PHIM CHIẾU RẠP HAY NHẤT 2019 – THỜI HUY HOÀNG – THUYẾT MINH

Giải Trí✅Nội dung về phim kể về cuộc chiến tranh thế giới thứ hai ở giai đoạn giữa, Cuộc chiến đã gây ra bao đau thương và mất mát những người thân, bạn bè và cả người yêu mến. Những người lính Mỹ buộc phải ra chiến trường tham gia 1 cuộc chiến vô nghĩa này.
Phim được sản xuất ngày 12-2-2016
Đạo diễn: Steven Jorey
và một số diễn viên khác.
Mọi người xem phim thấy hay, thì mình xin mọi người 1 like và nhấn nút đăng ký kênh nha.
Cảm ơn mọi người đã xem phim ở kênh của mình.
Tags : #Phimhay,#Phimhanhdong,#Phimchientranh,#Phimfullhd,#Phimchientranhlanthu2,#tinhyeu,#Phimlinhmy,#Phimhaymoinhat,Phimbathu,#phimtailieu,#chientranh,#Phim,#Film,#BestFilm,#FilmWar,#Battle,#WW2,#WW1.

Nguồn: https://espace-risque.com/

Xem thêm bài viết: https://espace-risque.com/category/giai-tri

31 thoughts on “PHIM CHIẾU RẠP HAY NHẤT 2019 – THỜI HUY HOÀNG – THUYẾT MINH

  1. Mọi xem phim thấy hay thì em xin 1 like và nhấn đăng ký kênh nha. Kênh mình cũng làm về Nhạc EDM China và Us&Uk nhớ tham gia nha.

  2. Lính mỹ cũng có ước mơ sao, cũng mưu cầu hạnh phúc sao, vẫn biết đau sao,,,vậy tại sao khi xâm lược Việt Nam 🇻🇳 không nghĩ đến cảm nhận người khác vậy. Nếu 🇻🇳 không bị chiến tranh tàn phá thì nước 🇻🇳 sẽ không nghèo như bây giờ

  3. Thang ad ngu vai, chien tranh the gioi lan I lam gi May bay hien dai va linh nhay du, va khong co linh My. Doc lai Lịch su nhe….

  4. Phim này hay, không biết vì sao con người lại giết đồng loại với nhau, chiến tranh mang nhiều đau thương thế mà…

  5. Nói chung phim này hay, Phim phút thứ 25:23 sao Lính mỹ nhân từ thế, còn ở Chiến tranh ở Đông Dương chắc heatshot rồi.

  6. Phim xem cũng hay, đôi khi cũng phải cảm ơn các thể hệ trước đã hi sinh thân mình để giúp đất nước đánh đuổi giặc ngoại xâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *