Phim Ngôn Tình 2019 | Gió Ngọt Ngào Khi Anh Yêu Em – Tập 01 ( VietSub)

Giải Trí✅Xem Trọn Bộ :
Xem Thêm Các Phim Hay :
Gió Ngọt Ngào Khi Anh Yêu Em
Thể loại: Phim, Phim Hoa Ngữ, Tâm Lý – Lãng Mạn, Phim Ngôn Tình
Gió Ngọt Ngào Khi Anh Yêu Em, kể về cô thiếu nữ Song Song từ nhỏ đã bị bố dạy dỗ rất nghiêm khắc nên có hơi phản nghịch, trong quá trình bỏ nhà ra đi theo đuổi ước mơ gặp được Tề Huân – chàng trai đa tài, lạnh lùng lại có năng lực đặc biệt. Từ đó cả hai đã mở ra một câu chuyện về tình yêu.

Nguồn: https://espace-risque.com/

Xem thêm bài viết: https://espace-risque.com/category/giai-tri

50 thoughts on “Phim Ngôn Tình 2019 | Gió Ngọt Ngào Khi Anh Yêu Em – Tập 01 ( VietSub)

 1. Thấy có nhiều bn bảo a này là vệ khanh bên có lẽ là yêu nên coi (a này tên thật là cao hãn vũ còn có lẽ là yêu là ngạn hy hai diễn viên hoàn toàn khác nhau nha mới đầu mình cũng tưởng là vệ khanh bên có lẽ là yêu nhưng ko phải vệ khanh đẹp trai hơn nha còn có má lúng đồng tiền tại vì hai diễn viên điều mặt dài dài nên nếu nhìn kỹ thì hoàn toàn khác nhau nha)

 2. Ai thích phim nào thì xem phim đó, sao phải khổ sở đi xem phim của người mình thấy xấu chi? Tự ngược à?
  T thì lại rất thích nét của anh nam chính này. Xem Toàn chức cao thủ chỉ ấn tượng với anh này nhất nên mới đi tìm phim của anh ấy đóng mà xem. Mắt một mí dễ thương ghê, đeo kính vào trông lại càng soái.

 3. Lúc trước mình xem phim này mỗi bộ cứ xấp xỉ 15N lượt view thôi. Bây giờ lên tớ 600N view lận

 4. Phim nay toi tim tren facebook nha . Cbac phim nay hay toi da coi qua 1 lan ui tren youtubi ha ha hi hi co ai giong toi hay cho toi 1 like nha .
  CAM ON 😇😇😇😇😇

 5. phim này có hay k các chế. cho e bit để e cày với. có lẽ là yêu . hồ ly mùa hạ . yêu e từ cái nhìn đầu tiên. khoảng cách năm ánh sáng 2 . và boss lăng dị châu e cày hết rui . nhưg có lẽ là yêu e cày mấy làn k chán

 6. Ko phim nao bang co le la yeu. Ngan hy_ ve khanh cuoi len dep vo cung. Phim hay dien vien dep nen gio xem cai khac cam giac hoi chan

 7. Phim nhìn giới thiệu đã thấy hay rồi, nh dv nữ đẹp qa’. hình như có nữ chính là Lý Thấm của tui . Nhưng mong Ad ra phim này có thuyết minh hc lồng tiếng, xem phụ đề mỏi mắt lắm mà ko làm đc việc j khác . Cảm ơn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *