[Phim Ngắn] Sen Zone – Yêu Nhầm "Boss" Thân | FRIEND ZONE | Phim Tình Cảm Học Đường Cấp 3 2019

Giải Trí✅[Phim Ngắn] Sen Zone – Yêu Nhầm “Boss” Thân | Phim Tình Cảm Học Đường 2019 – TBR Media
Có một cảnh giới éo le hơn FRIEND ZONE, đó là SEN ZONE. Khi “sen” có tình cảm với “boss” mà không thể nào thoát ra khỏi hoàn cảnh đó, cảm giác sẽ thế nào nhỉ?
Phim ngắn là món quà mà Liệt Hỏa 3D VNG và TBR Media muốn gửi tặng cho các bạn học sinh trong mùa chia tay đầy lưu luyến này.
Cùng xem, share, và subscribe ủng hộ TBR nhé cả nhà! 😀
Đắm chìm trong thế giới Liệt Hỏa:
Đạo diễn:
Trang:
Tuấn:
Quân:
OST: Em Đang Thế Nào – Jackie Lưu
OST: Ain’t Nobody Like You – Wildflowers feat. Emmi
———————————————-
➤ Đăng kí để xem nhiều hơn tại:
❖ TBR MEDIA – Amazing Creative!
• Viral Videos
• Short Film
• Music Videos
• TVC
• Infographic & Animation Videos
❖ Liên Hệ:
• Facebook:
• Contact: 097-509-7133 | Skype: hieu5189
• Email: [email protected]
———————————————-
© Bản quyền thuộc về TBR Media
© Copyright by TBR Media ☞ Do not Reup

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/giai-tri/

0 thoughts on “[Phim Ngắn] Sen Zone – Yêu Nhầm "Boss" Thân | FRIEND ZONE | Phim Tình Cảm Học Đường Cấp 3 2019

 1. Cái thằng mà yêu Trang nó sai lầm rồi con trai và con gái làm sao ko cái gọi là bạn thân? Tui nè là con gái mà có hai thằng bạn thân nè có sao đâu?

 2. Yêu đơn phương giống như rót nước vào một cái li không đáy , dùng cả thanh xuân để rót nước vào đó nhưng không bao giờ đầy được

 3. Tôi và cậu ấy hc chung vs nhau 3năm. Lp6 thì cũg chỉ là bn bthuong lp7 cũg thân thân nhưng đến năm lp8 chúng tôi đc ngồi chung vs nhau và đột nhiên thân 1cach bất ngờ 2đứa bắt đầu hiểu nhau đôi khi kh cần nói cũg biết đứa kia nghĩ gì…thân đến mức như vậy đấy đến nổi mấy đứa trong lp cứ tưởng 2đứa đang quen nhau…Nhưng đến năm lp9 lp tôi bị tách ra và kh còn hc chung vs cậu ấy chỉ biết buồn nhưng ngày nào cậu ấy cũg qua lp tui chơi, nc vs tôi cùng đi căn tin, di đâu cũg có nhau đi cùng…và rồi cũng đến Tổng kết cuối năm 2 đứa cũng chỉ biết hứa vs nhau đủ điều…Rồi đến ngày thi TSinh chúc nhau thi tốt và 2đứa đã hứa vs nhau nếu đc hc chung thì tốt còn kh hc chung thì sẽ chuyển lp để đc hc chung vs nhau…Thế mà đến ngày có danh sách lp việc đầu tiên tôi làm là kiếm tên 2đứa liếc vô liền thấy tên tôi nhìn len lại thấy tên nó lúc đó tôi mừng như 1con diên khi biết tin 2đứa hc chung…nhưng đến tối hôm đó nó lại đòi chuyển lp chỉ vì lí do lp này kh hợp muốn chuyển qua lp khác để phù hợp hơn…lúc đó tôi cũg có suy nghĩ sẽ chuyển cùng vs nó để đc hc chung vs nhau nhưng ba mẹ lại kh cho chuyển nên tôi chuyển kh đc nhưng nó vẫn muốn chuyển để qua lp mới chỉ vì lp mới vui hơn..tối hôm đó tôi chỉ biết khóc và khóc vì buồn nó cũng ib xloi vì kh đc hc chung nó vẫn nói là 2đứa sẽ đi hc chung vẫn nc, đi đâu cũng có nhau…Nhưng tôi chỉ sợ xa nhau sẽ cách lòng thời gian sẽ thay đổi tất cả…hôm nay là ngày nó đã chuyển lớp…?

 4. Tui và nyc của tui cũng là bạn thân và bạn cùng bàn và cũng từng có một tình yêu đẹp nhưng đó chỉ là chuyện của 2 tháng trước thôi bây giờ thì bọn tui ko thuộc về nhau nữa rồi ??

 5. Mình cũng có 1 đứa bạn rất thân
  Xưa không biết do t quá quan tâm nó nên nó nãy sinh tình cảm rồi cứ dè chừng tạo khoảng cách
  Xong thời gian này t lại thích nó và có cảm giác y nó khi xưa
  Từ nhỏ tới lớn T không hề muốn có thứ cảm giác đó
  3/8/2019

 6. Mình thấy chị nữ chính quá mù quáng :)) Đối với mình thì tình bạn với tình yêu và gia đình tất cả đều quan trọng nhưng nếu để đánh đổi tình bạn bao nhiêu năm với tình yêu thì sẽ ko bao h có chuyện đó. Có thể ai đó nói mình như vậy là ngu ngốc nhưng nếu là mình mình vẫn sẽ làm thế nào để hài hoà và thoải mái nhất đối vs cả hai ?

 7. Chàng trai kia có hoàn cảnh giống mình . Cảm giác nhìn cr của mình yêu ng khác chắc đau lắm ??

 8. Diễn viên đẹp, diễn hay, chân thật, giọng nói rất hay, rõ ràng. . Đặc biệt, bạn diễn nam đeo kính mọi thứ rất hoàn hảo.

 9. Từng trải qua chuyện này, có điều mình k phải là boss, k phải sen, nhưng cứ chạy theo mãi.
  Và giờ cũng chẳng còn lại gì.

 10. 4:12 cái điện thoại cảm ứng nớ chắc cũng mất mấy chai mà thằng sen vứt như đúng rồi í

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *