39 thoughts on “Photoshop CS6: Tạo vùng chọn để xử lý ảnh – cơ bản bài 04 (p1)

 1. cho mình hỏi sau khi mình đã chỉnh sửa màu của mắt trái, mình chỉnh sang mắt phải thì làm thế nào để xem được thông số màu mà mình đã làm ở vùng chọn bạn nhỉ

 2. Em chọn rồi, ấn ctrl + J để tạo layer mới mà chỉnh nó vẫn bị vào cái background thầy ơi, làm sao chỉ để chỉnh trên layer mới xong làm thế nào để ghép vào ạ? dùng lệnh overlay có được không thầy?

 3. Cảm ơn a đã làm những video này mong a làm thêm nhiều nữa cho e học hỏi e ko theo đồ họa nhưng e thích pts 😀 nên e xem video này e rất thích.

 4. sau khi dùng cái lệnh W xong thì nhấn phím nào để hết các cái đường viền xung quanh mắt vậy bạn

 5. Con chuột của admin không bị bệnh đâu ạ, lúc đó ad đang để ở chế độ lấy chỗ giao nhau của 2 vùng chọn nên khi admin chọn 2 vùng làm việc không giao nhau thì nó báo như vậy đó ^^

 6. sau khi chọn vùng rồi e chọn image-> adiustments- nhưng e k chọn đc Hue/Saturation (nó hiện lên màu đen) là vì sao ạ?

 7. Ad cho phép e đc hỏi ngang là tại sao mà em thêm chữ thì chữ nó bị nhòe ,gãy các nét nó không trơn,Ad chỉ em cách khắc phục đc không?

 8. – chú cho cháu hỏi, phần vùng chọn bằng " quick selection tool (W)" , size nó to hơn tròng đen ==> chọn bị chệch ra vùng khác

  – Vậy thu nhỏ công cụ "tool" đó bằng cách nào ạ? cháu cảm ơn

 9. không phải con chuột có vấn đề mà bạn đang chọn chế độ giao nhau cua 2 vung chon, nen ko vẽ dc 2 vùng chọn không chồng lên nhau.

 10. tạo nền đen ntn anh nhỉ, e làm mai không biết ra sao cả??? ah giúp em vs! clip này anh ko noi rõ ạ! phút 4:00 ah ơi! 

 11. Việc sử lý màu mắt quan trọng nhất là gì vậy anh ? ( phần này e chỉnh miết mà k tài nào chỉnh đc mắt màu xanh, đỏ đẹp như mấy cái trên mạng, bị lỗi k à )

 12. tại sao không đánh số các video đẻ người học tiện theo dõi, thật sự o biết cái nào đầu, cái nào cuối ạ!

 13. Cảm ơn anh vì video hữu ích. Em nghĩ những người bắt đầu học photoshop nên xem những đoạn video của anh vì rất đơn giản, dễ hiểu, và vô cùng chi tiết. Mặc dù em chưa xem hết  nhưng qua những đoạn video đã xem đã giúp em hiểu thêm nhiều. Chúc anh có nhiều sức khỏe để có thể làm nhiều đoạn video nữa cho mọi người học hỏi. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *