp hương ăn cơm cũng tốt hơn ở nhà trọ tốn tiền thuê thay vì tiền trọ để mua tả cho ông

  7. Khổ già gần trăm tuổi rồi , cụ còn sống đc bao lâu , mà chính quyền sở tại ko gup, đõ ông , tạo chỗ ở cho ông , nuôi nấng hỗ chợ cho ô , tội nghiệp ô quá , mong các quý m t q yêu thương gân xa gup , cụ thì ko gì bằng cứu một ngươi bằng xây bảy tòa tháp

  8. Thuê chỉ được thời gian ngắn thôi , chứ lâu dài thì k ổn , cho ông vào chùa tốt hơn , ông có nói là ở chùa hay trọ cũng được , sao cứ bảo thuê trọ cho ông , sau 1 năm thì ông ở đâu nen giúp ông chỗ ở ổn định lâu dài . Ở chùa còn có ng chăm sóc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *