Con gái mặt vuông là xấu hay trẻ trung, tướng số mặt chữ điền?

Uncategorized


Con gái mặt vuông chữ điền sở hữu đặc điểm gì về tính cách, đường tình duyên, sự nghiệp? Liệu rằng vận mệnh có rẻ cho vận hạn năm 2020 này không? Vậy hãy cùng chuyên mục phong thủy tậu rõ hơn về người con gái mặt vuông nhé!

Mặt vuông là mặt như thế nào?

Mặt vuông chữ điền là dạng khuôn mặt đáp ứng các chi tiết sau:

Khuôn hàm vuông vức, vầng trán cao
Đường nét khuôn mặt cân đối với nhau qua đỉnh cằm, nhân trung và đỉnh mũi
Xương quai hàm tương đối bạnh ra
Phần cằm khá ngắn và nở hậu

Thực tế thì mặt chữ điền (mặt vuông) sẽ hợp với nam hơn bởi sự khô cứng, còn với con gái có đường nét chữ điền sở hữu thể ban đầu nhìn sẽ thấy hơi góc cạnh và kém cỏi nữ tính, thế nhưng ngắm lâu có thể bạn sẽ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp khỏe mạnh họ đấy.

Tướng số con gái mặt vuông ra sao?

Đặc điểm của gương mặt vuông hay mặt chữ điền là người cô gái mang tướng mặt tương đối thô, không kết hợp và kém cỏi duyên. Những người con gái mặt vuông kém cỏi sở hữu nét nam tính, rắn rỏi chứ ko “liễu yếu đào tơ” như những người khác. Ko những thế, tướng mặt này còn ảnh hưởng lớn đến vận số của họ ở những sao xấu chiếu xuống như sao kế đô. Bởi đa số họ là những người kém bất ổn, thăng trầm, cuộc sống chịu rộng rãi gai góc, vất vả, họ ko chỉ đối mặt với đa dạng khó khăn, khó nhọc trong cuộc sống mà còn bắt buộc lo lắng rộng rãi chuyện về gia đình, chồng con, các vấn đề như vật chất, tiền bạc trong nhà.

>>> Click ngay: Bói ngày tháng năm sinh chuẩn xác

Kế bên đó họ mang tính cách hoạt bát, năng động, thích mạo hiểm tự do và không chịu sự ràng buộc, gò bó, ko ưa lý luận suông mà thích thực tế, giỏi chịu đựng gian khổ. Họ mang phong cách mạnh mẽ nên tầm thường tự đối đầu với hầu hết việc và ko thích ỷ lại vào ai, bởi vì câu chuyện này buộc phải chuyện tình cảm của họ cũng ko được tốt. Họ quá mạnh mẽ làm cho đàn ông e hoảng hốt không dám tới gần, họ luôn tự đối mặt với đa số việc một mình và ko hề chia sẻ với người quanh đó cần dẫn đến tình cảm 2 người dần rét mướt nhạt, ngăn bí quyết.

Người con gái mặt góc cạnh kém cỏi không thuận lợi công việc, họ lựa chọn những con đường phẳng lặng để đi tới thành công. Thế vận bất ổn, cuộc đời đa dạng thăng trầm, vất vả, cuộc sống bấp bênh luôn lo lắng về vật chất.

Tuy nhiên người đàn bà sở hữu gương mặt vuông lại là người siêu chung thủy, yêu phu quân, thương con, quan tâm con chiếc nhiệt tình, họ khỏe mạnh nên mang thể gánh vác một phần công việc cho chồng, đây có thể coi là điểm thấp của họ mà cũng sở hữu thể coi là điểm nhược của họ vì trường hợp họ lấy bắt buộc người đàn ông mang lòng tự tôn cao thì cuộc sống gia đình sẽ ko được hạnh phúc, bản tính mạnh mẽ của người con gái làm đàn gã không thể nào thể hiện được một mặt tình cảm lưu tâm của họ.

Theo tướng pháp người con gái mặt vuông chữ điền sẽ bất hạnh về cuối đời, cô đơn, lẻ loi. Phụ nữ có tướng này xoàng xĩnh mang số mệnh gian nan, vất vả, cuộc sống hôn nhân gia đình ko yên ấm gia đình dễ xào xáo, bất hòa. Vì thế ko thể khẳng định được mặt chữ điền xấu hay đẹp trong ý nghĩa nhất định nào đó.

Nguồn: Xem tuong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *